0%

NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDROGEN VÀ NHỮNG BỆNH VỀ DA

» Cẩm nang về nước » NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDROGEN VÀ NHỮNG BỆNH VỀ DA

Hiện nay, những bệnh về da không chỉ gây ra những cảm giác khó chịu cho cơ thể. Mà còn làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như có nhiều những nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe. Da có nhiều những bệnh lý khác nhau cả về những triệu chứng lẫn những tác nhân gây bệnh. Chính vì thế, cùng Mall Ok tìm hiểu về những bệnh về da phổ biến hiện nay và những nguyên nhân thường gặp nhé!

1.Vì sao da bạn gặp nhiều rắc rối?

Hình 1: Vì sao da gặp nhiều vấn đề

Ngày nay, những bệnh về da liễu thường xuyên xảy ra phổ biến trong cơ thể mỗi người. Bởi những nguyên nhân khác nhau như làm sạch da không đúng cách. Hoặc bạn đang sử dụng nước sinh hoạt không đạt được tiêu chuẩn. Hoặc là do môi trường sống ẩm thấp, nhiều bụi bặm hoặc do bạn ăn uống quá nhiều dầu mỡ. Ngoài ra, căng thẳng, lo âu hoặc stress cũng là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh. 

Chính vì thế, bạn cần lưu ý rất nhiều người bị viêm da hoặc bị bệnh do da là tự ý sử dụng mỹ phẩm tự chế. Có chứa rất nhiều những corticoid hoặc những mỹ phẩm không rõ nguồn gốc. Chúng được lan truyền tràn lan trên mạng hiện nay. Khi bạn mắc phải điều trị những nơi không uy tín hoặc không dùng thuốc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Nên dẫn đến những biến chứng khôn lường cho làn da của bạn.

2.Các cơ chế dẫn đến những bệnh về da

Hình 2: Các cơ chế dẫn đến những bệnh về da

Theo những phản ứng dị ứng và hệ miễn dịch có thể dẫn đến những rối loạn trên da. Theo những phản ứng bên trong của cơ thể. Những chất gây dị ứng có thể gây ra những triệu chứng ngoài da do bị thiếu nước bên trong cơ thể. Hoặc khi cơ thể của bạn không đủ nước nó sẽ giải phóng nhiều những histamine bên trong máu. Đây cũng chính là nguyên nhân chính từ bên trong cơ thể. Thông qua quá trình giải độc qua da và có thể dẫn đến tình trạng da xấu, da mụn và những bệnh liên quan về da.

Những chất này giải phóng sẽ gây ra những dị ứng ngoài ra. Như bạn ngửi phải phấn hoa hoặc ăn phải những thức ăn lạ, nguồn nước bị ô nhiễm. Hay những phản ứng trong ruột sẽ làm tăng tiết axit hoặc tăng nhu động ruột sẽ cảm thấy không được khỏe. Bên cạnh đó, Bạn quá căng thẳng hoặc lo âu trong cơ thể kéo dài. Sẽ dẫn đến những tình trạng các bệnh về da như bệnh vảy nến và ngứa. Ngoài ra, bạn thiếu nước cũng có thể gây dị ứng và có thể dẫn đến sưng đỏ trên bề mặt của da bạn.

3.Cách chữa lành những bệnh liên quan đến da

Hình 3: Bệnh liên quan đến da

Khi bạn đang mắc phải những bệnh liên quan về da như vảy nến, eczema, mụn trứng cá hoặc da sưng đỏ… Thì bạn cần phải quan tâm và cải thiện được từ hệ thống tiêu hóa của bạn. Bởi hệ thống tiêu hóa và những bệnh về da xuất hiện bên ngoài. Biểu hiện phản ứng trước tiên trên da của bạn. Nó chịu ảnh hưởng rất lớn đến từ hệ tiêu hóa và nhất là trong đường ruột của bạn.

Một số bệnh ngoài da hiện nay bắt nguồn từ sự rối loạn chuyển hóa. Việc rối loạn hệ đường ruột sẽ dễ bị nhiễm bệnh về da. Bên cạnh đó, hệ thống phản ứng của cơ thể cũng làm việc quá tải. Chính vì thế bạn cần giữ cho hệ tiêu hóa cũng như những cơ quan khác hoạt động một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, cần cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể mỗi ngày. Không chỉ là cung cấp nước sạch, bạn cũng nên cung cấp nước tốt cho cơ thể. Cải thiện được những chức năng quan trọng giúp nâng cao sức khỏe của cơ thể.

4.Lợi ích của nước ion kiềm giàu hydrogen đối với sức khỏe da

Hình 4: Nước ion kiềm giàu hydrogen đối với sức khỏe da

Nếu bạn đang mắc phải một số bệnh về da do rối loạn chuyển hóa bên trong của cơ thể thiếu nước. Do đó, bạn cần cung cấp đủ nước để giúp tăng cường sức khỏe da của mình.

Nước ion kiềm giàu hydrogen chính là giải pháp hiệu quả hoàn hảo cho bạn. Với những tính chất giàu hydrogen và giàu khoáng chất tự nhiên. Giúp bù nước, bù khoáng cho cơ thể hấp thụ dễ dàng những cụm phân tử nước siêu nhỏ cho cơ thể. Bên cạnh đóm nước còn giúp cân bằng được hàm lượng pH bên trong cơ thể. Giúp cho cơ thể trở về môi trường có tính kiềm nhiều hơn. Độ pH bên trong cơ thể giúp trung hòa được axit và giúp khôi phục sự cân bằng của pH cơ thể.

Đặc biệt, nước ion kiềm giàu hydrogen còn giúp cho cơ thể của bạn làm sạch được hệ thống đường ruột. Và hệ thống tiêu hóa một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn. Làm loại bỏ được những axit dư thừa được bám trên thành ruột và dạ dày của bạn. Giúp khôi phục được những chức năng tối ưu của những cơ quan bên trong của cơ thể bạn. Còn nâng cao được hệ thống miễn dịch của cơ thể, làm giảm thiểu tình trạng da xấu và thiếu nước.

Theo bác sĩ Hiromi Shinya của trường đại học Y khoa Albert Einstein. Đã cho rằng những bệnh nhân dùng nước ion kiềm giàu hydrogen sẽ giúp hỗ trợ và điều trị bệnh đường ruột hiệu quả. Sau 90 ngày sử dụng thì bác sĩ đã quan sát rằng. Tình trạng ruột được cải thiện một cách rõ rệt và sạch sẽ hơn.

KẾT 

Tóm lại, nước ion kiềm giàu hydrogen của Công ty cổ phần tập đoàn Mall Ok. Sẽ giúp bạn cân bằng được lượng nước bên trong cơ thể. Làm giảm được những triệu chứng liên quan đến da hiệu quả. Bên cạnh đó, nước ion kiềm còn có tác dụng loại bỏ được những gốc tự do ngăn ngừa được những bệnh nguy hiểm. Tại Nhật Bản, nước ion kiềm giàu hydrogen cũng là bí quyết chăm sóc sức khỏe làn da tuyệt vời.

[arve url=”https://www.youtube.com/embed/hjJY4G0hjb4″ align=”center” /]