0%

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDROGEN CHO DÂN VĂN PHÒNG

» Cẩm nang về nước » NHỮNG LỢI ÍCH CỦA NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDROGEN CHO DÂN VĂN PHÒNG

Hiện nay, đa số mọi người đều làm việc trong môi trường văn phòng. Chính vì lẽ đó, việc bù nước bù khoáng là rất quan trọng đối với cơ thể. Nước ion kiềm giàu hydrogen sẽ cung cấp những chất dinh dưỡng đến những tế bào thông qua máy. Giúp cơ thể hoạt động được trơn tru. Giúp cân bằng được tâm trạng và chức năng của não. 

Dưới đây là những chia sẻ của Mall Ok về những lợi ích của nước ion kiềm giàu hydrogen giúp cho bạn có thể hiểu thêm nhé!

1.Những nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng mất nước của dân văn phòng

Điều hòa và Máy lạnh

Khi bạn sinh sống trong môi trường điều hòa không khí mát lạnh. Nó đóng vai trò rất quan trọng trong việc ngăn ngừa được những bệnh liên quan đến nhiệt của cơ thể. Bên cạnh đó, còn giúp giữ cho cơ thể được thoải mái hơn. Tuy nhiên, có một số những nhược điểm. Chẳng hạn như nếu hệ thống không được bảo trì tốt. Thì máy lạnh sẽ tạo ra bầu không khí có độ ẩm thấp hơn. Chính vì vậy nó sẽ làm khô da và niêm mạc của bạn. Dẫn đến tình trạng mất nước cho cơ thể.

Thường xuyên uống Caffeine

Hình 1: Thường xuyên uống Caffeine

Chất Caffeine sẽ giúp cho bạn được hỗ trợ và tăng cường năng lượng. Tăng cường sự tập trung và làm giảm những căng thẳng cho cơ thể. Tuy nhiên, trong caffeine là loại đồ uống có đặc tính lợi tiểu. Làm tăng những hoạt động của tim mạch và khiến cho thận tạo ra được nhiều chất thải hơn. Gây cản trở được sự hấp thụ natri và gây tình trạng mất nước.

Không chỉ có trà hay cà phê. Những đồ ăn vặt là một phần của những người công sở. Nếu bạn đang rơi vào tình trạng mất nước. Cảm giác khát sẽ xuất hiện khi cơ thể đã mất 1 hoặc 2 phần trăm. Do đó, bạn nên theo dõi thường xuyên lượng nước bạn uống và thức ăn trong ngày.

2.Những lợi ích của nước ion kiềm giàu hydrogen cho dân văn phòng

Nước ion kiềm giàu hydrogen cải thiện chức năng của não

Hình 2: Nước ion kiềm giàu hydrogen cải thiện chức năng của não

Bộ não của mỗi người có thể chiếm đến 85% là nước. Tùy thuộc vào những thể trạng của con người mà có thể nhiều hơn so với tổng lượng nước. Nước ion kiềm giàu hydrogen sẽ giúp hỗ trợ được các chức năng quan trọng của não. Bằng cách có thể cung cấp năng lượng để bạn có thể suy nghĩ được nhanh hơn và rõ ràng hơn.Cho phpes được máu cung cấp những chất dinh dưỡng và loại bỏ được những chất thải và độc tố. 

Chính vì thế, cung cấp đủ nước sẽ giúp bạn dễ dàng tập trung hơn, luôn nhạy bén xử lý được mọi vấn đề. Theo nhiều nghiên cứu khác nhau cho rằng tình trạng mất nước kéo dài. Sẽ có tác ddoognj tiêu cực đến cơ thể, làm chậm lưu lượng máu đến não, làm suy giảm được thời gian phản ứng và sự tập trung.

Nước ion kiềm giúp tăng năng lượng

Những dân văn phòng hiện nay, thường pha một tách cà phê để giúp tăng lực và tập trung. Bạn nên uống 1 hoặc 2 cốc nước sẽ bù nước cho cơ thể. Đối với nước ion kiềm giàu hydrogen giúp hỗ trợ được cơ thể của bạn hoạt động được tốt hơn. Việc uống đủ nước cũng khiến cơ thể của khiến có khả năng nạp thêm calo.

Nước ion kiềm giàu hydrogen cải thiện tâm trạng

Hình 3: Nước ion kiềm giàu hydrogen cải thiện tâm trạng

Cơ thể của bạn khi cung cấp đủ nước giúp cải thiện được tâm trạng của bạn tốt hơn. Theo những nghiên cứu đã phát hiện được việc uống nước sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Bạn uống càng nhiều nước thì tinh thần cảm thấy thoải mái hơn 

Giúp bù nước bù khoáng cải thiện năng suất làm việc trong văn phòng

Bạn ngồi văn phòng máy lạnh cả ngày không có nghĩa là bạn không cần cung cấp đủ cho cơ thể. Trung bình bạn có thể mất 2 đến 3 lít nước mỗi ngày. Thông qua việc đổ mồ hôi và hệ bài tiết của cơ thể. Để tránh cơ thể của bạn mất nước. Bạn nên uống từ 9 đến 10 ly nước mỗi ngày.

KẾT

Nếu bạn muốn cơ thể  có thể tối đa được những lợi ích của nước uống. Thì bạn nên uống nước ion kiềm giàu hydrogen giúp bù nước bù khoáng. Hỗ trợ được sức đề kháng và ngăn ngừa được sự lão hóa, giảm được những nguy cơ mắc những loại bệnh nguy hiểm nhé