0%

NƯỚC HYDROGEN VÀ TRẢI NGHIỆM SỬ DỤNG TRONG 30 NGÀY

» Cẩm nang về nước » NƯỚC HYDROGEN VÀ TRẢI NGHIỆM SỬ DỤNG TRONG 30 NGÀY

Chúng ta đã không còn quá xa lạ với tên gọi nước hydrogen nữa. Sự phổ biến của loại nước này đã lan rộng khắp mọi nhà. Các nhà khoa học trước đây cũng đã chứng minh công dụng tuyệt vời của nước giàu hydrogen. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng lắng nghe những trải nghiệm thực tế từ khách hàng. Từ những thay đổi nhỏ nhất đến lớn nhất đều sẽ có trong bài viết sau.

1. “Tôi không có thói quen uống nước”

Nếu chúng tôi nói rằng, đã từng có một khách hàng không bao giờ sử dụng nước lọc. Bạn có tin không? Đó có lẽ là một điều khó tin, nhưng một trường hợp ngoại lệ đã khiến tôi phải suy nghĩ. Người khách hàng tên An tìm đến chúng tôi trong một lần tư vấn. Ông, một người đàn ông khô khốc với vẻ ngoài trạc độ tứ tuần.

Người đàn ông than thở: “Dạo gần đây, bác sĩ nói rằng tôi bị mắc bệnh về đường ruột. Dạ dày yếu đi vì sử dụng quá nhiều chất kích thích”. Ban đầu, chúng tôi nghĩ ông chỉ là một người nghiện rượu bình thường. Cho đến khi, ông An thú nhận rằng ông sử dụng rượu bia, còn thường xuyên hơn là uống nước

“Những cuộc chơi thâu đêm, các buổi làm ăn với đối tác diễn ra thường xuyên. Tôi buộc phải tiếp xúc nhiều với các chất kích thích. Dần dà, tôi không còn uống nhiều nước nữa” – Ông An cho biết. Bên cạnh đó, số lượng ly nước ông uống mỗi tuần rất thấp so với quy chuẩn.  Bác sĩ có nói, bên cạnh việc uống thuốc, ông cũng cần sử dụng nước thường xuyên hơn.

1.1 Tìm được hướng giải quyết

Theo tìm hiểu, ông đã tìm thấy sản phẩm túi nước ion kiềm giàu hydrogen của Mall Ok. Công dụng của nước giàu hydrogen đã được các nhà khoa học chứng minh về công dụng hỗ trợ hệ tiêu hóa. Hơn nữa, nước hydrogen cũng giúp cải thiện làn da, tâm trí thoải mái. Ông An quyết tâm cải thiện thói quen uống nước của mình. Vì một tương lai ông không còn lo nghĩ quá nhiều và bệnh tật thôi bủa vây.

Gần đây, Mall Ok đã gặp lại ông. Kết quả sử dụng chỉ sau một tháng, tình trạng sức khỏe của ông đã cải thiện rõ rệt. Nhưng đáng ngạc nhiên hơn, ông đã hình thành được thói quen uống nước. Phối hợp với việc điều trị, cùng với uống nước thường xuyên. Ông An đã không còn quá lo sợ về vấn đề sức khỏe nữa.

2. Công dụng của nước hydrogen

2.1 Nước hydrogen có chức năng chống oxy hóa

Các gốc tự do được hình thành ttrong quá trình tích tụ chất độc từ môi trường bên ngooài. Đặc biệt là khói thuốc, bụi mịn, hạt vi nhựa trong các sản phẩm đóng chai. Cơ thể cần các chất chống oxy hóa để chống lại sự ảnh hưởng của các gốc tự do trong cơ thể. Một trong những chất chống oxy hóa tốt cho cơ thể chính là nước hydrogen

Uống nước ion kiềm hydrogen thường xuyên giúp loại bỏ các gốc tự do. Vốn hydrogen được xem là một nguyên tố được ưa chuộng trong việc loại bỏ các chất. Lọc máu, lọc qua thành vách tế bào.

2.2 Giải độc tố

Đây là loại nước có khả năng loại bỏ độc tố mà có thể gây bệnh cho cơ thể con người. Cơ chế đơn giản của việc này là liên quan nhiều đến việc uống nước. Việc ăn uống lành mạnh, ăn nhiều rau quả cũng có quan trọng, nhưng việc uống khoảng 2L nước/ ngày là nền tảng cơ bản để giải độc cơ thể.

2.3 Phòng ngừa và điều trị tiểu đường

Khi người mắc bệnh tiều đường, lượng đường Glucose trong máu tăng, phải uống thuốc hàng ngảy, các nhóm thuốc này đều làm tăng axit trong máu, gây biến chứng như suy thận, tim, ảnh hưởng đến thị lực…. Sử dụng nước ion kiềm giúp trung hòa axit trong máu, khử gốc tự do, giảm thiểu khả năng biến chứng.

Một biến chứng khác của tiểu đường là nhiễm Xeton Axit, và sử dụng nước ion kiềm sẽ cải thiện biến chứng này.

3. Máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen Wasy Pro

Máy tạo nước ion kiềm Wasy Pro OK01 Pro Max
Hình 2: Máy tạo nước ion kiềm Wasy Pro OK01 Pro Max

Nước giàu hydrogen phải được sản xuất thông qua một quá trình nghiêm ngặt. Điều đó, đồi hỏi máy lọc nước phải được trang bị hệ thống lọc tốt nhất hiện nay. Các máy lọc nước trên thị trường hiện nay chỉ có thể giải quyết được câu chuyện nước sạch. Với công nghệ lọc thẩm thấu ngược, nước tinh khiết được ra đời. Nhưng nước lại không chứa quá nhiều ion kiềm và khoáng chất thiết yếu.

Chính vì thế, Mall Ok đã phát triển dòng máy tạo nước ion kiềm giàu hydrogen Wasy Pro OK01 Pro. Đây là dòng sản phẩm hiện đại tiếp theo mà Mall Ok tung ra thị trường. Máy thừa hưởng 3 công nghệ lọc sạch trong 1 chiếc máy. Công nghệ lọc RO, công nghệ lọc Nano cùng công nghệ điện phân.

Nước đầu vào được xử lý đảm bảo lọc sạch mọi vi khuẩn và tạp chất. Thông qua quá trình lọc Nano và điện phân, nước được bổ sung kiềm, khoáng chất và hydrogen. Nước đầu ra có hương vị đặc trưng, không mùi, tinh khiết. Máy có thể lọc đến hơn 2 lít nước/ giờ, bạn không cần lo việc hết nước nữa.