0%

Tập đoàn Hydrogen Mall Ok – Công bố chiến lược kinh doanh mới

» Theo dòng sự kiện » Tập đoàn Hydrogen Mall Ok – Công bố chiến lược kinh doanh mới

Tập đoàn Hydrogen Mall Ok – Công bố chiến lược kinh doanh mới

Ngày 05/3 vừa qua, tại khách sạn New World Saigon (Quận 1, TP Hồ Chí Minh) Tập đoàn Hydrogen Mall Ok đã tổ chức Lễ tri ân và công bố chiến lược mới, thu hút sự tham dự của hơn 150 doanh nhân và nhà đầu tư.

Chủ tịch Nguyễn Đức Quang chia sẻ về sứ mạng, tầm nhìn của MAll OK GROUP JSC tại Lễ Tri ân và Công bố Chiến lược

Đây là sự kiện do Công ty Cổ phần Tập đoàn Hydrogen Mall Ok tổ chức nhằm tri ân các Nhà phân phối, Cộng tác viên và các đối tác đã đồng hành cùng sự phát triển của Tập đoàn từ những ngày đầu thành lập cho đến nay. Cũng tại buổi lễ này, Tập đoàn công bố chiến lược mô hình chuyển đổi mà điểm nhấn đầu tiên là sự kiện ra mắt Công ty Cổ phần Tập đoàn Mall Ok. Tên tiếng Anh: Mall Ok Group Joint Stock. Viết tắt là MAll OK GROUP JSC.

Ban lãnh đạo MAll OK GROUP JSC tại buổi lễ

Theo lộ trình phát triển của tập đoàn, MAll OK GROUP JSC là công ty mẹ của Tập đoàn. Với sứ mệnh: Mang những sản phẩm chất lượng, tinh túy trao giá trị trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Bảo vệ quyền lợi, đặt lợi ích người tiêu dùng và đối tác chiến lược trên lợi ích của tập đoàn Mall Ok. MAll OK GROUP JSC hướng tới trở thành tập đoàn đa lĩnh vực hàng đầu, đặc biệt về chế tạo các dòng máy tạo nước Hydrogen và công nghệ xử lý nước sạch chuẩn tốt có độ dinh dưỡng cao, mang “Tinh hoa Việt” tạo thành dòng chảy lan tỏa trên toàn thế giới.

Ký kết hợp tác đầu tư tại buổi Lễ

Ngay tại Lễ công bố này,  MAll OK GROUP JSC đã thu hút được hơn một triệu đô la. Đặc biệt, rất nhiều nhà đầu tư đã đăng ký suất đầu tư trong các vòng kêu gọi vốn tiếp theo.

Sự thành công của buổi lễ không chỉ khẳng định sự chuyển đổi mô hình kinh doanh của Công ty hôm nay là hướng đi đúng đắn, mà còn là tiền đề cho một MAll OK GROUP JSC phát triển vững mạnh, sớm trở thành Công ty đại chúng trong tương lai.

Trích nguồn báo tiêu dùng: https://tieudung.vn/doanh-nghiep/tap-doan-hydrogen-mall-ok—cong-bo-chien-luoc-kinh-doanh-moi-62279.html