0%

NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDROGEN CHO LÀM ĐẸP VÀ SỨC KHỎE

» Cẩm nang về nước » NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDROGEN CHO LÀM ĐẸP VÀ SỨC KHỎE

Nước ion kiềm giàu hydrogen là một trong những loại nước tốt nhất hiện nay. Đây là loại nước giúp tăng cường thêm những hydro phân tử vào cơ thể khi bạn sử dụng. Giúp duy trì được sự cân bằng của những axit trong cơ thể. Bên cạnh đó còn giúp bù nước, bù khoáng, loại bỏ được những gốc tự do oxy hóa cơ thể. Làm giảm được những triệu chứng và nguy cơ mắc những bệnh nguy hiểm.

Do đó, Mall Ok sẽ giới thiệu cho những lợi ích của nước cho làm đẹp và sức khỏe nhé!

1.Nước ion kiềm giàu hydrogen giúp detox tự nhiên

Hình 1: Nước ion kiềm giàu hydrogen giúp detox tự nhiên

Hiện nay, nước ion kiềm giàu hydrogen có thể giúp detox cơ thể rất hiệu quả. Những tổn thương của những tế bào có thể dẫn đến những loại bệnh khác nhau. Chẳng hạn như ung thư gây tử vong hàng đầu trên toàn thế giới. 

Chính vì thế, nước ion kiềm giàu hydrogen sẽ hoạt động như một chất chống oxy hóa tự nhiên. Giúp ngăn ngừa mạnh mẽ những tổn thương của những tế bào trong cơ thể. Bên cạnh đó, việc uống nước còn giúp trẻ hóa từ bên trong cơ thể. Giúp cho cơ thể có thể thải độc từ bên trong một cách hiệu quả hơn.

2.Giúp làm cho làn da được tươi sáng hơn

Hình 2: Giúp làm cho làn da được tươi sáng hơn

Làn da sáng sẽ giúp cho bạn trở nên xinh đẹp hơn bao giờ hết. Bởi nước ion kiềm sẽ hoạt động từ bên trong cơ thể. Giúp cải thiện được vẻ đẹp của bạn một cách tự nhiên nhất. Bạn cũng có thể sử dụng Nước ion kiềm giàu hydrogen như một loại nước hoa hồng cho da. Vì nó giúp làm mềm da và khôi phục được độ pH cho da phù hợp. 

Ngoài ra, nước còn giúp cải thiện kết cấu của da bằng cách tăng cường sản xuất những collagen cho da được mịn màng hơn.

3.Nước ion kiềm giàu hydrogen còn giúp làm chậm lão hóa da

Hình 3: Giúp làm chậm lão hóa da

Hiện nay, ai cũng muốn mình ngày càng trẻ lâu hơn. Do đó, nước ion kiềm chính là một chất giúp hỗ trợ cho bạn chống oxy hóa hiệu quả. Và giúp làm chậm được quá trình lão hóa của cơ thể. Bên cạnh đó, nước còn hoạt động như một chất giúp ngăn ngừa được lão hóa sớm. Ở những người trẻ tuổi sẽ ngăn ngừa được lão hóa da nhanh chóng. Và những người trưởng thành sẽ giữ được vẻ tươi trẻ trong thời gian dài.

4.Cải thiện được hệ tiêu hóa

Ngoài ra, việc bạn sử dụng những thực phẩm lành mạnh giúp cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể. Do đó, việc uống nước ion kiềm sẽ giúp cho cơ thể dễ dàng hấp thụ nhanh hơn. Tối đa được những chất dinh dưỡng hấp thu từ thực phẩm bạn sử dụng. Và giúp cải thiện cho hệ tiêu hóa được tốt hơn và hiệu quả hơn.

5.Giúp bù nước, bù khoáng cho cơ thể

Hình 4: Giúp bù nước, bù khoáng cho cơ thể

Bên cạnh việc giúp hỗ trợ cho cơ thể cải thiện hệ tiêu hóa. Thì nước ion kiềm giàu hydrogen cũng giúp cho bạn giữ cho cơ thể được bù nước một cách đầy đủ hơn. Giúp cơ thể có đủ lượng nước để hoạt động một cách hiệu quả hơn. Đây cũng chính là phương pháp giúp duy trì được cơ thể và lối sống lành mạnh hơn.

6.Ngăn ngừa được hội chứng chuyển hóa của cơ thể

Hiện nay, hội chứng chuyển hóa là một hội chứng gây rối loạn đặc trưng của cơ thể. Bởi rất nhiều những triệu chứng bao gồm béo phì, cholesterol cao, huyết áp cao… Nó có liên quan đến nguy cơ mắc những bệnh tiểu đường loại 2. Hay những bệnh liên quan đến tim mạch. Chính vì thế, nước sẽ giúp cho bạn ngăn ngừa được hội chứng chuyển hóa và cải thiện được hàm lượng cholesterol.

7.Giảm hình thành những gốc tự do gây hại

Theo rất nhiều những nghiên cứu cho rằng, Hydro hòa tan có vai trò rất đặc biệt trong việc chống lại những gốc tự do. Bởi nó là chất chống oxy hóa tuyệt vời có khả năng ổn định được những gốc tự do. 

Hiện nay, những nguồn tạo ra gốc tự do chính là từ rượu, thuốc lá, chế độ ăn uống, hay chất hóa học. Hoặc có thể kể đến như tia cực tím, nhiễm trùng do vi khuẩn và virus. Nước ion kiềm sẽ giúp cơ thể bảo vệ khỏi những gốc tự do gây hại bên trong những loại mỹ phẩm, tia UV hay những bức xạ.

8.Giúp hỗ trợ cho người bị tiểu đường

 Theo một nghiên cứu tại Nhật Bản đã chứng minh rằng. Loại nước này còn giúp cải thiện sức khỏe cho người mắc bệnh tiểu đường và tiền tiểu đường. Còn có thể làm giảm được những cholesterol xấu bên trong cơ thể. Và còn giúp cải thiện được quá trình chuyển hóa những glucose trong cơ thể.

9.Giảm những tác dụng phụ của xạ trị

Theo nghiên cứu đã được thực hiện vào năm 2011 cho rằng. Việc uống nước ion kiềm giàu hydrogen thường xuyên. Sẽ giảm bớt được những tác dụng phụ tiêu cực từ xạ trị. Bên cạnh đó, còn kết luận rằng việc uống nước. Sẽ giúp cải thiện được chất lượng cuộc sống của những người bị ung thư.

KẾT

Tóm lại, bài viết được Mall Ok giới thiệu cho bạn những lợi ích của nước ion kiềm giàu hydrogen đến sức khỏe. Do đó, bạn nên sở hữu ngay một máy lọc và tạo nước ion kiềm giàu hydrogen Wasy Pro. Không chỉ giúp cho gia đình của bạn có thể đảm bảo được nguồn nước. Mà còn có thể giúp ngăn ngừa được những bệnh nguy hiểm cho bạn và gia đình nhé!