0%

NƯỚC ION KIỀM VÀ TUỔI THỌ

» Cẩm nang về nước » NƯỚC ION KIỀM VÀ TUỔI THỌ

Câu chuyện về tuổi thọ con người không còn quá xa lạ với chúng ta. Hiện nay, xu hướng già hóa dân số đã được nhắc đến trên các phương tiện truyền thông. Theo thống kê, cứ một giây, có hai người trên thế giới mừng sinh nhật 60 tuổi. Trong số đó, Nhật Bản là một quốc gia đang đi đầu trong xu hướng trên. Và cũng trùng hợp thay, họ lại là quốc gia sáng chế ra nước ion kiềm.

Có một mối tương quan không hề nhỏ giữa nước ion kiềm và tuổi thọ. Hôm nay, hãy cùng Mall Ok so sánh, cũng như đào sâu thêm về các nghiên cứu. Từ đó làm rõ mối tương quan giữa nước với tuổi thọ con người.

Nước
Hình 1: Nước ion kiềm có tầm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống con người

1. Những nghiên cứu đầu tiên về nước ion kiềm

Nước kiềm, thường được gọi là nước ion kiềm (AKW), là loại nước được đề xuất để bổ sung chất điện giải. Các nghiên cứu ban đầu trên mô hình động vật báo cáo rằng việc bổ sung nước kiềm có thể có tác dụng tích cực. Các nhà khoa học nhận thấy có sự thay đổi về tăng trọng. Ngay cả các dấu hiệu sinh hóa cũng được phân tích, cho thấy rằng việc uống nước ion kiềm có thể làm tăng hoạt động trao đổi chất. Đặc biệt, các nghiên cứu cũng cho thấy tỉ lệ các bệnh về tim cũng giảm theo thời gian.

Gần đây, các nghiên cứu đã được thực hiện trên nước khử kiềm (ARW). Đề cập đến nước điện phân được sản xuất từ ​​các khoáng chất như Mg+, Ca+. Tất cả cùng với hydro siêu bão hòa, độ pH cao và oxy hóa khử âm. Loại nước chức năng giàu hydro này đã được giới thiệu như một chiến lược điều trị để tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật.

Nước kiềm và nước điện phân đã được chứng minh là có tác dụng ngăn chặn mức độ gốc tự do trong cơ thể sống, do đó giúp ngăn ngừa bệnh tật. Các tác dụng sinh học khác nhau, chẳng hạn như tác dụng chống đái tháo đường và chống oxy hóa, tác dụng bảo vệ DNA, và các hoạt động kích thích tăng trưởng, đã được ghi nhận.

2. Về mối liên hệ giữa nước ion kiềm và tuổi thọ

Những nghiên cứu ban đầu chưa có quá nhiều nhận định về tuổi thọ con người. Trong những thí nghiệm về tác động của nước ion kiềm lên tuổi thọ. Các nhà khoa học đã tiến hành thí nghiệm trên chuột. Thí nghiệm như sau:

Nhóm A: 50 con chuột được nuôi trong điều kiện thường. Chúng được cho ăn và uống nước kiềm do Máy tạo ion nước của Asiagem (Ý) sản xuất. Máy ion hóa nước là một thiết bị xử lý tại nhà để sản xuất nước uống có tính kiềm (nồng độ pH 8,5)

Nhóm B: 50 con chuột được nuôi trong điều kiện thường. Chúng được cho ăn và uống nước kiềm bằng cách pha loãng dung dịch kiềm đậm đặc (AlkaWater của Asiagem, Ý). AlkaWater là một dung dịch kiềm đậm đặc để pha chế nước uống có tính kiềm (nồng độ pH 8.5).

Nhóm C: 50 con chuột được cho ăn và uống bằng nước máy. Nguồn cung cấp nước của địa phương và được đánh giá để đảm bảo không có độc tố và mầm bệnh. Giá trị pH nằm trong khoảng 6,0–6,5.

3. Kết quả

Sau một năm, chúng ta đã có một vài kết quả nhất định. Trong đó, tỉ lệ sóng sót của các nhóm chuột như sau:

 • Nhóm A:
  • Tỉ lệ sóng sót: 88%
  • Tuổi thọ: 209 ngày
 • Nhóm B:
  • Tỉ lệ sóng sót: 92%
  • Tuổi thọ: 180 ngày
 • Nhóm C:
  • Tỉ lệ sóng sót: 96%
  • Tuổi thọ: 185 ngày

Sau thí nghiệm đơn giản trên, chúng ta có thể nhận thấy được tuổi thọ của nhóm A và B gần như hơn hẳn nhóm C. Trong năm thứ hai, đồ thị thí nghiệm thể hiện nguy cơ mắc các bệnh của nhóm A và B đều thấp hơn nhóm C.

Nghiên cứu trên được tiến hành trong vòng 3 năm. Cuối cùng, các nhà khoa học đã đi đến những kết luận như sau:

Thứ nhất, thông qua các biểu đồ nguy cơ và phi tham số cho thấy số lượng chuột nhóm A và B áp đảo nhóm C.

Thứ hai, các nhà khoa học phân tích dữ liệu từ mô hình AFT. Họ đã chứng minh được về “yếu tố lão hóa giảm tốc” của nước ion kiềm

Cuối cùng, họ kiểm tra mô học đối với cơ quan nội tạng của chuột nhằm xác minh nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến nước ion kiềm. Kết quả là không có biểu hiện bệnh tật quá nhiều. Các cơ quan của động vật sử dụng nước kiềm được kiểm soát chặt chẽ. Điều này làm sáng tỏ thêm cuộc tranh luận về việc tiêu thụ nước kiềm ở người.

Aged Woman with sandclock
Hình 2: Nghiên cứu về tuổi thọ trên loài chuột đã cho thấy mối tương quan của chúng với nước ion kiềm

4. Trải nghiệm nước ion kiềm của Mall Ok

Các sản phẩm của Mall Ok đều trải qua quá trình kiểm định nghiệm ngặt về chất lượng. Nước ion kiềm giàu hydrogen rất tốt cho sức khỏe của cơ thể chúng ta. Nhờ vào hàm lượng các chất khoáng, các chất chống oxy hóa có trong sản phẩm. Chúng tôi không chỉ trao tặng sự khỏe mạnh, mà còn niềm vui và sự tin tưởng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 72D Trần Quốc Toản, phường Võ Thị Sáu, quận 3, HCM

Hotline:1900.98.98.78

Phone: 028.66.509.567

Email: info@mallok.vn.

Website: https://mallokgroup.com/