0%

Tiêu chí đánh giá nguồn nước chuẩn tốt 

» Cẩm nang về nước » Tiêu chí đánh giá nguồn nước chuẩn tốt 

Nước chuẩn tốt – một loại nước mà dạo gần đây đang rất được săn lùng. Cụm từ nước chuẩn tốt được xuất hiện trên top tìm kiếm của Google với tần suất ngày một nhiều. Vậy như thế nào mới được gọi là nước chuẩn tốt? Hay nói cách khác tiêu chí đánh giá nguồn nước chuẩn tốt bao gồm những gì? Tập đoàn Hydrogen Mall Ok cung cấp thông tin đúng chuẩn đến bạn trong bài viết này.

Tính chất chống oxy hóa cực mạnh

Cơ thể càng già thì tình trạng lão hóa càng tăng. Hydro được chứng minh là chất có khả năng chống oxy hóa cực mạnh. Đây là chất chống oxy hóa nhỏ nhất, mạnh nhất trong tự nhiên giúp loại bỏ gốc tự do có hại. Các gốc tự do là nguyên nhân chính phá hoại tế bào, gây nên những bệnh tật nguy hiểm như tiểu đường, cao huyết áp,tim mạch,…hoặc thậm chí là ung thư. Hydrogen còn có khả năng xuyên qua mọi hàng rào để thẩm thấu, bảo vệ tế bào trong cơ thể. 

Một trong những tiêu chí được đa phần các khách hàng quan tâm khi lựa chọn máy tạo nước hydrogen giàu ion kiềm sạch chính là hàm lượng hydro. Hàm lượng hydro càng cao càng tốt. Điều này cho thấy đa phần mọi người đều rất quan tâm đến đặc tính và khả năng này của nước hydrogen giàu ion kiềm sạch. 

Chứa nhiều vi khoáng tự nhiên

Nước hydrogen giàu ion kiềm sạch được tạo ra từ công nghệ điện phân. Do đó vẫn giữ nguyên được hàm lượng vi khoáng tốt cho cơ thể như Ca, K, Mg, Mn, Fe, Zn.

Nếu như những loại nước khác hàm lượng vi khoáng được bổ sung sau lọc với hàm lượng khoáng nhân tạo và khó kiểm soát. Thì điều này hoàn toàn ngược lại với nước hydrogen giàu ion kiềm sạch. Các chất vi khoáng được bổ sung tự nhiên, hàm lượng ổn định, đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. 

Giàu tính kiềm tự nhiên

Nước hydrogen giàu ion kiềm có độ pH dao động từ 8.5 đến 9.0 với tính kiềm tự nhiên như rau củ quả. Khi được sử dụng thường xuyên độ pH trong cơ thể luôn được giữ ổn định và ở mức lý tưởng (từ 7.0 đến 8.0).

Những thói quen sinh hoạt hàng ngày luôn dẫn đến tính axit trong cơ thể luôn tăng. Tính kiềm có tác dụng trung hòa và hạn chế tính axit trong cơ thể, tạo ra một môi trường lành mạnh – môi trường kiềm tính. 

Nước hydrogen giàu ion kiềm sạch hoàn toàn có tính kiềm tự nhiên khác với tính kiềm nhân tạo và hoàn toàn được hấp thụ trực tiếp vào cơ thể. 

Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ

Tiêu chí cuối cùng để đánh giá nước chuẩn tốt chính là cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ. Bằng 1/5 so với cụm phân tử nước thông thường (0.5 nano mét).

Với đặc tính này nước hydrogen giàu ion kiềm có thể dễ dàng len lỏi vào tận sâu từng tế bào trong cơ thể. Cung cấp nước cùng với các vi khoáng nuôi sống và tái tạo từng tế bào.

Cũng chính nhờ vào đặc tính quý giá này mà cơ thể những người sử dụng thường xuyên luôn có cảm giác mát mẻ, giải khát nhanh chóng, cảm giác sảng khoái và tràn đầy năng lượng.

Để đánh giá được đâu mới thực sự là nguồn nước chuẩn tốt cần căn cứ vào 4 tiêu chí trên. Chỉ một khi hội tụ đầy đủ các tiêu chí trên nguồn nước đó mới là nguồn nước chuẩn tốt và được tin dùng.