0%

NƯỚC ION KIỀM VÀ BỆNH TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY

» Cẩm nang về nước » NƯỚC ION KIỀM VÀ BỆNH TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY

Nước ion kiềm được các nhà khoa học nghiên cứu về đặc tính hỗ trợ điều trị một số loại bệnh. Bệnh GERD hay còn gọi là bệnh trào ngược dạ dày thực quản là một trong những căn bệnh thường gặp. Đây là một trong những chứng bệnh bởi hệ tiêu hóa không ổn định. Đã đến lúc, Mall Ok cho mọi người thấy tầm quan trọng của nước ion kiềm với đường ruột.

Trong bài viết lần này, chúng ta sẽ cùng thảo luận về chủ đề trên. Đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Nước ion kiềm có thực sự hỗ trợ điều trị bệnh trào ngược dạ dày hay không?

1. Bệnh trào ngược dạ dày là gì?

Bệnh trào ngược dạ dày
Hình 1: Trào ngược dạ dày là gì?

Khi cơ thể xuất hiện chứng trào ngược là kết quả cho thấy cơ thắt thực quản dưới (LES) hoạt động kém hiệu quả. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng đó. Có thể là do giảm trương lực cơ hoặc do các đợt giãn thoáng qua tái đi tái lại bất thường. Giãn cơ LES thoáng qua xuất hiện do giãn dạ dày. Cũng có thể do các kích thích dưới ngưỡng bình thường ở vùng họng.

Góc thực quản tâm vị, cơ hoành và lực hấp dẫn (tư thế thẳng đứng). Chính sự tổng hòa của ba yếu tố trên giúp tăng cường khả năng hoạt động của dạ dày. Các yếu tố có thể góp phần dẫn đến GERD chính là các tác nhân rất quen thuộc. Tăng cân quá nhiều, dùng đồ nhiều mỡ, đồ uống có caffein hoặc có ga. Các thuốc làm giảm áp lực cơ LES bao gồm thuốc kháng cholinergic, kháng histamine, chống trầm cảm ba vòng, chẹn kênh calci, progesterone và nitrat.

2. Nước ion kiềm và tác dụng lên hệ tiêu hóa

Nước ion kiềm được kiểm chứng có tác động cực kì tốt lên hệ tiêu hóa của con người khi có độ pH từ 8.5 – 9.5. Giúp trung hòa tốt lượng axit dư thừa trong dạ dày. Ngoài ra, những axit dư thừa do thực phẩm chứa nhiều axit hay axit do cơ thể tiết ra khi bị căng thẳng. Nước hydrogen giàu ion kiềm sạch giúp làm tăng tính kiềm trong nước, trung hòa được lượng axit dịch vị trào lên gây khó chịu.

Các bác sĩ tại bệnh viện quốc giá Okura Nhật đã thực hiện được những nghiên cứu về tác dụng của nước hydrogen giàu ion kiềm sạch. Nghiên cứu này được thực hiện trên những bệnh nhân mắc phải bệnh dạ dày như dư thừa lượng axit, trào ngược axit. Kết quả của cuộc nghiên cứu cho thấy, nước ion kiềm giàu hydrogen có tác dụng góp phần cải thiện được chứng bệnh về đường ruột, dạ dày. Giúp hệ tiêu hóa được khỏe mạnh hơn.

Ngoài ra, nước ion kiềm giàu hydrogen có chứa những phân tử nước có kích thước siêu nhỏ. Giúp thẩm thấu vào sâu bên trong những tế bào. Và đào thải được những lượng axit dư thừa, làm sạch được cả hệ thống tiêu hóa. Giúp hạn chế được tình trạng trào ngược dạ dày.

Nước ion kiềm còn chứa rất nhiều những phân tử hydrogen. Giúp hỗ trợ quá trình điều hòa chức năng của dạ dày và làm giảm tình trạng đầy hơi và hạn chế trào ngược dạ dày. Đặc biệt, nước ion kiềm giàu hydrogen giúp cung cấp đủ lượng oxy tăng sinh những lợi khuẩn trong đường ruột. Ngăn chặn được những hệ lụy xấu đến hệ tiêu hóa.

3. Nước ion kiềm giàu hydrogen Wasy Pro

Hình ảnh mẹ và bé cùng máy lọc nước Wasy Pro
Hình 2: Nước ion kiềm hydrogen của Wasy Pro sử dụng công nghệ tân tiến từ Nhật

Nước ion kiềm Wasy Pro được sản xuất với công nghệ lọc hiện đại độc đáo. Trong nước có chứa nhiều hydrogen cùng khoáng chất có lợi cho hệ tiêu hóa con người. Bên cạnh đó, nước ion kiềm từ lâu đã được các nhà khoa học khuyên dùng. Vì chúng giúp cân bằng nồng độ axit, điều tiết axit trong dạ dày của con người.

Nước ion kiềm Wasy Pro có cấu tạo phân tử nước cực kì nhỏ. Cho nên cơ thể chúng ta dễ dàng hấp thụ nước hơn. Một số công dụng cơ bản của nước giàu kiềm và hydrogen của Wasy Pro:

  • Nước tinh khiết: Phù hợp sử dụng trong các sinh hoạt hằng ngày như rửa chén, giặt giũ, nấu ăn. Đây là nước tinh khiết đã trải qua quá trình lọc sạch RO.
  • Nước em bé: Nồng độ pH thích hợp với làn da của trẻ em. Bạn cũng có thể nấu cháo, pha sữa bằng loại nước trên.
  • Nước hydrogen: Nước chứa hàm lượng lớn hydrogen với công dụng hỗ trợ chống gốc tự do. Bên cạnh đó, nước hydrogen còn thích hợp cho các chị em phụ nữ đam mê làm đẹp.
  • Nước khỏe mạnh: Những ai ưa thích vận động mạnh, con nghiện thể thao sẽ thích loại nước uống này. Nước cung cấp chất điện giải và khoáng chất bù lại lượng chất đã mất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 72D Trần Quốc Toản, phường Võ Thị Sáu, quận 3, HCM

Hotline: 1900.98.98.78

Phone: 028.66.509.567

Email: info@mallok.vn.

Website: https://mallokgroup.com/