0%

TÁC DỤNG NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDROGEN ĐẾN BỆNH LOÃNG XƯƠNG

» Cẩm nang về nước » TÁC DỤNG NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDROGEN ĐẾN BỆNH LOÃNG XƯƠNG

Loãng xương là một trong những biểu hiện điển hình của sự lão hóa của cơ thể hiện nay. Bệnh đang có xu hướng trẻ hóa và chính là mối nguy hiểm tiềm tàng của nhiều người. Nó để lại nhiều ảnh hưởng xấu đến cơ thể như gãy xương và những bệnh đau xương. Do đó, nước ion kiềm giàu hydrogen có tác dụng giúp hỗ trợ điều trị loãng xương hiệu quả!

Bài viết dưới đây Mall Ok sẽ giúp bạn giới thiệu những tác dụng của nước ion kiềm đến bệnh loãng xương thế nào nhé!

1.Tìm hiểu về bệnh loãng xương

Hình 1: Tìm hiểu về bệnh loãng xương

Hiện nay, bệnh loãng xương hay còn gọi là bệnh giòn xương. Hoặc xốp xương là việc tăng dần những phần xốp bên trong xương. Hoặc có thể là do giảm số lượng những khung protein và canxi gắn với những khung này. Sẽ khiến cho xương mỏng dần và mật độ của các chất bên trong xương thưa dần. Từ đó, xương sẽ trở nên giòn hơn và dễ tổn thương và dễ dàng bị gãy hơn.

2.Nguyên nhân gây ra bệnh

Hình 2: Nguyên nhân gây ra bệnh

Theo những thống kê của những chuyên gia có đến ½ số những người phụ nữ trên 50 tuổi. Sẽ có nguy cơ bị gãy xương và loãng xương nhiều hơn. Hiện nay, tỷ lệ này ngày càng tăng và trẻ hóa hơn. Có không ít những trường hợp những bệnh nhân trên 30 tuổi đã có những dấu hiệu loãng xương. Bởi những nguyên nhân do sự lão hóa dẫn đến sự sụt giảm của những estrogen của những phụ nữ mãn kinh. Hoặc những sự suy giảm của testosterone ở nam giới hiện nay. Ngoài ra, vấn đề về tuổi tác cũng có ảnh hưởng đến bệnh loãng xương. Bởi do sự hấp thụ của canxi kém và biến dưỡng có trong xương cũng dần bị kém đi nhiều hơn. Bên cạnh đó, cơ thể của bạn thiếu những yếu tố vi lượng. Và thiếu những dưỡng chất như phospho, canxi hay những acid amin cũng góp phần gây ra bệnh loãng xương.

Bên cạnh đó, hệ miễn dịch bị suy giảm cũng sẽ khiến tăng nguy cơ bệnh loãng xương. Hoặc do cơ thể của bạn mắc phải những bệnh lý như thận hay những bệnh về nội tiết kéo dài.

Ngoài ra, việc thiếu nhiều những canxi trong máu không đủ để duy trì được nồng độ canxi cần thiết. Hay những hormon cận giáp tiết ra để điều hòa canxi trong xương. Giúp duy trì được độ ổn định nồng độ canxi bên trong máu. Nếu bạn gặp phải tình trạng này kéo dài sẽ làm cho kết cấu xương của bạn dần bị loãng.

3.Thường xuyên uống nước ion kiềm giàu hydrogen duy trì trạng thái kiềm 

Hiện nay, đối với trạng thái của cơ thể thì môi trường kiềm sẽ giúp cho bạn tồn tại một cách khỏe mạnh hơn. Bởi tất cả những nguồn bên trong cơ thể tạo ra chất thải đều có tính axit. Do đó, môi trường kiềm sẽ vô hiệu hóa những chất thải thông qua những cơ chế khác nhau. Chẳng hạn như những muối khoáng kiềm của những anion hữu cơ. Đặc biệt, là những canxi có trong xương được lấy để giúp trung hòa được những axit.

Chính vì thế, nếu chúng ta có chế độ ăn nhiều những trái cây và rau quả. Thì những kali malat và các citrat kali sẽ được tìm thấy trong những loại thực phẩm này. Để chuyển hóa có khả năng giúp chấp nhận những ion hydro. Giúp giảm tải những axit và cân bằng ổn định được kiềm toan.

Ngoài ra, khi không đủ cung cấp những chất đệm kiềm và những chất khoáng như canxi. Sẽ giúp dùng để trung hòa axit dần cạn kiệt. Từ đó sẽ dẫn đến tình trạng bệnh loãng xương cho cơ thể. Bên cạnh đó, những chất thải axit sẽ chuyển hóa đóng góp vào những bệnh thoái hóa và tự miễn cho cơ thể. Bởi vì, khi môi trường bị axit hóa sẽ gây ra những tác dụng phụ. Chẳng hạn như tích tụ nước và phù nề cơ thể.

Chính vì thế, cơ thể cần phục hồi và cân bằng kiềm toan trong cơ thể. Giúp tăng cường hệ miễn dịch và nâng cao sức khỏe. Giúp tái tạo được sức khỏe của xương cho cơ thể. Trong đó, bạn nên thường xuyên uống nước ion kiềm giàu hydrogen.

4.Tác dụng của nước ion kiềm giàu hydrogen đến bệnh loãng xương

Tác dụng của nước ion kiềm giàu hydrogen đến bệnh loãng xương

Theo những chuyên gia y tế đã cho rằng, 4 lợi ích cơ bản để nước ion kiềm có thể cung cấp cho sức khỏe. Chẳng hạn như, nước ion kiềm có đặc tính giàu những khoáng chất thiết yếu như Canxi, Magiê, Natri và Kali. Sẽ giúp cung cấp được những khoáng chất có lợi cho xương ngày càng chắc khỏe hơn. Bên cạnh đó, những khoáng chất này sẽ giúp tăng cường được hệ miễn dịch giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Ngoài ra, so với những loại nước thông thường khác thì nước ion kiềm ở dạng ion hóa. Và nó có kích thước phân tử siêu nhỏ dễ dàng thẩm thấu sâu vào bên trong những tế bào. Và tăng cường những chuyển hóa và hoạt động trao đổi chất bên trong cơ thể.

Bên cạnh đó, nước ion kiềm giàu hydrogen có độ pH từ 8.5 – 10.5. Giúp trung hòa được lượng axit dư thừa bên trong cơ thể, giúp ổn định môi trường axit. Theo những nghiên cứu đã chứng minh rằng, nước ion kiềm sẽ làm giảm được lượng canxi đào thải trong nước tiểu. Và hạn chế được tối đa tình trạng cơ thể rút canxi trong xương. Ngăn ngừa được sự hình thành bệnh loãng xương và những bệnh nguy hiểm khác.

KẾT LUẬN

Như vậy, nước ion kiềm giàu hydrogen có tác dụng tích cực hiệu quả đến bệnh loãng xương và sức khỏe cơ thể. Do đó, bạn nên thường xuyên sử dụng nước ion kiềm không chỉ tác động hiệu quả đến sức khỏe. Mà còn giúp ngăn ngừa được những bệnh ung thư và những bệnh khác. Máy lọc và tạo nước ion kiềm giàu hydrogen Wasy Pro tại Mall Ok. Sẽ giúp cho bạn có nguồn nước tốt và đảm bảo cho gia đình của bạn nhé!