0%

WORKSHOP 02: GIẢI PHÁP NƯỚC SẠCH CHUẨN TỐT 

» Theo dòng sự kiện » WORKSHOP 02: GIẢI PHÁP NƯỚC SẠCH CHUẨN TỐT 

Tiếp nối thành công của buổi Workshop lần trước, một lần nữa, Tập đoàn Mall OK đã tiến hành thành công buổi Workshop với chủ đề “Giải pháp nước sạch chuẩn tốt” vào ngày 10 tháng 09 năm 2022. 

Một số nội dung chính tại chương trình:

Thứ nhất, khái quát nguyên nhân và thực trạng nguồn nước tại Việt Nam 

Thứ hai, xem quy trình demo test nước để nhận thấy được sự khác nhau cũng như đánh giá đúng về những tính chất của nước sạch, nước tốt, nước chuẩn tốt

Thứ ba, giải đáp những thắc mắc của tất cả các khách mời tham dự xoay quanh nguồn nước sử dụng hàng ngày. 

Nhìn chung, chương trình đã diễn ra trong một không khí thân mật, đa phần các khách mời đều có những đánh giá tích cực và mong muốn được tham dự vào những buổi workshop tiếp theo. 

Qua lần tổ chức này, Tập đoàn Mall OK cũng đã tiến hành thu thập những ý kiến đánh giá của các khách mời tham dự để từ đó lấy làm kinh nghiệm cho những buổi tổ chức tiếp theo. 

Trên hành trình trao truyền giá trị thông điệp về nguồn nước chuẩn tốt, Tập đoàn Mall OK đã và đang tiếp tục sứ mệnh của mình. Buổi Workshop cũng là một chương trình quan trọng, một chiếc cầu nối để Tập đoàn có thể xích lại gần hơn và giải đáp những ý kiến sâu sát với khách hàng. 

Trên tinh thần thích ứng, tự chủ với bối cảnh nền kinh tế mới, Tập đoàn Mall OK một lần nữa bày tỏ tinh thần cầu thị, mong muốn nhận được những ý kiến, đánh giá mang tính chất xây dựng để hoàn thiện, phát triển hơn nữa. 

Cuối cùng, BTC xin chân thành cảm ơn và xin hẹn gặp lại trong những buổi Workshop tiếp theo.

Một số hình ảnh trong buổi Workshop:

Xem thêm các video khác: