0%

Những lý do nên sử dụng nước hydrogen trong cuộc sống gia đình

» Cẩm nang về nước » Những lý do nên sử dụng nước hydrogen trong cuộc sống gia đình

Nước hydrogen là một trong những loại nước được những chuyên gia Nhật Bản đã được kiểm chứng lâm sàng. Giúp cải thiện được sức khỏe cơ thể, hệ tiêu hóa, các gốc tự do. Chính vì thế, nước không chỉ giúp chống khát mà còn hỗ trợ điều trị bệnh và tăng cường sức khỏe cho người tiêu dùng hiện nay.

Dưới đây, Mall Ok sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những lợi ích của nước ion kiềm hydrogen WASY PRO trong cuộc sống vô cùng quan trọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1.Giúp cân bằng môi trường axit dư thừa gây bệnh tật

Hình 1: Thang đo độ pH

Môi trường axit dư thừa cũng giống như những gốc tự do. Chúng được hình thành từ những thực phẩm có nhiều axit, uống rượu bia hay căng thẳng quá độ,… Độ pH tự nhiên trong cơ thể con người bình thường từ 7.35 – 7.45. Đây là môi trường thích hợp cho người khỏe mạnh và chúng ta nên duy trì môi trường này. Tránh để cho độ pH <7.0 đây là cơ hội cho ung thư phát triển mạnh.

Tuy nhiên, trong cuộc sống hàng ngày có nhiều những nguyên nhân khác nhau. Từ những yếu tố bên ngoài hay bên trong cơ thể như căng thẳng, hồi hộp, lo âu, stress… Đặc biệt là trong những bữa ăn của chúng ta có đến 80% là những thực phẩm có tính axit. Mà chỉ có 20% những thực phẩm mang tính kiềm. 

Từ đó cho thấy, việc phải làm sao cho cơ thể luôn cân bằng môi trường thích hợp là điều cực kỳ khó khăn đối với nhiều người trong chúng ta.

Nước ion kiềm (nước hydrogen) của MALL OK có độ pH từ 8.5 – 9.5 có tính kiềm tự nhiên rất dễ hấp thụ đưa vào trong cơ thể. Giúp trung hòa những lượng axit dư thừa. Cân bằng môi trường axit – kiềm giúp cơ thể luôn đạt trạng thái cân bằng tự nhiên. Thay đổi nước uống chính là cách sống giúp làm tăng tuổi thọ cho bạn và gia đình.

2.Giúp loại bỏ những gốc tự do và chống oxy hóa cơ thể

Hình 2: Những gốc tự do và chống oxy hóa cơ thể

Nước ion kiềm nhờ quá trình điện li những phân tử tự nhiên nên rất dồi giàu những phân tử hydro. Chính vì vậy, ứng dụng nước hydrogen trong cuộc sống có khả năng chống oxy hóa vượt trội. Mà các nguyên tử gốc tự do chính là nguyên nhân chính của tất cả những bệnh tật và lão hóa cơ thể. Những sự bệnh tật hay lão hóa của những tế bào bắt nguồn từ tình trạng thiếu nước trong cơ thể. Do đó, Nước hydrogen có khả năng làm trung hòa những phân tử oxygen hoạt tính của gốc tự do này. Nước còn làm chậm đi sự lão hóa của những tế bào và thanh lọc cơ thể.

Tuy nhiên, để ngăn chặn được những sự tấn công của gốc tự do. Chúng ta cần những chất chống oxy hóa để có thể trung hòa nó. nước uống giàu ion kiềm sẽ giúp cho gia đình bạn tránh được những nguy cơ của những gốc tự do nguy hiểm nhất. Đặc biệt, đối với những người có cơ thể dư hydro thì nó cũng hoàn toàn không có hại cho cơ thể. Vì những phân tử hydro này kết hợp với oxy để tạo thành nước và thải ra ngoài.

3.Nước hydrogen giúp thanh lọc cơ thể

Hình 3: Nước hydrogen đảm bảo lượng nước và khoáng chất cho cơ thể

Theo như những tài liệu khoa học tại những trường đại học nổi tiếng trên thế giới. Nước ion kiềm được điện phân từ những tấm điện cực để phân tách và tồn tại dưới dạng ion. Chính vì thế, nước ion này có kích thước rất nhỏ và có thể thẩm thấu vào những tế bào trong cơ thể một cách dễ dàng. Từ đó sẽ giúp thanh lọc cơ thể và đào thải được những chất độc hại nhanh chóng.

 Cơ thể con người có 70% là nước chiếm đến ba phần tư lượng nước trong cơ thể. Chính vì thế, nước nằm trong những tế bào khi chúng ta uống nước. Nước được hấp thụ qua ruột hay được chuyển hóa vào dòng máu. Do đó, chúng ta phải cung cấp lượng nước cho cơ thể không chỉ chất lượng mà còn đảm bảo cho sức khỏe. Bằng một phương thức rất đơn giản uống nước hydrogen mỗi ngày tại gia đình.

4.Nước ion kiềm hydrogen trong cuộc sống giúp cung cấp nhiều khoáng chất

Hình 4: Máy lọc nước Hydrogen WASY PRO

Nước ion kiềm hydrogen có rất nhiều những ion giúp làm tăng vùng đệm axit cacbonat trong máu. Chẳng hạn như những loại khoáng chất  canxi, magie, kali hay natri trong cơ thể. Giúp cơ thể có nhiều khoáng chất có tính kiềm hoạt động giúp làm giảm những môi trường axit trong cơ thể. Cân bằng được lượng dung dịch trong cơ thể và huyết áp,giúp cơ thể tăng cường sức mạnh nhanh chóng.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay một số loại nước tinh khiết thường không có khoáng chất. Vì đã được lọc qua bộ lọc RO nên các khoáng chất cuối cùng đã bị mất đi. Chính vì thế, uống nhiều nước này sẽ làm cho cơ thể mất cân bằng điện giải.

Những khoáng chất này vô cùng quan trọng trong cơ thể. Nó giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và hấp thụ chất dinh dưỡng trong cơ thể. Chính vì thế, nước hydrogen trong cuộc sống chính là giải pháp hữu hiệu dành cho gia đình bạn. Vừa có thể bổ sung được những khoáng chất vừa giúp cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

[arve url=”https://www.youtube.com/embed/lKPremLzvAM” align=”center” /]

Hiện nay, MALL OK là một trong những thương hiệu cung cấp những máy tạo nước HYDROGEN WASY PRO với chính sách bảo hành, lắp đặt miễn phí dành cho gia đình bạn. MALL OK là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 72D Trần Quốc Toản, phường Võ Thị Sáu, quận 3, HCM

Hotline:1900.98.98.78

Phone: 028.66.509.567

Email:info@mallok.vn.

Website:https://mallokgroup.com