0%

NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDROGEN VÀ BỆNH VẢY NẾN

» Cẩm nang về nước » NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDROGEN VÀ BỆNH VẢY NẾN

Hiện nay, bệnh vảy nến là một loại bệnh lành tính tuy nhiên biến chứng của nó lại vô cùng nguy hiểm. Bởi chưa có cách điều trị bệnh khỏi hẳn hoàn toàn bệnh này. Tuy nhiên, với giải pháp tiên tiến mới nước ion kiềm giàu hydrogen hiện đại. Có thể giúp điều trị bệnh một cách hiệu quả và đơn giản mang lại những lợi ích bất ngờ. Vậy nước ion kiềm giúp hỗ trợ như thế nào hãy cùng Mall Ok tìm hiểu ngay nhé!

1.Bệnh vảy nến là gì?

Hình 1: Bệnh vảy nến là gì?

Theo các nghiên cứu thống kê tại Việt Nam hiện đang có khoảng 1 – 5% dân số mắc bệnh. Đây chính là bệnh về da thường xuyên hay gặp phổ biến hiện nay. Bệnh này không đơn thuần là một bệnh ngoài da mà nó liên quan đến cơ địa và miễn dịch mỗi người. Theo như PGS. TS. Trần Hậu Khang cho biết bệnh vảy nến là một bệnh không lây lan. Và không gây nguy hiểm đến tính mạng của những người mắc bệnh.

Bệnh thường xuyên xuất hiện với các triệu chứng đặc trưng cho cơ thể. Chẳng hạn như đỏ da, khô da hay bong tróc vảy và ngứa, rất dễ bị tổn thương và chảy máu. Bên cạnh đó, nếu da đầu của bạn xuất hiện nhiều mảng da bong tróc như gàu da đầu của bạn. Bệnh này thường không tự khỏi mà có xu hướng ngày càng nặng hơn. Nếu bạn không có biện pháp kiểm soát thì có thể thì sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm.

2.Nguyên nhân hình thành bệnh vảy nến

Hiện nay, bệnh vẫn chưa được xác định rõ ràng được nguyên nhân gây ra bệnh. Tuy nhiên, theo những nghiên cứu của các nhà khoa học đã chứng minh. Là từ di truyền và hệ thống miễn dịch của cơ thể con người. Bởi bệnh này là bệnh tự miễn dịch. Trong môi trường cơ thể bình thường thì những tế bào bạch cầu được triển khai để có thể tấn công. Và tiêu diệt được những loại vi khuẩn có hại xâm nhập và chống lại nhiễm trùng. Đối với bệnh vảy nến thì những tế bào bạch cầu lympho T tấn công vào các tế bào da. Và hình thành phát triển nhanh chóng từ đó dẫn đến các vùng da bị viêm đỏ và ngứa.

Ngoài ra, bệnh còn có tính chất di truyền nhưng chỉ chiếm một số lượng cực kỳ nhỏ. Bên cạnh đó, bệnh thường có xu hướng di truyền bỏ qua một thế hệ . Chẳng hạn như, ông nội bị bệnh thì cháu trai sẽ có nguy cơ mắc bệnh cao hơn. Tóm lại, nếu trong gia đình của bạn mắc bệnh thì bạn sẽ có nguy cơ mắc bệnh.

Xem thêm tại >>> NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDROGEN VÀ BỆNH VIÊM DA

3.Những phương pháp điều trị bệnh vảy nến

Hình 2: Những phương pháp điều trị bệnh vảy nến

Bởi vì đây là bệnh mãn tính, hiện chưa có cách để điều trị dứt điểm. Tuy nhiên, một số những phương pháp tiên tiến hiện nay có thể cải thiện được tình trạng bệnh. Thậm chí, có thể điều trị dứt hẳn bệnh, chỉ cần bạn kiên trì và làm theo đúng chỉ dẫn.

Như vậy, bạn cần uống thuốc theo đơn của bác sĩ đã kê cho bạn. Và không tự ý thay đổi đơn thuốc khi thấy tình trạng bệnh của bạn cải thiện chậm. Và đặc biệt phải kiên trì theo dõi, tuân thủ những ý kiến của bác sĩ. Bạn cũng có thể thoa trực tiếp những loại thuốc có thành phần dẫn xuất vitamin D3, ức chế calcineurin hay anthralin…

Ngoài ra, đối với trường hợp vảy nến toàn thân và tình trạng bệnh rất nặng. Thì bạn cần sử dụng các loại thuốc phù hợp như methotrexate, cyclosporine hay sulfasalazine. Dưới sự hướng dẫn và theo dõi thường xuyên của bác sĩ sẽ hạn chế được biến chứng của bệnh.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng quang trị liệu. Chính là sử dụng những tia sáng để điều trị bệnh như tia UVA, UVB hay laser. Những tia này sẽ tấn công và phá hủy được những DNA trong những tế bào. Và qua đó có thể phá hủy được toàn bộ tế bào vảy nến.

Việc điều trị bệnh để hạn chế được những biến chứng của bệnh xảy ra. Và những biến chứng này thường gặp nhất là nhiễm trùng da, làm mủ hay suy giảm hệ miễn dịch trong cơ thể. 

4.Nước ion kiềm giàu hydrogen điều trị bệnh vảy nến

Hình 3: Nước ion kiềm giàu hydrogen điều trị bệnh vảy nến

Hiện nay, nước ion kiềm giàu hydrogen được sản xuất từ công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất trên thị trường. Máy được sử dụng để có thể giữ lại được các khoáng chất có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. Ví dụ như canxi, clo, natri… từ đó có thể tách ra thành các phân tử nhỏ hơn ở dạng ion trong nước. Chính vì thế, nước này có thể giúp bảo vệ được cơ thể tránh khỏi những bệnh tật nguy hiểm cho cơ thể. Thêm vào đó, cũng có thể tăng cường được hệ miễn dịch tránh nguy cơ mắc bệnh vảy nến. Hoặc có thể cải thiện được bệnh vảy nến khi hệ miễn dịch trong cơ thể khỏe mạnh hơn.

Ngoài ra, nước còn có tác động tích cực trong việc sát khuẩn trên bề mặt da của cơ thể. Tránh được những tình trạng nhiễm trùng hiệu quả hơn. Và giúp da chống lại được những tác nhân từ môi trường và tiêu diệt được vi khuẩn trên da. Thường những người bệnh vảy nến sẽ mất đi lớp màn này và dẫn đến nhiễm trùng da. Chính vì thế, bạn nên sử dụng nước xịt lên da mỗi ngày để tái tạo một lớp màng để diệt khuẩn hiệu quả. Giúp cải thiện được tình trạng bệnh hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, nước có tính tự nhiên và vô cùng an toàn, hiệu quả. Và không có hóa chất nên rất an toàn cho người sử dụng.

KẾT LUẬN

Tóm lại, qua bài viết này Mall Ok giúp bạn có được những kiến thức cơ bản về bệnh vảy nến và nước ion kiềm giàu hydrogen. Tuy nhiên, nước thực tế chỉ giúp hỗ trợ điều trị bệnh và tránh những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Bên cạnh đó, còn giúp thúc đẩy nhanh quá trình điều trị nhanh chóng hơn. Và giúp người bệnh nhanh chóng được hồi phục nhanh hơn. Bạn nên sở hữu một chiếc máy lọc nước Wasy Pro để có thể sử dụng để bảo vệ tránh biến chứng của bệnh nhé!