0%

THAM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT MÁY LỌC NƯỚC MALLOK

» Theo dòng sự kiện » THAM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT MÁY LỌC NƯỚC MALLOK

Tham quan nhà máy sản xuất máy tạo nước hydrogen giàu ion kiềm sạch Wasy Pro là một trải nghiệm vô cùng đặc biệt. Nơi bạn có thể tận mắt nhìn thấy những chiếc máy lọc nước được ra đời như thế nào. Đây là chuyến tham quan nhà máy được tổ chức định kì mỗi năm một lần dành cho khách hàng. Hoạt động nhằm khẳng định thương hiệu cùng chất lượng sản phẩm máy lọc nước.

Chuyến đi về nhà máy
Hình 1: Các công nhân đang cẩn thận lắp ráp thiết bị

1. Những ấn tượng đầu tiên

Đến tham quan nhà máy sản xuất máy lọc nước Wasy Pro. Chúng tôi cảm thấy không gian tràn ngập năng lượng làm việc. Mọi người đều chăm chỉ làm việc không ngừng. Cơ sở vật chất khang trang cùng điều kiện làm việc lí tưởng khiến ai nấy cũng đều vui.

Khu vực làm việc và phân phối nguyên vật liệu lắp ráp được phân bổ riêng biệt. Bên cạnh đó, khu nhà ăn và khối văn phòng được bố trí ở một nơi không có nhiều tiếng ồn, giúp nâng cao năng suất làm việc. “Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao năng suất làm việc của từng nhân viên. Từ chính sách phúc lợi đến thời gian làm việc linh hoạt. Bên cạnh đó, tập đoàn cũng tổ chức những buổi training về kĩ năng nghiệp vụ và kĩ năng mềm”.

Mall Ok mong muốn mỗi nhân viên đều có một tay nghề cứng cáp. Điều đó cần phải trải qua quá trình rèn luyện và đào tạo nhiều lần. Tuy nhiên, với văn hóa công ty cũng như chính sách xem trọng con người Mall Ok tin rằng toàn bộ kỹ thuật sẽ đáp ứng không những đầy đủ mà còn tốt với những yêu cầu ngày một tăng cao.

2. Các công đoạn để tạo nên một chiếc máy lọc hiện đại, tân tiến

Để những bản thiết kế được hiện thực hóa thì khâu đầu tiên chính là làm thân vỏ. Tại nhà máy Mall Ok, thân vỏ được sản xuất tại chỗ ngay tại xưởng cơ khí. Khu vực này sử dụng hệ thống máy móc tự động và bán tự động hiện đại, đảm bảo sản xuất được các chi tiết cơ khí chính xác. Nguyên liệu sau khi được kiểm tra đạt chuẩn sẽ được chuyển lên máy đột dập để tạo các chi tiết hình khối để ra vỏ thô. Sau đó, vỏ sẽ được chuyển đến máy hàn, sơn để thành sản phẩm vỏ hoàn chỉnh trước khi chuyển qua bộ phận lắp ráp.

Linh hồn của mỗi chiếc máy chính là phần lõi lọc. Công đoạn lắp ráp lõi lọc và đường ống dẫn nước được nhân viên làm hết sức tỉ mỉ, đảm bảo đạt tiêu chuẩn. Các lõi lọc được nhập khẩu từ Mỹ, Nga và Nhật. Đây đều là những quốc gia đi đầu về lĩnh vực nước sạch và nền công nghệ tân tiến bậc nhất trên thế giới.

Sau khi các linh kiện đã được lắp ráp kĩ lưỡng. Máy sẽ được đưa đi vận hành thử nghiệm nhằm kiểm tra chất lượng. Khi đạt tiêu chuẩn thì sẽ được đem vệ sinh và đóng gói hoàn thiện. Quy trình kiểm tra chất lượng sản xuất được áp dụng hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001-2015 với 100% sản phẩm được kiểm tra trước khi đến tay khách hàng.

Hình 2: Máy lọc nước ion kiềm Wasy Pro

Sau khi đã trải qua quá trình thử nghiệm toàn bộ. Thành phẩm sẽ được đóng gói cẩn thận và phân phối đến các chi nhánh hoặc các đại lý. Mall Ok luôn tâm niệm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Từ nguồn nước ion kiềm chất lượng và tươi sạch, đến những chiếc máy hoạt động tối đa công suất. Giống như cách nhân viên của nhà máy luôn nỗ lực không ngừng.

3. Tổng kết

Tham quan nhà máy sản xuất máy tạo nước hydrogen giàu ion kiềm sạch Wasy Pro là một trong những trải nghiệm đáng nhớ và bổ ích. Thương hiệu Wasy Pro được yêu thích trên thị trường và chiếm được niềm tin với người tiêu dùng nhiều năm qua chính là nhờ vào chất lượng luôn vững vàng.

Trong đó, những sản phẩm của Mall Ok không ngừng cải tiến và thay đổi tốt hơn. Bên cạnh các dòng máy truyền thống, chúng tôi đang mở rộng quy mô cho dòng máy công nghiệp. Với công suất cao, phục vụ nhu cầu nước uống trong các môi trường đông người.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 72D Trần Quốc Toản, P.Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Mình.

Hotline: 1900.98.98.78

Phone: 028.66.509.567

Email: info@mallok.vn.

Website: https://mallokgroup.com/