0%

NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDROGEN VÀ GIẢM CÂN, BÉO PHÌ

» Tin tức khác » NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDROGEN VÀ GIẢM CÂN, BÉO PHÌ

Tình trạng béo phì hiện nay ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt là ở những nước có nền công nghiệp phát triển mạnh. Những loại đồ ăn nhanh thay thế những thức ăn truyền thống nhiều hơn. Những loại đồ ăn này chứa rất nhiều hàm lượng chất béo và lượng dầu mỡ cao cho cơ thể. Gây ra tình trạng béo phì ở rất nhiều người. Chính vì lẽ đó, Mall Ok sẽ giới thiệu đến cho bạn nước ion kiềm giàu hydrogen đối với bệnh béo phì thể nào nhé!

1.Nguyên nhân gây ra bệnh béo phì

Hình 1: Nguyên nhân gây ra bệnh béo phì

Có nhiều những nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng bệnh béo phì. Chẳng hạn như gen, có rất nhiều người dễ bị tăng cân. Nhưng trong khi rất nhiều người không cần giữ gìn trọng lượng mà vẫn không thay đổi cân nặng. Chính vì thế, gen chính là yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt này. 

Theo những nhà khoa học đã cho rằng, có rất nhiều những loại gen sẽ làm tăng hoặc giảm cảm giác thèm ăn của bạn. Khiến cho bạn nhanh đói hơn người khác hoặc có thể ăn nhiều hơn thì mới đủ no được. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng ăn quá nhiều và tăng cân, béo phì hiện nay.

Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc béo phì. Những người thường hay lựa chọn những thực phẩm nhiều chất béo và giàu năng lượng thì sẽ dễ tăng cân hơn. Ngoài ra, ăn quá nhiều đồ béo còn làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch và nhiều những bệnh khác.

Thêm vào đó, những người thường xuyên vận động sẽ ít bị tăng cân hơn so với những người bình thường khác. Việc thường xuyên tập thể dục sẽ kiểm soát được cân nặng và cải thiện được vóc dáng.

2.Uống nước ion kiềm có thể giúp trung hòa axit dư thừa

Hình 2: Uống nước ion kiềm có thể giúp trung hòa axit dư thừa

Đối với hiện nay, cơ thể luôn cần nước uống mỗi ngày. Để giúp duy trì được hoạt động của cơ thể. Bên cạnh đó, khoa học đã chỉ ra rằng việc uống nước sẽ giúp tăng lượng calo đốt cháy. Tiêu hao hết năng lượng dư thừa bên trong cơ thể. Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp phải tình trạng thừa quá nhiều cân và béo phì. Thì cơ thể của bạn đang bị dư một lượng lớn những axit trong cơ thể. Lúc này nước máy sẽ không có tác dụng giúp trung hòa lượng axit dư thừa bên trong cơ thể của bạn. Thay vào đó, nước ion kiềm sẽ giúp đưa cơ thể về với môi trường vốn có của nó. Với độ pH trung bình từ 7.34 – 7.45 cân bằng môi trường kiềm trong cơ thể.

Bên cạnh đó, nước có kích thước siêu nhỏ chỉ khoảng 0.5 nm. Nhỏ hơn 5 lần so với những phân tử nước thông thường. Sẽ giúp cho cơ thể dễ dàng thẩm thấu nhanh vào từng tế bào. Và thúc đẩy được quá trình thanh lọc của cơ thể. Ngoài ra, còn giúp giải độc hiệu quả hơn và đưa những axit dư thừa ra bên ngoài cơ thể thông qua hệ bài tiết.

3.Giúp hạn chế được cảm giác thèm ăn

Hình 3: Giúp hạn chế được cảm giác thèm ăn

Những người thừa cân, béo phì thường có những triệu chứng thèm ăn. Nhất là sau khi cơ thể tập thể dục, thể thao, điều này sẽ cản trở quá trình rèn luyện cân nặng của họ. Chính vì vậy, bạn nên uống nước ion kiềm trước những bữa ăn khoảng 30 phút. Sẽ giúp hạn chế được cơn thèm ăn hiệu quả hơn. Ngoài ra, tính kiềm tự nhiên có trong nước sẽ giúp trung hòa được axit bên trong dạ dày. Giúp cho bạn giảm những cảm giác đói và xót ruột do những axit bên trong dạ dày gây ra.

4.Nước ion kiềm giúp ngăn ngừa biến chứng béo phì

Nước ion kiềm giàu hydrogen có chứa rất nhiều những phân tử hydro. Đây chính là chất chống oxy hóa mạnh sẽ giúp loại bỏ được những gốc tự do bên trong cơ thể. Ngoài ra, nước hydrogen cũng được hấp thu vào bên trong cơ thể. Kết hợp với những gốc tự do tạo thành nước trong cơ thể gây mất đi khả năng gây hại của gốc tự do. Loại bỏ những gốc tự do gây lão hóa cho cơ thể.

Như vậy, việc uống nước ion kiềm mỗi ngày sẽ giúp cơ thể ngăn ngừa được rất nhiều những bệnh tật. Chẳng hạn như tim mạch, ung thư và máu nhiễm mỡ do gốc tự do gây nên. Và đặc biệt cũng phòng ngừa những biến chứng của bệnh và hạn chế được những tình trạng phát triển của bệnh béo phì. Ức chế được những biến chứng của bệnh ngày càng nặng thêm và nâng cao hệ miễn dịch.

Theo những nghiên cứu đã cho thấy được, uống nước ion kiềm trong vòng 2 tuần. Sẽ nhận thấy được tình trạng béo phì được cải thiện một cách rõ rệt. Chẳng hạn như những tế bào mỡ bắt đầu giảm và có cảm giác cơ thể nhẹ nhàng hơn. Bên cạnh đó, còn hạn chế được thói quen ăn không kiểm soát của bạn.

TÓM LẠI

Với những thông tin mà Mall Ok vừa chia sẻ, có thể thấy được nước ion kiềm giàu hydrogen. Xứng đáng là loại nước “thần kỳ” của những chị em phụ nữ trong quá trình giảm cân của mình. Ngoài ra, cần phải áp dụng được những phương pháp rèn luyện khoa học hằng ngày để cơ thể chuyển hóa một cách tốt nhất nhé!