CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HYDROGEN MALL OK:  là Tập đoàn đa lĩnh vực hàng đầu trong khu vực, đặc biệt về chế tạo các dòng máy tạo nước Hydrogen và công nghệ xử lý nước sạch chuẩn tốt có độ dinh dưỡng cao, mang “tinh hoa Việt” tạo thành dòng chảy lan tỏa trên toàn thế giới.

Đội ngũ lãnh đạo

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hydrogen Mall Ok xem con người là giá trị nền tảng cốt lõi. Tập đoàn tự hào khi là ngôi nhà chung, nơi hội tụ được những con người giỏi chuyên môn, vững kiến thức. Họ là những con người với lòng nhiệt thành làm việc, họ say sưa làm việc hàng ngày để đưa nguồn nước sạch, nước tốt, nước chuẩn tốt đến gần hơn với mọi người, mọi nhà trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam. Toàn thể đội ngũ lãnh đạo của Tập đoàn Hydrogen Mall Ok chính là một khối thống nhất. Cùng đồng lòng và cùng một chí hướng để chèo lái con thuyền Hydrogen Mall Ok vượt qua những cơn sóng, những bão táp và gặt hái được nhiều thành công vẻ vang. Tập đoàn Hydrogen Mall Ok – nơi tập trung những con người tinh hoa để tạo nên những sản phẩm tinh hoa.

QUAN ĐIỂM LÀM VIỆC CỦA HYDROGEN MALL OK

Ngay từ những ngày đầu thành lập chúng tôi luôn luôn cố gắng trân trọng, nâng niu những sự tín thác của khách hàng. Không quá đặt nặng doanh thu mà trước hết Hydrogen Mall Ok làm việc và cống hiến hết mình dựa trên chữ TÂM. Xem thêm ↓

SỨ MỆNH CỦA HYDROGEN MALL OK

Hydrogen Mall Ok được thành lập với mong muốn trở thành người bạn đồng hành đem những sản phẩm chất lượng, tinh túy, trao giá trị trực tiếp đến tận tay người tiêu dùng. Bảo vệ quyền lợi, đặt lợi ích người tiêu dùng và đối tác chiến lược lên trên lợi ích của Tập đoàn Hydrogen Mall Ok. Xem thêm ↓

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA HYDROGEN MALL OK

Sáng tạo, quyết tâm, vì sức khỏe cộng đồng, hướng dẫn thị trường về nước sạch, nước tốt, nước chuẩn tốt, tạo ra 4 chữ H & 4 chữ T:

TẦM NHÌN CỦA HYDROGEN MALL OK GROUP

Với khát vọng là một tập đoàn hàng đầu trên lĩnh vực cung cấp máy tạo nước hydrogen giàu ion kiềm sạch chúng tôi luôn cố gắng để vươn mình xây dựng một vị thế tập đoàn tiên phong và lớn mạnh. Bên cạnh đó, Tập đoàn Hydrogen Mall Ok với những chiến lược phát triển sáng tạo, đi đầu xu hướng kiến tạo mô hình hệ sinh thái sản phẩm tân tiến….Xem thêm ↓

SẢN PHẨM VÌ CON NGƯỜI Hydrogen Mall Ok

Tự hào là đơn vị có nền tảng con người và công nghệ hiện đại làm nên chất lượng hàng đầu. Chúng tôi tự hào là đơn vị có bề dày kinh nghiệm và thành công trên lĩnh vực cung cấp máy tạo nước hydrogen giàu ion kiềm sạch thương hiệu Wasy Pto…Xem thêm ↓

SỰ KHÁC BIỆT VÀ THẾ MẠNH CỦA HYDROGEN MALL OK

HỆ  THỐNG NHÀ PHÂN PHỐI ĐÔNG ĐẢO 

Tập đoàn Hydrogen Mall Ok rất tự hào khi đã và đang xây dựng được hệ thống nhà phân phối, cộng tác viên trải dài từ Bắc chí Nam. Với hệ thống số lượng hơn 200 nhà phân phối, cộng tác viên trên toàn quốc đảm bảo tại bất kể vùng miền nào cũng đều có cơ hội được tiếp cận nhanh nhất với sản phẩm.

Với chính sách hấp dẫn Hydrogen Mall Ok đã và đang nhận được sự tin tưởng không ngừng của rất rất nhiều đối tác chiến lược, nhà phân phối, cộng tác viên trên khắp mọi miền đất nước.

Trên tinh thần muốn sẻ chia những giá trị của nguồn nước sạch, nước tốt, nước chuẩn tốt chúng tôi luôn giang rộng vòng tay để chào đón những con người tâm huyết về nguồn nước Việt Nam.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN KỸ THUẬT TẬN TÂM VÀ CHU ĐÁO

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN:

Hướng đến xây dựng cái TÂM đi liền với cái TẦM chúng tôi luôn chủ động đào tạo nhân viên ngoài vững vàng về kiến thức chuyên môn còn phải trau dồi và trang bị cho mình thái độ phục vụ khách hàng tận tụy và nhiệt huyết nhất. Có thể nói sự tự hào của đại gia đình Hydrogen Mall Ok chính là có được một đội ngũ cán bộ nhân viên “vừa hồng vừa chuyên”… Đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Hydrogen Mall Ok rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của quý khách hàng trong và ngoài nước để không ngừng cải thiện dịch vụ, nhằm đạt tới mục tiêu cuối cùng là cùng nhau phát triển xây dựng một hệ miễn dịch cộng đồng.

CHI PHÍ HỢP LÝ

Chi phí là yếu tố quan trọng để các công ty, doanh nghiệp cạnh tranh về dịch vụ. Chúng tôi luôn quan niệm rằng phải sử dụng đồng tiền của khách hàng một cách triệt để, phát huy được hết năng lực của đồng tiền mà khách hàng đã tin tưởng gửi gắm cho chúng tôi.

Giá cả là yếu tố rất được khách hàng quan tâm. Vậy nên chúng tôi luôn công khai chi phí cho từng sản phẩm để khách hàng nắm rõ nhất. Mọi khoản chi phí đều được công khai và thông báo một cách đầy đủ, rõ ràng, minh bạch.

Chúng tôi tin rằng bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, ý chí sắt đá và không ngừng trau dồi, Tập đoàn Hydrogen Mall Ok sẽ phát triển hơn nữa và khẳng định vị thế, tên tuổi của mình trên thị trường máy tạo nước Hydrogen giàu ion kiềm sạch, đóng góp vào sự tăng trưởng nền kinh tế đất nước, củng cố thương hiệu Việt trên thị trường thế giới.