0%

NHỮNG LỢI ÍCH CHỐNG OXY HÓA CỦA NƯỚC HYDROGEN

» Cẩm nang về nước » NHỮNG LỢI ÍCH CHỐNG OXY HÓA CỦA NƯỚC HYDROGEN

Nhờ sự tiến bộ của khoa học và công nghệ đã góp phần giúp chất lượng cuộc sống của mỗi người trở nên thuận tiện hơn. Con người cũng từ đó mà bị cuốn vào vòng xoáy công việc trở nên ít có thời gian chăm sóc bản thân. Từ đó, dẫn đến nguy cơ mắc phải một số bệnh như ung thư, dạ dày, xương khớp, stress….Đứng trước nỗi lo lắng về sức khỏe, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra nước ion kiềm hydrogen. Giúp chống oxy hóa hiệu quả, đào thải độc tố cho cơ thể.

Hãy cùng Mall Ok tìm hiểu về lợi ích chống oxy hóa của nước hydrogen này nhé!

1.Nước hydrogen là gì?

Hình 1: Nước ion kiềm hdrogen

Nước hydrogen là nước được tạo ra từ máy tạo nước Wasy Pro. Nước hydrogen ngày càng được nhiều người sử dụng. Bởi nước ion kiềm hydrogen giúp cho cơ thể tốt hơn. Nước chứa rất nhiều những khoáng chất, loại bỏ đi những loại độc tố bằng cách ion hóa.

Theo như những nghiên cứu y khoa được công nhận những tác hại của nồng độ axit cao bên trong cơ thể. Nước ion kiềm giàu hydrogen có độ pH từ 8.5 – 11 có tính kiềm mạnh. 

2.Nước hydrogen – Chống oxy hóa hiệu quả

Hình 2: Nước hydrogen – Chống oxy hóa hiệu quả

Nước ion kiềm hydrogen là loại nước có chất chống oxy hóa hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, có chỉ số ORP (khả năng khử oxy hóa) âm tính. Từ đó, cho thấy chất chống oxy hóa có thể giúp cho cơ thể cân bằng axit. Phục hồi cơ thể về trạng thái cân bằng như lúc ban đầu.

Nói đơn giản thì nước ion kiềm hydrogen có chứa hydro giúp cung cấp một lượng lớn những điện tử tự do cho cơ thể chúng ta. Giúp cơ thể trung hòa được những gốc tự do có trong nước. Nên việc uống nước hydrogen sẽ giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn so với những loại thuốc bổ sung vitamin đắt tiền khác.

3.Giúp trung hòa các gốc tự do

Hình 3: Giúp trung hòa các gốc tự do

Theo như nghiên cứu cho rằng, những gốc tự do chiếm khoảng 70% những loại bệnh. Bao gồm một số bệnh như ung thư, tiểu đường và lão hóa nhanh hơn. Nước ion kiềm giàu hydrogen sẽ là giải pháp giúp cho bạn loại bỏ được các gốc tự do này khỏi nước uống hàng ngày. 

Các gốc tự do chính là những nguyên tử oxi không ổn định. Gây ra quá trình oxy hóa trong cơ thể dẫn đến sự lão hóa về sau. Nếu những gốc tự do này ngày càng tăng nguyên nhân có thể do ô nhiễm môi trường, nguồn nước bị ô nhiễm. 

Chất chống oxy hóa có thể thấy được sau khi bạn cắt một quả táo. Khi để quả táo bị cắt trong không khí, thì bề mặt quả táo bắt đầu chuyển sang màu nâu. Đó cũng là những gì đang xảy ra bên trong cơ thể của chúng ta. Tuy nhiên, nước ion kiềm hydrogen có thể giúp cho bạn làm giảm được tình trạng oxy hóa và làm chậm sự lão hóa cơ thể.

4.Kiềm tính của nước hydrogen

Hình 4: Độ kiềm tính của nước hydrogen

Nước hydrogen có rất nhiều những ion âm hydroxyl giúp làm tăng vùng đệm axit cacbonat có trong máu. Giúp cung cấp những loại khoáng chất như canxi, magie, kali và natri. 

Các chất khoáng có tính kiềm hoạt động như những vùng đệm giúp làm giảm môi trường axit trong cơ thể. Những ion hydroxyl làm cho nước có tính kiềm nhiều hơn. Bởi những loại bệnh tật phát triển nhanh trong môi trường axit nhưng lại không phát triển trong môi trường kiềm giàu oxy.

Nước hydrogen có nồng độ pH 8.0 – 9.5 sẽ giúp cho cơ thể phục hồi lại trạng thái kiềm. Mang lại sự cân bằng tự nhiên bên trong cơ thể.

Thay đổi việc uống nước sẽ giúp cho cơ thể tăng tuổi thọ và tránh được một số bệnh như: ợ chua, đầy hơi, ung thư, bệnh gout,…

5.Giúp bù nước bù khoáng nhanh cho cơ thể

Hình 5: Giúp bù nước bù khoáng cho cơ thể

Không phải tất cả những loại nước bạn uống hiện nay đều giống nhau. Chính vì thể, nước máy thì có hàm lượng clo cao, nước đóng chai có tính axit và oxy hóa. Nước giếng thường chứa các chất gây ô nhiễm và những loại hóa chất khác.

Tuy nhiên, Nước ion kiềm giàu hydrogen nhờ công nghệ cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ. Với kích thước nhỏ nên cho phép có thể dễ dàng xuyên qua những dưỡng chất và đào thải độc tố cặn bã ra ngoài cơ thể.

Bên cạnh đó, những phân tử nước hydrogen khi vào cơ thể sẽ giúp thẩm thấu nhanh hơn và hiệu quả hơn. Bù nước bù khoáng cho cơ thể để hấp thu được những vitamin và chất dinh dưỡng quan trọng mà cơ thể cần.

[arve url=”https://www.youtube.com/embed/1I1WKgCXlu0″ align=”center” /]

Xem thêm >>> NỒNG ĐỘ PH LÀ GÌ? MỨC ĐỘ TỐI ƯU ĐẾN SỨC KHỎE CON NGƯỜI