0%

NƯỚC ION KIỀM TRONG HỖ TRỢ CHỐNG UNG THƯ

» Cẩm nang về nước » NƯỚC ION KIỀM TRONG HỖ TRỢ CHỐNG UNG THƯ

Ung thư – một căn bệnh mà chúng ta đã quá quen thuộc trong đời sống hằng ngày. Mức độ nguy hiểm của nó luôn khiến chúng ta phải dè chừng. Trong thời điểm tại, con người cũng đã sáng chế ra nhiều cách để đối phó với căn bệnh này. Trong đó, việc khuyến khích sử dụng nước ion kiềm luôn được nhà nước ưu tiên hàng đầu.

Đây là giải pháp hỗ trợ bên cạnh việc điều trị ung thư bằng y khoa. Vậy nước ion kiềm có thể hỗ trợ như thế nào và đóng vai trò gì trong phòng chống ung thư? Hãy cùng Mall Ok tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây

1. Thực trạng hiện nay

Tế bào ung thư
Hình 1: Ung thư là gì?

Ngày nay, xã hội càng hiện đại thì tỷ lệ người mắc các bệnh hiểm nghèo lại càng cao. Theo thống kê của Dự án phòng chống ung thư Quốc gia. Mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 70.000 người chết và hơn 200.000 nghìn người mắc mới. Đó là con số đáng báo động về tình hình mắc bệnh ung thư ở nước ta.

Theo dự đoán của các chuyên gia, con số này sẽ không dừng lại ở đó. Chúng sẽ còn tăng lên khi những mầm mống bệnh chưa được giải quyết. Nhiều người Việt Nam giật mình khi biết nước ta thuộc top 2 quốc gia có tỷ lệ mắc ung thư cao.

Trong số hơn 80% các nguyên nhân chủ yếu gây bệnh ung thư. Thì có đến 40% các nguyên nhân xuất phát từ ăn uống trực tiếp.

Thực phẩm và môi trường bị ô nhiễm khiến cho bệnh tình ngày càng trở nặng. Lâu dần, chúng tích tụ để cho ra đời những căn bệnh mới và nguy hiểm hơn. Việc gia tăng các gốc tự do và môi trường axit trong cơ thể là chất xúc tác. Chúng góp phần tạo điều kiện để tế bào ung thư phát triển nhanh chóng.

Như chúng ta đã biết nước rất tốt cho cơ thể nhưng nước ion kiềm thì có tác dụng như thế nào đối với con người chúng ta chúng ta sẽ cùn tìm hiểu về nước ion kiềm và tác dụng của nó trong việc phòng chống ung thư.

2. Nước ion kiềm trong phòng chống ung thư

Nước điện giải hay còn gọi theo Tiếng Anh là Alkaline Ionized Water (Nước điện giải kiềm hóa/ nước ion kiềm), theo Tiếng Nhật là Kangen (nước hoàn nguyên), theo ngôn ngữ khoa học là Electrolyzed Reduced Water (ERW-Nước chiết xuất điện phân) đều dùng để chỉ một loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện giải tương tự loại nước tồn tại trong cơ thể sống có các tính chất đặc trưng như giàu vi khoáng, kiềm tính, giàu chất chống ô xy hóa và gồm các cụm phân tử nước được chia nhỏ.

Nước Ion kiềm  được tạo ra từ quá trình điện phân, còn gọi là nước điện giải, và không dùng bất kì 1 hóa chất nào để tạo độ pH cao( tính kiềm cao). Nước ion kiềm là lọai nước được tạo ra nhờ quá trình điện phân bởi một ion hóa hoặc các thiết bị lọc nước và tạo ra nước ion kiềm bằng các loại đá khoáng thiên nhiên. Nước kiềm phải là loại nước không dùng 1 hóa chất nào để tạo ra độ pH cao. Hiện nay thiết bị lọc nước điện giải ion kiềm đang rất được ưa chuộng trên toàn cầu và đã có mặt tại Việt Nam.

3. Đặc tính

Đặc tính nước ion kiềm
Hình 2: Nước ion kiềm mang đặc tính hỗ trợ trị ung thư

Nước ion kiềm có 3 đặc điểm chính: khả năng oxy hóa mạnh, cấu trúc phần tử nước nhỏ, và độ kiềm cao. Ba yếu tố trên có tác dụng to lớn trong việc loại bỏ các độc tố trong cơ thể. Từ đó, giúp hỗ trợ phòng ngừa và điều trị các loại bệnh. Cụ thể như sau:

Có độ kiềm tính cao: Nước ion kiềm với nhiều cấp độ PH khác nhau giúp trung hòa lượng axit. Tăng sức đề kháng phòng chống bệnh tật

Cấu trức phần tử nước siêu nhỏ: Dễ dàng thẩm thấu vào tế bào giúp cho quá trình đưa các dưỡng chất cũng như đào thải các chất cặn bã trong cơ thể được dễ dàng hơn. ​​

Khả năng oxy hóa cao: Loại bỏ các gốc tự do có hại sinh ra trong quá trình chuyển hóa của các tế bào và mô, tạo bề mặt thông thoáng để tăng oxy, tăng dinh dưỡng nhờ vậy tế bào sẽ thải ra ít Axit Lactic, ngăn ngừa lão hóa, tăng sức đề kháng.

4. Máy lọc nước ion kiềm Wasy Pro CT01 Pro

Đây là giải pháp tốt nhất bạn có thể cân nhắc đến. Thông thường, các loại máy lọc hiện đại trên thị trường đều sở hữu chức năng lọc sạch. Nhưng điều này dẫn đến một tác hại rằng, nước sẽ mất hết các khoáng chất có lợi cho cơ thể. Vì vậy, Mall Ok đã cho ra đời máy tạo nước ion kiềm hydrogen Wasy Pro.

Máy lọc nước ion kiềm hydrogen Wasy Pro sở hữu những lõi lọc công nghệ cao. Từ lọc thô để loại bỏ kim loại, cho đến lõi lọc RO và Nano. Đây là các lõi lọc nhằm bổ sung vào nước các ion khoáng kiềm tốt nhất. Lượng ion kiềm và khoáng đã được tinh chỉnh và điều tiết sao cho phù hợp với bất kì thể trạng nào.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 72D Trần Quốc Toản, Phường Võ Thị Sáu, quận 03, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 1900.98.98.78

Phone: 028.66.509.567

Email: info@mallok.vn.

Website: https://mallokgroup.com/