0%

NƯỚC HYDROGEN: YẾU TỐ CHỌN MÁY LỌC NƯỚC HIỆN NAY

» Cẩm nang về nước » NƯỚC HYDROGEN: YẾU TỐ CHỌN MÁY LỌC NƯỚC HIỆN NAY

Xu hướng sống khỏe hiện nay hướng tâm trí mọi người đến với các thực phẩm giàu hydrogen. Từ lâu, hydrogen được đánh giá là một trong các tiêu chí quan trọng về sức khỏe. Đặc biệt, trong ngành máy lọc nước nói riêng, hydrogen cũng là tiêu chí để lựa chọn một chiếc máy lọc nước ion kiềm chất lượng. Nếu chỉ số hydro quá thấp, thì công dụng của nước ion kiềm mất đi 50%.

Tại sao lại như vậy thì Mall Ok xin giải đáp thông qua bài viết sau.

1. Hydrogen là gì?

Nguyên tử hydrogen
Hình 1: Hydrogen là nguyên tử cấu tạo nên nước và các dạng vật chất khác

Nói đơn giản, hydrogen là phân tử của nguyên tố hydro. Đây là nguyên tố hóa học nhẹ nhất trong bảng tuần hoàn. Chất khí không màu, không mùi không vị này từ lâu được cho là nguyên tố của nước.

Trên thế giới, con người đã tim ra rất nhiều công dụng mà nguyên tố này mang lại. Đó là quá trình hydro hóa các chất hữu cơ. Hydro dùng để khử các axit béo, andehit, este thành rượu thơm tương ứng.

Đối với ứng dụng y khoa, nguyên tố này được biết đến như chất trung hòa axit mạnh. Đặc biệt, môi trường axit thường được bắt gặp chủ yếu trong dạ dày con người. Cho nên, các máy lọc nước ion kiềm hiện đại luôn đảm bảo cung cấp thêm hydro.

2. Công dụng của nước giàu hydrogen

Một trong những xu hướng hiện nay là nước hydro. Đây là nước có khí hydro hòa tan (H2) tương tự như nước có ga trong đó khí hòa tan là carbon dioxide.

Về mặt hóa học, nó vẫn là PH trung tính vì hydro phân tử không tạo ra nước có tính axit hoặc kiềm. Nước hydro đang được quảng cáo là có lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc. Đây là nước có thêm hydro, hàm lượng chất chống oxy hóa trong nước của bạn được tăng lên, có thể giúp giảm oxy hóa trên các mạch máu của bạn. Hydrogen có thể giúp loại bỏ các gốc tự do khỏi cơ thể bạn, giúp bảo vệ tổn thương tế bào và do đó, giảm nguy cơ mắc bệnh.

Bên cạnh đó, bạn sẽ luôn được các bác sĩ tư vấn sử dụng nhiều nước ion kiềm giàu hydrogen. Đặc biệt, đối với những ai đang mắc các bệnh về cơ xương khớp, thoái hóa, hoặc có liên quan đến da.

Bác sĩ da liễu và chuyên gia dinh dưỡng cho biết hydro khi truyền vào dòng sản phẩm chăm sóc da, sẽ làm cho làn da của bạn siêu ngậm nước. Ion hydro dương (H +) thường được gọi là hydrogen. Nhưng, dạng hydro này chịu trách nhiệm cho mức độ axit (pH) của Nước.

Nước hydro là sự phát triển gần đây nhất trong ngành công nghiệp y tế, sức khỏe và lối sống. Đây là quá trình sản xuất các loại nước này như sủi bọt hoặc truyền, chỉ cần thêm khí hydro tinh khiết vào nước, làm như vậy mà không làm thay đổi độ pH ban đầu của nước.

3. Chỉ số nồng độ hydrogen bao nhiêu là đủ?

Với tác dụng to lớn đối với sức khỏe được công nhận, Hydro hòa tan trong nước ngày càng được quan tâm nhiều hơn và trở thành một trong những tiêu chí quan trọng để quyết định khi lựa chọn máy lọc nước ion kiềm tốt. Nhưng mỗi dòng máy, thương hiệu, nhà bán hàng lại đưa ra các chỉ số Hydro khác nhau vậy đâu là chỉ số Hydro thật?

Trung bình, cơ thể của bạn luôn luôn cần cung cấp từ 500 ppb đến 1600 ppb lượng hydrogen. Máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen hiện nay thường dao động từ 1600 ppb đến 1700 ppb.

Tính trung bình máy lọc nước ion kiềm tạo ra Hydro là 1000 ppb (1 gram Hydro/ lít). Tối đa bạn một ngày bạn chỉ có uống 2 lít nước là khoảng 2000 ppb Hydro tương ứng 2 gram Hydro (con số rất nhỏ).

Với máy tạo nước giàu Hydro hiện nay, thì càng có nhiều Hydro hiệu quả càng tốt hơn. Bạn cần bổ sung hàm lượng Hydro khoảng 1500 ppb trở lên và uống khoảng 1,5 đến 2 lít nước ion kiềm giàu Hydro là tốt nhất.

4. Máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen Wasy Pro

Máy lọc nước ion kiềm Wasy Pro được biết đến là thương hiệu máy lọc nước hàng đầu. Nếu nói riêng về khả năng cung cấp lượng hydrogen thì máy lọc nước ion kiềm Wasy Pro không hề thua kém. Hàm lượng hydrogen tự nhiên được thêm vào trong nước thông qua quá trình điện phân.

Chất lượng nước hydrogen đã được chứng nhận về kết quả mà nó mang lại. Đặc biệt, về sức khỏe và cũng như giúp giảm các chứng bệnh về viêm, dạ dày. Thực sự, nước hydrogen đã làm được nhiều điều không tưởng. Đảm bảo về nguồn nước sạch và giàu dinh dưỡng, mà còn đảm bảo về sức khỏe của người sử dụng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 72D Trần Quốc Toản, phường Võ Thị Sáu, quận 3, HCM

Hotline:1900.98.98.78

Phone: 028.66.509.567

Email: info@mallok.vn.

Website: https://mallokgroup.com/