0%

QUÊN THAY LÕI LỌC NƯỚC – TÁC HẠI KHÔN LƯỜNG ĐẾN SỨC KHỎE

» Cẩm nang về nước » QUÊN THAY LÕI LỌC NƯỚC – TÁC HẠI KHÔN LƯỜNG ĐẾN SỨC KHỎE

Máy tạo nước ion kiềm hydrogen WASY PRO. Được mọi người biết đến là một loại thiết bị được dùng để loại bỏ hết vi khuẩn, tạp chất, chất bẩn độc hại. Mang đến cho mọi nguồn nước sạch và an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng có không ít những gia đình quên không chú ý đến thời gian thay lõi lọc. Làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tuổi thọ máy.

Hãy cùng MALL OK tìm hiểu về những tác hại của việc quên thay lõi lọc có tác hại gì đến sức khỏe gia đình nhé!

1.Không thể phát huy được hết chức năng lọc

Hình 1: Không thể phát huy được hết chức năng lọc

Lõi lọc của máy ion kiềm hydrogen là một trong những bộ phận đóng vai trò rất quan trọng. Nó quyết định rất nhiều đến chất lượng nước uống đầu ra của gia đình. Bên cạnh đó, còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn. Nếu gia đình bạn không thay lõi lọc thường xuyên hoặc theo định kỳ. Thì nó sẽ không phát huy hết được những tác dụng của việc lọc nước. Có thể nước khi được lọc ra sẽ cực kỳ chậm hoặc lọc được ít nước hơn so với nước ban đầu. 

Ngoài ra, khi quên thay lõi lọc nước sẽ không còn được sạch và không còn được tạo ra nước ngon, ngọt và giàu hydrogen nữa.

2.Không thay lõi lọc nước không sạch gây ảnh hưởng đến sức khỏe

Hình 2: Lọc nước không sạch gây ảnh hưởng đến sức khỏe

Khi sử dụng máy tạo nước ion kiềm hydrogen. Bạn cần chú ý khi không thay lõi lọc thường xuyên hoặc định kỳ. Rất có thể nước lọc sẽ không còn tác dụng lọc sạch như lúc ban đầu nữa.

Nguyên nhân là do những lõi lọc này tích tụ rất nhiều vi khuẩn hoặc những chất bẩn lâu ngày. Làm cho máy lọc nước sẽ không phát huy hết những công năng lọc nước. Những chất bẩn sẽ đi ngược ra ngoài và làm cho máy tạo nước ion kiềm hydrogen WASY PRO bẩn hơn cả lúc đầu. 

Bằng mắt thường sẽ ít có ai nhận ra được nước bẩn,nên vẫn thường xuyên dùng nước uống rất thoải mái. Tuy nhiên, ít ra biết được những chất bẩn , chất gây hại này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn. Nhất là liên quan hến hệ tiêu hóa và hệ hô hấp.

3.Làm ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ của máy

Việc sử dụng máy tạo nước hydrogen WASY PRO. Nếu không thường xuyên bảo dưỡng, bảo trì sẽ làm ảnh hưởng đến máy gặp phải tình trạng quá tải. Sẽ làm cho máy WASY PRO giảm độ bền và rất có thể giảm tuổi thọ của máy. 

Bên cạnh đó, bên trong lõi máy lọc nước chỉ là những vật liệu có tuổi thọ nhất định. Nên rất cần được thay định kỳ giúp máy đảm bảo hoạt động hết hiệu suất, công năng của máy. Ngoài ra, những bộ phận này có có khả năng hấp thụ những chất bẩn. Trong một thời gian nhất định nào đó. Khi sử dụng máy tạo nước ion kiềm hydrogen nên đảm bảo thay lõi lọc thường xuyên, định kỳ nhất định.  

4. Tốn kém nhiều chi phí sửa chữa hơn rất nhiều

Hình 3: Tốn kém nhiều chi phí sửa chữa

Việc quên thay lõi lọc nước không chỉ có ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng nước, tuổi thọ của máy. Mà còn khiến cho gia đình của bạn tốn kém rất nhiều chi phí để có thể thuê người về sửa chữa máy lọc nước. 

Có rất nhiều những trường hợp thiết bị lọc nước bị hỏng rất nặng và không thể sửa chữa được. Trong trường hợp này, buộc những người dùng phải thay máy mới hoàn toàn. Trong khi đó, bộ phận trong máy lọc nước, bơm là một trong những bộ phận hoạt động liên tục. Nên rất dễ bị hỏng nhất trong máy tao nước ion kiềm hydrogen. Khi máy bơm bị hỏng thì buộc phải mua máy mới. Tốn kém rất nhiều so với việc thay lõi lọc nước bình thường.

Thường xuyên thay lõi lọc nước theo định kỳ. Không chỉ giúp bạn có được nguồn nước sạch và an toàn đến sức khỏe gia đình. Mà còn giúp cho máy tạo nước ion kiềm hydrogen WASY PRO  được sử dụng tối đa tuổi thọ và công suất máy làm việc hiệu quả.

Xem Thêm >>> 5 CÁCH GIÚP BẠN CẢI THIỆN HỆ TIÊU HÓA MỘT CÁCH TỰ NHIÊN

[arve url=”https://www.youtube.com/embed/nh-25b6VsPM” align=”center” /]