Tin vui cho cả nước Người Việt Nam. Sự ra đời của Wasy Pro niềm tự hào dân tộc Việt Nam !!!

125 lượt xem

Uống nước có Hydrogen để phòng trừ bệnh tật

“Nước trẻ hóa” của người Nhật

Các bác sỹ hàng đầu tại Nhật và trên thế giới đã chỉ ra rằng, việc axit dư thừa trong dạ dày có thể sinh ra các bệnh như ợ chua, đầy hơi, đau rát dạ dày,… sự dư thừa axit Uric trong cơ thể có thể gây các bệnh về khớp như Gút… Tiến sĩ Otto Henrich (đoạt giải Nobel năm 1931) đã chỉ rõ: “Các tế bào ung thư có tính axit – trong khi các tế bào khỏe mạnh có tính kiềm”.

Kết quả nghiên cứu lâm sàng của Hiệp hội ion Kiềm Nhật Bản (1999 – 2000) cho biết, nhờ duy trì hàng ngày việc uống nước ion kiềm pH 9.5 đặc biệt trong các trường hợp triệu chứng nhẹ, các bệnh bất thường về đại tiểu tiện (tiêu chảy mãn tính, táo bón), dạ dày dư axit… đều thấy cải thiện rõ nét.

Những nghiên cứu của nhóm giáo sư Shirahata (trường Đại học Kyushu – Nhật Bản) cũng đã cho thấy Hydro hoạt động như một chất chống oxy hóa trong cơ thể, chống lại các gốc tự do. Nghiên cứu này đã khiến cho việc lựa chọn nước ion Kiềm giàu Hydro không chỉ như một giải pháp giúp cải thiện hệ tiêu hóa mà còn giúp cơ thể phòng ngừa căn nguyên nhiều bệnh tật, đặc biệt là việc chống gốc tự do, chống lão hóa.

Từ các kết quả nghiên cứu lâm sàng chuyên sâu và những lời khuyên hữu ích của các bác sỹ hàng đầu mà người Nhật Bản đã sử dụng hàng ngày nước uống có chứa Hydrogen và coi đây là “Nước trẻ hóa” để cải thiện hệ tiêu hóa, phòng bệnh dạ dày, chống oxy hóa…

bí quyết sống thọ của Người Nhật

 

Ứng dụng trong khoa học

 

Tiến sĩ vật lý Nguyễn Văn Khải, Trung tâm Dung dịch Hoạt hóa, Điện hóa và Đèn tiết kiệm năng lượng cho biết, công nghệ tạo khí Hydrogen được phát hiện từ thế kỷ XX. Ban đầu để sử dụng cho động cơ, sau đó được ứng dụng sang nhiều lĩnh vực của đời sống hàng ngày.

Báo cáo nghiên cứu của NASA (Mỹ) chỉ ra việc uống nước giàu Hydrogen có thể giúp giảm những căng thẳng có tính oxy hóa gây ra bởi tia phóng xạ cho các phi hành gia trong vũ trụ.

Có nhiều năm nghiên cứu về công nghệ sinh học tại Trường Đại học Yonsei, Seoul, Hàn Quốc, Tiến sĩ Đoàn Văn Tuấn cho biết, bình thường sau khi chúng ta ăn, thức ăn sẽ mất một khoảng thời gian từ 6 đến 8 tiếng mới tiêu hóa hết. Nhưng nếu uống nước Hydrogen thì thức ăn sẽ được tiêu hóa tốt hơn, hấp thụ tốt hơn và đào thải nhanh hơn. Chỉ trong khoảng 2 – 3 tiếng là thức ăn sẽ được tiêu hóa hết.

Theo Tiến sĩ Đoàn Văn Tuấn, việc duy trì uống nước có chứa Hydrogen hàng ngày có thể loại trừ và vô hiệu hóa các chất oxy hóa, phòng trừ được rất nhiều bệnh tật. Bởi Hydrogen có thể giúp phòng tránh được tình trạng giảm trí nhớ và những tổn thương có tính oxy hóa về nhận thức gây ra do tai biến mạch máu não.

Đã có mặt tại Việt Nam

Với trăn trở làm thế nào để có nguồn nước giàu Hydrogen sử dụng hàng ngày, phòng chống lão hóa, ngăn ngừa bệnh tật, các nhà khoa học đã nỗ lực nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm máy lọc nước Hydrogen.

Loại máy lọc nước tạo Hydrogen bằng công nghệ khoáng gốm đầu tiên được  công ty Wasy Pro sản xuất và phân phối, sử dụng công nghệ khoáng gốm của Hàn Quốc trở thành một sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Công nghệ này cho phép xử lý nguồn nước đầu vào đạt chuẩn trước khi tạo Hydrogen, phù hợp với đặc điểm nguồn nước tại Việt Nam.

Wasy Pro đã vừa cấp bằng độc quyền sáng chế tại Việt Nam đối với thiết bị tạo ra nước Hydro-oxy hoạt hóa và phương pháp tạo ra nước uống giàu Hydro – oxy. Công nghệ tạo nước kiềm Hydrogen nước bằng hạt AlkCeramic đã được đăng ký

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn