0%

TÁC DỤNG CỦA NƯỚC ION KIỀM KHI UỐNG RƯỢU BIA

» Tin tức khác » TÁC DỤNG CỦA NƯỚC ION KIỀM KHI UỐNG RƯỢU BIA

Việc uống rượu bia đã đi vào rất nhiều đời sống của mỗi người Việt Nam hiện nay. Nên chúng ta khó có thể tránh khỏi những lần bất đắc dĩ phải dùng quá chén. Bên cạnh đó, nó chính là chất độc sẽ ảnh hưởng xấu đến cho sức khỏe của bạn và nhất là gan. Vì vậy, Mall Ok giới thiệu cho bạn làm cách làm để có thể giải độc rượu bia không ảnh hưởng đến sức khỏe nhé!

1.Uống rượu bia vào cơ thể độc hại ra sao?

Hình 1: Uống rượu bia vào cơ thể độc hại ra sao?

Hiện nay, rượu bia chứa rất nhiều chất cồn ethanol rất độc hại cho cơ thể. Sau khi bạn uống, rượu bia sẽ thấm vào bên trong máu. Cơ thể của bạn sẽ tiến hành quá trình thải độc cho cơ thể. Và hầu hết những chất độc ethanol sẽ được chuyển hóa ở tại gan và một phần nhỏ thải ra bên ngoài. Thông qua hơi thở, mồ hôi và nước tiểu của bạn. Bên cạnh đó, ở gan rượu bia sẽ chuyển đổi thành chất độc aldehyde. Đây chính là chất độc gây ra những phản ứng cơ thể như say sỉn.

Ngoài ra, ở tại gan những aldehyde nhờ có các enzyme ALDH và trở thành các axit acetic để tạo ra CO2 và nước. Do đó, khi bạn uống quá nhiều rượu bia thì gan sẽ không thể sản xuất kịp những enzyme aLdH. Giúp chuyển hóa Aldehyde thành các acetate. Bên cạnh đó, những aldehyde không được chuyển hóa sẽ bị ứ đọng và tồn dư trong gan. Sẽ gây ra tình trạng say rượu, chóng mặt hay buồn nôn. Hoặc nặng hơn có thể gây ra một số bệnh liên quan đến dạ dày, đường ruột hay xơ gan…

2.Tác hại của rượu bia đến sức khỏe con người

Hình 2: Tác hại của rượu bia đến sức khỏe con người

Việc thường xuyên sử dụng nhiều rượu bia có thể gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Chúng có thể làm tăng được khả năng gây ngộ độc gan và gây rối loạn những chuyển hóa thần kinh. Hay ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe tim mạch cùng với nhiều những bệnh liên quan khác.

Ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh

Khi bạn uống rượu bia nhiều, cơ thể cùng một lúc tiếp nhận quá nhiều hàm lượng cồn. Và kích hoạt được hoạt động đốt cháy diễn ra nhanh chóng. Mà phổi của bạn sẽ không đào thải hết được. Do đó, phần lớn những chất cồn đi theo máu đến não dẫn đến cơ thể dễ bị say hơn. Vì hàm lượng máu này sẽ mang những carbon dioxide lên não thay vì oxy. Chính vì thế, chất cồn trong rượu bia sẽ gây ra những rối loạn thần kinh nghiên trọng. Trong sự hoạt động của những vỏ não và làm cho vỏ não không còn kiểm soát được. Từ đó, về lâu dài có thể ảnh hưởng đến hệ thần kinh của cơ thể như mất trí nhớ và động kinh.

Tác động xấu đến tim mạch

 Ngoài ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh thì dưới ảnh hưởng của nồng độ cồn. Các cơ tim của bạn sẽ dễ bị thoái hóa và một phần bên trong mô cơ tim của bạn sẽ thay thế bằng mỡ. Tuy nhiên, đối với nhiều trường hợp, nếu bạn uống nhiều rượu bia. Thì có thể dẫn đến những bệnh liên quan đến tim mạch và bộ máy tim mạch bị tổn thương. Xuất hiện tình trạng đau đầu, khó thở hay mắt cá của bạn sưng to.

Làm hoạt động gan xấu đi

Uống quá nhiều rượu bia vào gan sẽ gây ra những phản ứng cấp tính chẳng hạn như say sỉn. Hoặc các ancol etylic trong rượu bia sẽ phá hủy mạnh mẽ các chức năng đào thải độc gan của bạn, Làm cho gan của bạn sẽ bị thoái hóa và làm thay thế những tế bào mô liên kết và mỡ. Từ đó, có thể dẫn đến tình trạng xơ gan hoặc ung thư gan và rất nhiều những bệnh lý khác. Chẳng hạn như tăng nguy cơ mắc bệnh gout, viêm khớp hay viêm tụy.

