0%

NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDROGEN VÀ BỆNH CẬN THỊ

» Cẩm nang về nước » NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDROGEN VÀ BỆNH CẬN THỊ

Nước ion kiềm giàu hydrogen hiện nay được sử dụng khá phổ biến. Bởi nó cung cấp được những chất chống oxy hóa và khoáng chất. Giúp cho đôi mắt của bạn luôn trong tình trạng ổn định. Tránh được rất nhiều những bệnh tật và tật mắt phổ biến hiện nay. Dưới đây Mall Ok sẽ giới thiệu cho bạn cho bạn lợi ích của nước ion kiềm giàu hydrogen và bệnh cận thị nhé!

1.Bệnh cận thị là gì?

Hình 1: Bệnh cận thị

Mắt là một trong những cơ quan giúp điều tiết cho hình ảnh được hội tụ đúng ở võng mạc. Sau đó sẽ thông qua những tế bào thụ cảm và thần kinh thị giác. Giúp não bộ nhận biết được hình ảnh và quan sát được một cách rõ nét nhất. Tuy nhiên, đối với những người cận thị thì những hình ảnh này hội tụ ở phía trước võng mạc. Nên sẽ gặp khó khăn khi nhìn được mọi vật.

Cận thị là một trong những bệnh rối loạn về thị giác. Đây là tật khúc xạ thường gặp nhất ở mắt hiện nay. Trong những năm gần đây, bệnh cận thị chỉ quan sát phân biệt các chi tiết nhỏ, hình ảnh trong cự ly gần. Những vật có cự ly xa sẽ không nhìn được rõ nét hoặc không nhận dạng được.

2.Nguyên nhân gây bệnh cận thị

Hình 2: Nguyên nhân gây bệnh cận thị

Cận thị cũng có thể do di truyền từ bố mẹ hiện nay. Theo những nhà khoa học cho biết, nếu những bậc cha, mẹ bị cận thị. Dẫn đến con cái có tỷ lệ mắc bệnh lên đến 23-40%. Tuy nhiên, đối với những cha mẹ không mắc bệnh cận thị thì chỉ có 6-15% khả mắc con cái mắc phải.  Theo các nghiên cứu cũng tìm ra được có hơn 24 gen di truyền liên quan đến tăng nguy cơ bệnh cận thị.

Mặc dù, bệnh cận thị có liên quan đến yếu tố di truyền. Nhưng những năm gần đây có rất nhiều những trẻ em. Chúng dành nhiều thời gian cho những hoạt động như học tập, chơi game, dùng máy vi tính, xem tivi. Chính vì thế, dẫn đến cận thị nhiều hơn. 

Ngoài ra, cận thị còn xảy ra khi trục nhãn cầu của bạn quá dài. Liên quan đến những công suất hội tụ được giác mạc và thể thủy tinh của mắt. Làm cho những tia sáng đi vào mắt hội tụ lại thành một điểm trước võng mạc. Thay vì chúng đúng ngay tại võng mạc. Bệnh cũng có thể xảy ra do những giác mạc hoặc những thể thủy tinh quá cong so với nhãn cầu.

3.Nước ion kiềm chống oxy hóa có tác dụng cải thiện thị lực

Hình 3: Nước ion kiềm chống oxy hóa có tác dụng cải thiện thị lực

Nước ion kiềm chứa rất nhiều những phân tử hydro. Đây được xem là chất chống oxy hóa hoàn hảo cho cơ thể. Có tác dụng giúp hỗ trợ và cải thiện được chức năng thị lực của người sử dụng. Bên cạnh đó, nước hydrogen còn chứa rất nhiều những khoáng chất. Và những phân tử nước có kích thước siêu nhỏ. Giàu tính kiềm tự nhiên để giúp nâng cao được hệ miễn dịch cơ thể. Chống lại được nhiều bệnh tật cho cơ thể.

Ngoài ra, những thực phẩm giàu chất chống oxy hóa tốt cho mắt. Thì nước ion kiềm giàu hydrogen có tác dụng giúp loại bỏ những gốc tự do hiệu quả, cải thiện được thị lực.

Đối với những gốc tự do sản sinh nhiều sẽ thúc đẩy nhanh quá trình lão hóa của mắt. Do đó, nước ion kiềm chứa nhiều hydrogen sẽ loại bỏ được những gốc tự do hiệu quả. Giúp hỗ trợ điều trị được những bệnh về mắt như cận thị, viễn thị và đục thủy tinh thể, suy giảm được thị lực, bảo vệ mắt.

Những hydrogen có trong nước ion kiềm sẽ giúp tăng cường được sức khỏe của giác mạc và niêm mạc. Giúp mắt có thể chống lại được những tác nhân có hại như nhiễm trùng mắt do vi khuẩn và virus gây ra. Đặc biệt, những hydrogen còn giúp cho bạn hạn chế được tối thiểu những biến chứng bệnh về mắt gây ra. Ngăn ngừa được nhiều bệnh mãn tính trong cơ thể.

KẾT LUẬN

Như vậy, bạn có thể thấy được so với nước sạch thông thường. Thì nước ion kiềm giàu hydrogen có những tính năng ưu việt hơn hẳn. Giúp cung cấp được những dưỡng chất để nuôi dưỡng và bảo vệ cho mắt. Giữ cho những chức năng của mắt được hoạt động tốt hơn. Và giúp kích thích được những mô mắt, ngăn ngừa chứng mỏi mắt dẫn đến cận thị.