0%

NƯỚC THỂ THAO LÀ GÌ?

» Cẩm nang về nước » NƯỚC THỂ THAO LÀ GÌ?

Đối với các vận động viên, nước chính là nguồn cung cấp năng lượng chính trong các cuộc thi. Nước thể thao được biết đến như một thể “nâng cấp” của nước uống thông thường. Với các chất điện giải kèm theo. Các vận động viên nói riêng và người đam mê vận động nói chung có thể bung xõa hết sức.

Vậy nước thể thao có gì đặc biệt mà nhiều người hiện nay lại tin dùng đến vậy? Hãy cùng Mall Ok tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay.

1. Tổng quan về cơ chế hoạt động của cơ thể

Hình 1: Cơ thể bạn khi hoạt động trông như thế nào?

Chúng ta chỉ đơn thuần hiểu rằng. Khi cơ thể con người hoạt động hết công suất, chúng ta sẽ đổ mồ hôi. Đơn giản là như vậy, nhưng xét kĩ hơn, chúng ta sẽ hiểu được nhiều điều. Đầu tiên, mồ hôi chứa các chất điện giải và muối mà chúng ta đã nạp vào cơ thể. Các chất này được tổng hợp từ thức ăn, và nước uống.

Các chất này lưu trữ lại trên da của mình. Khi vận động, chúng sẽ tự động bài tiết để làm dịu đi nhiệt lượng cơ thể. Nhưng cũng từ đây, hiện tượng mệt mỏi ra đời. Các bạn có biết, các chất điện giải, khoáng kiềm và muối có lợi ích như thế nào với cơ thể chúng ta không? Mỗi ngày, chúng ta cần nạp nhiều nhất là 100 gram muối ăn. Để từ đó, cơ thể mới có đủ lượng khoáng chất cần thiết bù vào cơ thể. Giúp cơ thể con người hoạt động hết công suất.

Một số vấn đề sẽ xảy ra khi chúng ta không tiếp đủ lượng muối và khoáng cho cơ thể:

  • Suy nhược cơ thể
  • Huyết áp giảm khiến nhịp tim cũng giảm theo
  • Kiệt sức do mất nước và không thể duy trì nhịp thở đều đặn
  • Tử vong

2. Tại sao chúng ta cần bổ sung nước thể thao

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta cần biết nước thể thao là gì? Nước thể thao thực tế được sản xuất dựa trên quy trình lọc và bổ sung kiềm tự nhiên. Loại nước này thường xuất hiện tại các máy lọc nước ion kiềm. Các sản phẩm mấy lọc nước ion kiềm hiện đại như Mall Ok được trang bị tính năng vượt trội này.

Nước thể thao có nồng độ pH 8.0. Thông thường, nước ion kiềm có nồng độ pH là 7.0. Như vậy, nồng đồ kiềm, muối khoáng trong nước thể thao đã được tăng lên một chút. Nhằm giải quyết lượng muối khoáng và chất hao hụt trong quá trình vận động lâu. Loại nước này rất thích hợp cho những ai ưa thích vận động và các bộ môn thể thao mạo hiểm.

Việc bổ sung nước chỉ giúp thỏa cơn khát, nhưng khoáng chất mất đi theo mồ hôi lại không được bổ sung để duy trì sự cân bằng cho cơ thể. Những khoáng chất đó là: Potassium (K+), Sodium (Na+), Chloride (Cl)… đặc biệt cần thiết cho sự vận động bền bỉ và dẻo dai của cơ thể.

3. Sử dụng nước thể thao như thế nào cho đúng

Nếu xét trong thời điểm thực tế, loại nước chuyên dùng cho các vận động viên đã có mặt trên thị trường. Điểm khác biệt so với các loại nước này, nước ion kiềm thể thao mang hương vị giống như nước tinh khiết tự nhiên. Hàm lượng các chất dinh dưỡng dồi dào và không chứa các chất gây hại cho cơ thể.

Việc sử dụng nước ion kiềm thường xuyên có rất nhiều tác dụng. Bạn có thể dùng nước để thay thế nước lọc thông thường. Trên thực tế, nước đun sôi để nguội không thực sự sạch như bạn nghĩ. Vì trong nước có chứa rất nhiều các kim loại nặng mà mắt thường không thể thấy được. Khi qua quá trình test nước, bằng phương pháp điện phân, chúng ta mới thấy rõ được điều đó. Nước ion kiềm đã trải qua quá trình lọc bỏ tạp chất nhờ công nghệ RO và Nano. Đảm bảo nước không còn chứa kim loại nặng nữa.

Bạn nên sử dụng nước khỏe mạnh trong những dịp vui chơi giải trí cùng bạn bè. Hoặc đối với các buổi luyện tập thể thao cùng câu lạc bộ. Điều này sẽ giúp cải thiện năng suất hoạt động của cơ thể. Giúp bạn tận hưởng những giây phút vui chơi thỏa chí bên cạnh người thân và bạn bè.

4. Máy tạo nước ion kiềm hàng đầu trên thị trường Việt Nam

Máy lọc nước ion kiềm Wasy Pro CT03
Hình 2: Nước thể thao được tạo ra từ nước Wasy Pro

Trên thị trường hiện nay, các loại nước ion kiềm dành cho vận động viên tràn ngập khắp thị trường. Bạn phải luôn tốn một khoảng chi phí kha khá để mua chúng. Nhưng nếu, chúng tôi giới thiệu đến cho bạn một chiếc máy lọc nước tại gia. Có thể sản xuất nước khỏe mạnh dành riêng cho bạn hoàn toàn miễn phí thì sao?

Dòng máy tạo nước ion kiềm CT03 của Mall Ok sở hữu những tính năng vượt trội. Nổi bật hơn những dòng máy lọc nước bên ngoài thị trường. Tính năng lọc RO cùng công nghệ Nano và điện phân cho ra đời dòng nước tinh khiết dinh dưỡng. Nước đáp ứng các tiêu chí sạch và hàm lượng dinh dưỡng vừa đủ. Sử dụng rất phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau thuộc mọi độ tuổi.

Nước ion kiềm của CT03 đã được kiểm nghiệm và nghiên cứu kĩ lưỡng. Nước hoàn toàn không chứa các chất gây kích ứng và không còn lại các độc tố. Bên cạnh đó, máy lọc nước đáp ứng các tiêu chuẩn hàng đầu về mẫu mã và chất lượng. Đây chính là sản phẩm được ưu tiên hàng đầu trong những giai đoạn qua.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 72D Trần Quốc Toản, phường Võ Thị Sáu, quận 3, HCM

Hotline: 1900.98.98.78

Phone: 028.66.509.567

Email: info@mallok.vn.

Website: https://mallokgroup.com/