3.Nước ion kiềm giúp giải độc khi uống rượu bia thế nào?

Hình 3: Nước ion kiềm giúp giải độc khi uống rượu bia thế nào?

Trong cuộc sống hiện nay, mọi người thường xuyên tham gia vào gặp gỡ đối tác. Và dùng rượu bia là đều rất thường xuyên và không thể nào tránh khỏi. Chính vì thế, việc trang bị những giải pháp để bạn có thể giải độc và đào thải độc tố từ bia thật sự rất cần thiết. Tuy nhiên, không có nghĩa là việc sử dụng nước ion kiềm thì bạn có thể thoải mái uống rượu bia hơn. Mà phải hạn chế mới là biện pháp tốt nhất bảo vệ cho sức khỏe.

Nước ion kiềm giàu hydrogen thải độc bia nhanh chóng

Nước ion kiềm giàu hydrogen được sản xuất từ công nghệ hydrogen của Nhật Bản. Tạo thành dạng ion phân tử H+ và OH-. Và có phân tử nước có cấu trúc phân tử nước hydrogen siêu nhỏ. Nhỏ 0.5 nanomet, nhỏ hơn gấp 5 lần những loại nước bình thường sinh hoạt gia đình bạn. Từ đó, có thể dễ dàng hấp thụ được qua màng tế bào bên trong cơ thể. Bên cạnh đó, có thể giải độc cho những tế bào một cách dễ dàng và hiệu quả hơn cho cơ thể của bạn. Vì vậy, nước ion kiềm còn giúp bù nước, bù khoáng, cấp nước cho cơ thể nhanh chóng. Và làm giảm được nồng độ cồn trong máu của bạn, giảm say và chống khô miệng. Khi bạn uống quá nhiều rượu bia và đồng thời giúp hạn chế tình trạng xót ruột.

Giúp đào thải được độc tố từ rượu

Trong quá trình giải độc của cơ thể thường xuyên xảy ra tình trạng mất các khoáng chất. Do đó, nước ion kiềm có chứa rất nhiều những vi khoáng tự nhiên như Mg, Ca, K, Na… Giúp cho bạn bổ sung được kịp thời những chất điện giải để nhanh chóng thải độc hiệu quả hơn. Và bên cạnh đó, cũng cung cấp nước để giúp thanh lọc cơ thể. Giúp đào thải được những độc tố, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể được khỏe mạnh hơn. Và có thể tránh gây nhức đầu, mệt mỏi sáng hôm sau thức dậy.

Cân bằng được môi trường pH trong cơ thể

Khi bạn uống nhiều rượu thì môi trường trong cơ thể có tính axit. Hàm lượng axit trong cơ thể tăng cao sẽ gây ra tình trạng dư thừa axit hoặc nhiễm axit cơ thể. Do đó, cơ thể của bạn sẽ mất đi tính kiềm vốn có và tích tụ nhiều axit dư thừa. Có thể gây ra rất nhiều bệnh cho cơ thể. 

Nước ion kiềm giàu hydrogen có tính kiềm một cách tự nhiên với độ pH là 8.5 – 9.5. Sẽ rất phù hợp với môi trường trong cơ thể. Chính vì thế, việc bổ sung nước ion kiềm sẽ giúp trung hòa được lượng axit. Và làm giảm được áp lực cho hệ tiêu hóa nhất là gan của bạn. Giúp bảo vệ được cơ thể đảm bảo các cơ quan hoạt động hiệu quả. Chẳng hạn như đường ruột, dạ dày và khỏe mạnh hơn. 

Xem thêm tại: 5 LOẠI NƯỚC UỐNG GIÚP GIẢI RƯỢU BIA HIỆU QUẢ NHANH CHÓNG

KẾT LUẬN

Tóm lại, qua bài viết trên Mall Ok đã giúp bạn có thể thông tin về tác dụng giải độc khi uống rượu bia. Giúp bạn có thể có thêm những giải pháp hiệu quả. Và hạn chế được những tác hại của rượu bia vào bên trong cơ thể. Ngoài ra, còn giúp phòng chống được bệnh tật nguy hiểm như ung thư, dạ dày… 

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 1900 98 98 78 nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé!