0%

Phân biệt nước sạch – nước chuẩn tốt 

» Cẩm nang về nước » Phân biệt nước sạch – nước chuẩn tốt 

Như thế nào là nước sạch? Như thế nào là nước chuẩn tốt? Làm sao để phân biệt được giữa hai loại nước này? Loại nước nào mới thực sự đáng tin dùng và tốt cho sức khỏe? Nếu đang băn khoăn thì bài viết phân biệt nước sạch – nước chuẩn tốt đích thị dành cho bạn. 

Nước sạch là cụm từ chỉ nước uống khá quen thuộc. Trong khi đó nước chuẩn tốt là cụm từ khá xa lạ và mới xuất hiện trong ngành nước uống một vài năm trở lại đây. Làm sao để phân biệt đúng 2 loại nước này? 

Nước sạch là gì?

Nếu như nhiều năm trước đây khi khoa học công nghệ chưa phát triển thì khái niệm nước sạch được hiểu một cách đơn giản là loại nước không màu, không mùi, không vị, không lẫn tạp chất. Tuy nhiên đời sống ngày càng phát triển chúng ta nhận ra nước sạch chưa được sạch như tên gọi của nó. Hơn thế nữa ngày càng có nhiều bệnh tật xuất hiện mà nguyên nhân chính đến từ nguồn nước bấy lâu chúng ta cứ ngỡ là nước sạch.

Theo sự phát triển của đời sống thì nước sạch dần được thay đổi. Theo đó nước sạch là nước không chứa vi khuẩn, vi trùng, không chứa tạp chất, không chứa hóa chất tác động xấu tới sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó, nước sạch còn biết đến là loại nước không còn khoáng chất tự nhiên, không đem lại tác dụng tốt cho sức khỏe.

Để duy trì được nguồn nước sạch trong sinh hoạt thì con người đã sáng tạo và áp dụng nhiều công nghệ hiện đại như công nghệ RO, công nghệ NANO.

Nước chuẩn tốt là gì?

Nước chuẩn tốt chính là một xu thế nước mới trong thời đại 4.0. Đây là nguồn nước không những sạch mà còn cung cấp cho cơ thể những vi khoáng có lợi, nâng cao sức khỏe người dùng như Ca, K, Mg, Mn, Fe, Zn.

Bên cạnh đó chứa nhiều phân tử hydro, giàu tính kiềm, dồi dào khoáng chất và các vi khoáng có lợi cho cơ thể. Với nhiều đặc tính quý giá đó nước chuẩn tốt có công dụng hỗ trợ, nâng cao sức khỏe người dùng.

Không phải bất kể loại nước nào cũng đều được gọi là nước tốt nước chuẩn tốt. Nước chuẩn tốt là nước hội tụ đủ 04 yếu tố là nước chuẩn sạch – giàu hydrogen – chống oxy hóa – giàu tính kiềm tự nhiên.

Phân biệt chi tiết nước sạch và nước chuẩn tốt 

Một số tính năng hữu hạn của nước sạch:

  • Giúp đào thải các chất cặn bã: Uống nhiều nước thanh lọc cơ thể cũng như đào thải các độc tố thông qua đường mồ hôi, nước tiểu,..
  • Nuôi dưỡng tế bào: Nước giúp nuôi dưỡng các tế bào và vận chuyển các chất dinh dưỡng đến từng tế bào
  • Giúp giải khát tức thì 
  • Ổn định, trung hòa nhiệt độ cơ thể

Nước chuẩn tốt là nước có thêm rất nhiều những tác dụng tốt khác, ví dụ như:

  • Nước chuẩn tốt loại bỏ hoàn toàn những tạp chất xấu ảnh hưởng đến sức khỏe. Giữ được những vi khoáng có lợi giúp cải thiện, nâng cao hệ thống miễn dịch, phòng ngừa hiệu quả các loại bệnh tật khác.
  • Nước chuẩn tốt có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ. Từ đó thẩm thấu nhanh vào từng tế bào để nuôi dưỡng cũng như loại bỏ các chất dư thừa nhanh chóng ra khỏi cơ thể.
  • Nước chuẩn tốt có tính kiềm cao giúp trung hòa nhanh chóng các độc tố gốc acid trong cơ thể, xây dựng môi trường kiềm cao trong cơ thể, từ đó chống lại sự dư thừa, tràn lan của yếu tố axit dư thừa.
  • Nước chuẩn tốt giúp trung hòa và cân bằng độ pH trong cơ thể làm máu huyết lưu thông và phòng tránh được các bệnh mãn tính.
  • Nước chuẩn tốt chống lão hóa, làm đẹp da, giúp lấy lại vẻ đẹp thanh xuân. 
  • Nước chuẩn tốt có tác dụng chống oxy hóa, làm chậm hoặc hạn chế quá trình lão hóa. Vì vậy, uống nước chuẩn tốt mỗi ngày không chỉ làm đẹp hơn mà còn làm trẻ hơn.

Nước chuẩn tốt – tái sinh cơ thể 

Việt Nam là quốc gia đang được báo động tình trạng ô nhiễm nguồn nước với cấp độ ngày càng nghiêm trọng. Cuộc sống, sức khỏe và tính mạng của rất nhiều con người đang bị đe dọa bởi nguồn nước chưa hợp vệ sinh cũng như chứa quá nhiều lượng tạp chất gây hại cho sức khỏe.

Chính vì thế chúng ta cần nghiêm túc đánh giá nguồn nước sinh hoạt mà bản thân và gia đình đang sử dụng. Thay đổi thói quen và cách nhìn về chất lượng nguồn nước vì đây chính là nhân tố hàng đầu giúp cải thiện tuổi thọ của mỗi người.

Nước chuẩn tốt được sản sinh từ máy tạo nước Hydrogen Wasy Pro hoàn toàn được loại bỏ các tạp chất gây hại, không hóa chất, chứa nhiều khoáng chất tự nhiên giúp nâng cao thể chất toàn diện.

Trên đây là những thông tin về nước sạch và nước chuẩn tốt, phân biệt chi tiết. Để tràn đầy năng lượng vào mỗi ngày cũng như luôn luôn có một sức khỏe dẻo dai hãy ưu tiên lựa chọn nguồn nước chuẩn tốt làm người bạn đồng hành nhé.