0%

NƯỚC ION KIỀM CẢI THIỆN SỨC KHỎE

» Cẩm nang về nước » NƯỚC ION KIỀM CẢI THIỆN SỨC KHỎE

Từ lâu, nước ion kiềm trở thành một nguyên tố không thể thiếu trong đời sống con người. Chúng ta dùng nước điện giải cho hầu hết mọi sinh hoạt. Đó cũng là lúc chúng ta đang dần cải thiện sức khỏe cho bản thân mình. Thực tế, nước giàu kiềm có giúp chúng ta năng cao sức khỏe hơn hay không? Các bạn hãy cùng Mall Ok tìm hiểu ngay sau đây:

1. Tầm ảnh hưởng của nước điện giải lên đời sống con người

Bạn thường sử dụng nước như thế nào? Cách bạn sử dụng nước liệu đã đúng hay chưa? Thông thường chúng ta ít khi chú ý đến các uống nước làm sao cho đúng. Mọi người đều nghĩ nước là một loại thức uống vô thưởng vô phạt. Uống cũng được mà không uống thì cũng còn nhiều sự lựa chọn khác. Đây thực tế là một quan niệm sai lầm đối với nước điện giải.

Có rất nhiều lí do để bạn lựa chọn nước giàu ion và kiềm. Lí do đầu tiên chính là nguồn nước. Hiện nay, ô nhiễm nguồn nước đang trở thành một mối lo ngại với nhiều hộ gia đình. Nguồn nước trải qua quá trình lọc bằng bộ lọc cơ bản cũng khó thể lọc khỏi tạp chất được. Các máy tạo nước ion kiềm đều sở hữu khả năng lọc sạch tuyệt đối giúp loại bỏ vi khuẩn.

Tiếp theo, nước ion kiềm đã được kiểm chứng về khả năng hỗ trợ sức khỏe. Các chất khoáng đặc trưng như Mg+, K+, Na+ là các dưỡng chất mà cơ thể còn thiếu. Bên cạnh đó, chất điện giải trong nước giúp nước hỗ trợ hệ tiêu hóa.

2. Tạo dựng thói quen dùng nước đúng cách

Người đàn ông đang uống nước
Hình 1: Nước ion kiềm cũng giúp cải thiện sức khỏe của mỗi con người

Thói quen uống nước và sử dụng nước cực kì quan trọng. Trong một bài viết trước đây, Mall Ok đã đề cập đến tầm quan trọng của việc dùng nước thường xuyên. Nước chiếm gần 70% cơ thể con người. Thiếu nước đã là một vấn đề nghiêm trọng. Nhưng nếu thiếu các chất điện giải cùng khoáng chất lại là một vấn đề khác.

Bạn sẽ có nguy cơ cao mắc cách bệnh về đường tiêu hóa, cơ xương khớp và huyết áp. Bên cạnh đó, cơ thể của bạn sẽ dần suy yếu và mệt mỏi hơn, làn da không còn căng tràn sức sống như trước nữa. Điều đó có thể cho thấy khoáng chất rất quan trọng đối với cơ thể con người.

Việc tạo dựng thói quen dùng nước luôn là điều cần thiết. Sau đây là thời gian biểu mà bạn có thể áp dụng cho việc uống nước mỗi ngày. Thời gian biểu này dựa theo những quy chuẩn riêng biệt, nhằm giúp con người tiếp đủ nước.

[table id=4 /]

3. Máy lọc nước ion kiềm hydrogen Wasy Pro

Máy lọc nước ion kiềm Wasy Pro OK01 Pro Max
Hình 2: Máy lọc nước ion kiềm Wasy Pro OK01 Pro Max

Các hệ thống máy lọc nước ngày này đều được trang bị khả năng cung cấp ion kiềm. Đây là một trong những cải tiến của ngành lọc nước khi cho ra đời các sản phẩm tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, công nghệ Nano và điện phân giúp nước không chỉ sạch hơn mà còn giàu hydrogen và khoáng chất.

Máy lọc nước ion kiềm hydrogen Wasy Pro đều đáp ứng đủ các nhu cầu bên trên. Đây là một sản phẩm phù hợp không chỉ với những người bị bệnh về hệ tiêu hóa. Mà còn cả hệ tim mạch nữa.

Máy lọc nước Wasy Pro sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược. Kết hợp cùng công nghệ lọc Nano và điện phân nước. Sản phẩm đầu ra hoàn toàn tinh khiết, và đầy dưỡng chất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 72D Trần Quốc Toản, phường Võ Thị Sáu, quận 3, HCM

Hotline: 1900.98.98.78

Phone: 028.66.509.567

Email: info@mallok.vn.

Website: https://mallokgroup.com/