0%

NƯỚC ION KIỀM: NHỮNG NGHIÊN CỨU ĐẦU TIÊN

» Cẩm nang về nước » NƯỚC ION KIỀM: NHỮNG NGHIÊN CỨU ĐẦU TIÊN

Những nghiên cứu từ xưa đều đã cho thấy công dụng đặc hữu của nước ion kiềm. Tại Nhật Bản, nước điện phân giàu hydrogen (gọi tắt là AEW) được áp dụng tại các bệnh viện. Đặc biệt là các bệnh nhân gặp vấn đề về hệ tiêu hóa (gastrointestinal symptoms).

Bài viết ngày hôm nay, Mall Ok sẽ gửi đến các bạn những nghiên cứu đặc biệt từ Nhật Bản. Về tác dụng kì diệu mà nước ion kiềm đã tác động lên hệ tiêu hóa. Thí nghiệm được chấp thuận bởi hội đồng đạo đức trực thuộc trường Đại học Y dược thành phố Osaka. Ngày 22 tháng 3 năm 2018.

1. Sơ lược về thí nghiệm

1.1. Đầu đề

Nhật Bản được biết đến với những cảnh quan và đô thị sạch sẽ yên bình. Nguồn nước trong sạch chính là nguồn sống cho người dân đất nước mặt trời mọc. Việc phát minh thành công nước ion kiềm chính là bước đi lớn trong y học. Đặc biệt, quá trình cải tiến và phát huy khả năng điều trị các chứng bệnh hệ tiêu hóa được nghiên cứu kĩ lưỡng.

Vì AEW được tạo ra bằng cách điện phân nước, các ion hydroxit, có bản chất là kiềm, được tạo ra. Các phân tử hydro cũng được tạo ra trên bề mặt điện cực và hòa tan trong nước. Do đó, AEW là nước kiềm có chứa hydro.

Trong các nghiên cứu hiệu quả thông thường, các đánh giá liên quan đến việc uống AEW thường được tiến hành tập trung vào độ kiềm của nước. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, hiệu quả giả định của Tác dụng chống oxy hóa của hydro hòa tan đối với các bệnh khác nhau được báo cáo lại như sau:

“Trong nhiều trường hợp, họ đang uống AEW hàng ngày để cải thiện sức khỏe của họ, và nhiều người dùng cũng cảm thấy những lợi ích sức khỏe như cải thiện khả năng tập thể dục. Chúng có thể được cho là do hoạt động của hydro hòa tan. Chưa có nghiên cứu chi tiết về những điều này. Đối tượng của nghiên cứu này là đánh giá ảnh hưởng của việc uống AEW hàng ngày đối với sức khỏe, bao gồm các triệu chứng tiêu hóa, ở những đối tượng không có bất kỳ triệu chứng rõ ràng nào về bụng.”

1.2 Các bước tiến hành: nhóm đối tượng và phương pháp thực hiện

Đối tượng: những người phụ nữ và đàn ông, độ tuổi từ 20 đến 60. Những người được chọn bởi Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Sức khỏe thành phố Osaka. Họ được ban tổ chức thông báo về công dụng của nước ion kiềm và ảnh hưởng của nó lên hệ tiêu hóa.

Trong thí nghiệm, số lượng người được chia ngẫu nhiên thành 2 nhóm khác nhau (tối đa 30 người). Nhóm A sử dụng nước ion kiềm, và nhóm B sử dụng nước tinh khiết. Kiểm tra máu, tình trạng thể chất, và hỏi đáp về thể trạng được áp dụng sau khi sử dụng nước một thời gian.

1.3 Kết quả cuối cùng

Ảnh hưởng của nước ion kiềm lên hệ tiêu hóa của mỗi người đều khác nhau. Ngay từ đầu, việc phân chia đối tượng nghiên cứu là hoàn toàn ngẫu nhiên. Cho nên các kết quả nghiên cứu thu lại cũng tương đối không đồng đều.

Tuy nhiên, những nhà nghiên cứu nhận thấy có sự thay đổi vượt bậc về mặt thể trạng. Đặc biệt là ở những người sử dụng nước ion kiềm (tăng đến 68%). Những người uống nước ion kiềm cũng được cải thiện về sức khỏe, đặc biệt là đời sống tinh thần.

Ngoài ra, tỉ lệ ngủ ngon của người sử dụng AEW cũng tăng đáng kể hơn. Có thể nói, cơ chế thanh lọc cơ thể của các hydrogen đã phát huy tác dụng. Máu huyết được lưu thông tốt đồng nghĩa với việc giấc ngủ và các cơ quan nội tạng được cải thiện.

2. Máy lọc nước ion kiềm Wasy Pro

Hình ảnh máy nước ion kiềm Wasy Pro
Hình 3: Máy lọc nước ion kiềm Wasy Pro – mang lại nguồn nước đạt chuẩn đến gia đình bạn

Hiện nay, đã có hơn hàng ngàn hộ gia đình đang sử dụng các sản phẩm của Mall OK. Trong đó, sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Wasy Pro trở thành “người bạn sức khỏe” của nhiều hộ gia đình.

Hiện nay, nhiều thương hiệu máy lọc nước trên thị trường đều chuyển dần sang xu hướng này. Tuy nhiên, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hydrogen Mall OK với công nghệ hydrogen của Nhật Bản cho ra đời máy lọc nước Ion Kiềm Wasy Pro. Sản phẩm đảm bảo chất lượng nước sạch và có lợi cho sức khỏe do giữ được hàm lượng khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch không ngừng gia tăng. Máy lọc nước ion kiềm Wasy Pro sẽ là người trợ thủ đắc lực trong chính gia đình bạn. Mall Ok mong muốn mang đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm tốt nhất. Mà chúng tôi sẽ đem lại những trải nghiệm “có một không hai” về tầm qua n trọng của nước trong đời sống chúng ta.

3. Tổng kết

Việc sử dụng nước ion kiềm thường xuyên chắc chắn mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích. Các nghiên cứu của các nhà khoa học đã chứng minh tác dụng của nước ion kiềm. Đặc biệt, đối với hệ tiêu hóa nói riêng và sự đồng bộ trên cơ thể nói chung.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 72D Trần Quốc Toản, phường Võ Thị Sáu, quận 3, HCM

Hotline:1900.98.98.78

Phone: 028.66.509.567

Email: info@mallok.vn.

Website: https://mallokgroup.com/