ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG       

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm trực tiếp tại website Tập Đoàn Hydrogen Mall Ok (Mallok.) có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

PHẠM VI ÁP DỤNG

  1. Giao hàng miễn phí: Tập Đoàn Hydrogen Mall Ok

Giao hàng miễn phí toàn quốc – Áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 23 triệu đồng trở lên.

  1. Phí vận chuyển phát sinh

Ngoài trường hợp giao hàng miễn phí trên, các trường hợp còn lại sẽ được tính phí giao hàng theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển thứ 3 hoặc theo bảng phí của Mall Ok. Chi phí này sẽ được Mall Ok thông báo và xác nhận với quý khách trước khi quý khách tiến hành thanh toán và Mall Ok tiến hành gửi hàng.

  1. Thời gian giao hàng

Các đơn hàng mua thông thường trong ngày (không có ưu đãi giá) trong phạm vi Hồ Chí Minh, Hà Nội : sẽ được xử lý đơn hàng và giao trong ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của quý khách.

Đối với đơn hàng tỉnh thành thời gian giao hàng sẽ từ 1-7 ngày tùy vào khoảng cách vận chuyển.

  1. Trách nhiệm đối với hàng hóa vận chuyển

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Mall Ok chỉ định, Tập Đoàn Hydrogen Mall Ok sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Tập Đoàn Hydrogen Mall Ok đến quý khách.

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng.

– Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Mall Ok không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Tập Đoàn Hydrogen Mall Ok đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

  1. Dịch vụ lắp đặt sản phẩm

– Ngoài những chính sách vận chuyển miễn phí trong quá trình thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà sẽ phát sinh một số vật tư sử dụng thực tế phát sinh ngoài định mức quý khách vui lòng thanh toán những phí phát sinh.

Lưu ý:

Đội ngũ nhân viên giao nhận lắp đặt của Tập Đoàn Hydrogen Mall Ok  không có đầy đủ trang thiết bị máy móc và chưa được trang bị những kỹ năng cần thiết phục vụ các dịch vụ công xây dựng (đi nẹp đường điện, đường nước, khoan cắt, lắp ráp bàn ghế, thang đứng,..). Do đó, quý khách vui lòng thuê ngoài hoàn tất các hạng mục, và vật dụng, trang thiết bị cần thiết trước khi nhân viên của Tập Đoàn Hydrogen Mall Ok đến giao hàng và lắp ráp.

Các trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt sản phẩm: Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng.