0%

Workshop 01: Giải pháp nước sạch chuẩn tốt

» Theo dòng sự kiện » Workshop 01: Giải pháp nước sạch chuẩn tốt

Vào ngày 23 tháng 07 năm 2022, buổi Workshop với chủ đề “Giải pháp nước sạch chuẩn tốt” đã được Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hydrogen Mall Ok tổ chức thành công.

Với mục đích tìm ra nguồn nước chuẩn tốt đem lại những hiệu quả tốt cho sức khỏe thông qua việc đánh giá, nhìn thẳng vào thực trạng nguồn nước tại Việt Nam. Buổi Workshop được diễn ra rất sôi nổi với những ý kiến, cảm nghĩ của các khách mời tham dự. Kết thúc buổi Workshop, mọi người đã thống nhất để đi đến câu trả lời đâu mới là loại nước chân ái của cơ thể: nước hydrogen giàu ion kiềm sạch. 

Cuối cùng, ban tổ chức chương trình đã tiến hành thu thập tư liệu về những chia sẻ, đánh giá khách quan của các cá nhân tham dự chương trình để xây dựng nội dung cho những buổi thảo luận tiếp theo. Theo đánh giá tổng quan, đa phần các khách mời đều hài lòng về khâu tổ chức, đón tiếp và thỏa mãn về những thông tin nhận được. Bên cạnh đó, chúng tôi còn được tiếp nhận những ý kiến đóng góp trên tinh thần xây dựng để hoàn thiện và rút kinh nghiệm trong những buổi Workshop tiếp theo. 

Có thể nói, buổi Workshop với nội dung thiết thực về thực trạng nguồn nước tại Việt Nam đã thay đổi được ít nhiều nhận thức trong việc đánh giá đúng chất lượng nguồn nước – nguyên liệu quan trọng trong đời sống. Từ đó, tìm ra được giải pháp để khắc phục triệt để thực trạng đã thu hút được nhiều sự quan tâm và nhận được nhiều kết quả mỹ mãn. 

Để tạo được sự thành công cho buổi Workshop lần này, Tập đoàn Hydrogen Mall Ok ghi nhận sâu sắc sự nỗ lực của đội ngũ tổ chức. Ngoài ra, ban tổ chức chương trình cũng muốn bày tỏ sự cảm kích chân thành đối với những khách mời đã tham dự một cách tích cực, có nhiều ý kiến đóng góp. 

Trong thời gian tiếp theo, Tập đoàn Hydrogen Mall Ok sẽ tổ chức thường xuyên những buổi Workshop với nhiều chủ đề được nhiều người quan tâm xung quanh vấn đề nguồn nước. Hứa hẹn sẽ là những buổi chia sẻ với nhiều nội dung thực tế và không kém phần bổ ích. 

Cùng chúng tôi lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong chương trình lần này.