0%

TÁC DỤNG CỦA NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDROGEN

» Cẩm nang về nước » TÁC DỤNG CỦA NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDROGEN

Ngày nay, nước ion kiềm giàu hydrogen ngày càng trở nên phổ biến. Được sử dụng hầu hết trên những quốc gia tiên tiến như Mỹ, Nhật Bản. Bên cạnh những loại thực phẩm xanh và sạch thì nước ion kiềm cũng giúp cho bạn cải thiện sức khỏe hiệu quả. Có thể làm giảm được những triệu chứng về hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch. Chính vì thế, hãy cùng Công ty Mall Ok tìm hiểu kỹ hơn về loại nước này tốt thế nào cho sức khỏe nhé!

1.Nước ion kiềm giàu hydrogen

Hình 1: Nước ion kiềm giàu hydrogen

Nước ion kiềm cũng được gọi là nước điện giải ion kiềm, nước kangen, nước hoàn nguyên hay nước kiềm hóa, nước hydro, nước hydrogen…

Nước ion kiềm giàu hydrogen được tạo bởi nhờ quá trình lọc và điện phân trong máy Wasy Pro. Máy chính là thiết bị tạo ra nhiều những loại nước tốt cho sức khỏe cơ thể. Nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản tạo ra loại nước tốt. Đây chính là sự phát minh vĩ đại của những nhà khoa học của Nhật Bản trong những năm 1940. Đã giúp đánh dấu được những bước ngoặt quan trọng trong việc xử lý nước.

Nước ion kiềm giàu hydrogen hiện có độ pH dao động trong khoảng 8.5 – 9.5. Ngoài ra, nước còn có những tính chất vô cùng quan trọng. Giúp tăng cường được sức khỏe và hỗ trợ điều trị những bệnh nguy hiểm. Nhờ tính kiềm tự nhiên, giàu những khoáng chất và dồi dào những hydro phân tử, kích thước nước siêu nhỏ.

2.Giúp bù nước bù khoáng cho cơ thể

Cơ thể của con người có đến hơn 70% là nước. Nước rất quan trọng trong cơ thể bởi nó giúp cho cơ thể hoạt động hiệu quả hơn. Ở những người khỏe mạnh thì môi trường bên trong cơ thể khỏe mạnh có tính kiềm nhẹ. Với nồng độ pH vào khoảng 7.3 – 7.4. Nước có kích thước siêu nhỏ giúp nước dễ dàng thẩm thấu nhanh vào tế bào. Bên cạnh đó giúp bù nước bù khoáng cho cơ thể. Bổ sung được lượng nước mà cơ thể mất đi do hoạt động hàng ngày. Mang lại cho bạn cảm giác tỉnh táo và sảng khoái hơn. 

Ngoài ra, nước còn giúp cho những bộ phận bên trong cơ thể bạn làm việc đạt hiệu quả tối đa. Bạn nên uống nước ion kiềm giàu hydrogen hàng ngày để giúp bù nước bù khoáng cho cơ thể.

3.Nước ion kiềm giàu hydrogen giúp ngăn ngừa bệnh tật

Hình 2: Giúp ngăn ngừa bệnh tật

Việc sử dụng nhiều những loại thực phẩm có tính axit sẽ gây hại đến sức khỏe. Chẳng hạn như thịt đỏ, nước ngọt hay đồ chiên rán, thức ăn nhanh. Sẽ làm cho hàm lượng axit trong người tăng lên đáng kể. Do đó, cơ thể sẽ bị dư thừa. Khiến cho cơ thể của bạn mất đi tính kiềm, giảm sức đề kháng. Ngoài ra, môi trường axit bên trong cơ thể chính là điều kiện lý tưởng để cho những gốc tự do phát triển. Đây chính những nguyên nhân cho những bệnh như viêm đại tràng, trào ngược dạ dày, gout, và ung thư.

Do đó, nước ion kiềm giàu hydrogen chính là giúp trung hòa được hàm lượng axit dư thừa. Giúp duy trì được cơ thể mang tính kiềm ngăn ngừa được bệnh tật. Và cải thiện được hệ miễn dịch bảo vệ cơ thể. Nước ion kiềm cũng làm cho những gốc tự do bị trung hòa và đào thải ra khỏi cơ thể.

4.Nước ion kiềm giàu hydrogen giúp chống lão hóa hiệu quả

Hình 3: giúp chống lão hóa hiệu quả

Những gốc tự do chính là nguyên nhân gây ra bệnh tật và lão hóa của cơ thể. Bởi những yếu tố môi trường như ô nhiễm, khói thuốc hoặc những hóa chất độc hại. Do đó, cơ thể cần những chất chống oxy hóa để có thể chống lại những gốc tự do.

Nước ion kiềm chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn khi sử dụng chống lại lão hóa. Nhờ công nghệ hydrogen của Nhật tạo ra nước dồi dào những ion hydrogen. Do đó, nước có khả năng loại bỏ được hoàn toàn những gốc tự do trong cơ thể. Giúp hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa và duy trì được những nét trẻ trung của cơ thể. Bởi hàm lượng hydrogen trong nước hoạt động như một chất chống oxy hóa.

5.Sử dụng nước ion kiềm trong nấu ăn

Ngoài những lợi ích được nêu ở trên thì nước còn được sử dụng rất tốt trong nấu nước và chế biến. Nước ion kiềm giàu hydrogen sẽ giúp làm tăng hương vị của thức ăn hơn. Bởi cấu trúc của nước siêu nhỏ, có tính thẩm thấu cao làm giảm được thời gian nấu nướng. Bên cạnh đó, nước còn có khả năng chiết suất được những chất dinh dưỡng rất nhanh. Giúp làm tăng hương vị thơm ngon tự nhiên của những món ăn. 

Ngoài ra, đối với những loại rau củ quả, thì nước ion kiềm có hiệu quả làm sạch và loại bỏ vị chát. Khi bạn luộc rau thì những thành phần gây chát như axit oxalic sẽ được khử bớt. Do đó, rau sẽ ít bị chát hơn so với bình thường. Hoặc khi bạn vo gạo thì cơ sẽ được thơm ngon hơn và chín nhanh hơn.

KẾT

Nước ion kiềm giàu hydrogen hiện nay rất tốt cho sức khỏe. Cả những người sử dụng và gia đình của họ. Giúp đảm bảo được nguồn nước được sạch và đảm bảo. Bảo vệ được sức khỏe cho gia đình bạn. Máy lọc và tạo nước ion kiềm giàu hydrogen Wasy Pro tại Mall Ok nhé!