0%

MÁY LỌC NƯỚC ION WASY PRO: “SỨC KHỎE LÀ CHUYỆN LÂU DÀI”

» Tin tức khác » MÁY LỌC NƯỚC ION WASY PRO: “SỨC KHỎE LÀ CHUYỆN LÂU DÀI”

Chúng ta đều mong muốn sức khỏe của gia đình luôn được đặt lên hàng đầu. Bằng cách mang lại nguồn nước giàu dưỡng chất, Mall OK, cùng với máy lọc nước Ion kiềm Wasy Pro, đã mang đến nguồn sống mới cũng như nhiều sự đổi thay qua từng chặng hành trình. Trong chặng hành trình đó, chúng tôi đã biết được nhiều câu chuyện của khách hàng, về việc nước đã thay đổi cuộc sống của họ như thế nào.

1. Nước Ion Kiềm – Nguồn nước dưỡng chất thiết yếu

1.1. Câu chuyện #1

Morning. Attractive woman with glass of water
Hình 1: Chị An đã tìm được giải pháp về nước sạch cho gia đình mình

Đã từ lâu, gia đình chị An phải sử dụng nước máy trong hầu hết sinh hoạt hằng ngày. Nấu ăn, tưới tiêu, vệ sinh, tất cả đều từ chiếc máy bơm cũ. Điều đó gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe các thành viên trong gia đình. 

Các chứng bệnh dần xuất hiện rõ rệt. Do ảnh hưởng từ nguồn nước, da của chị dần xuất hiện triệu chứng khó chịu. Các bé cũng bị đau bụng, rối loạn tiêu hóa và tinh thần luôn trong trạng thái mệt mỏi.

Gia đình chị cũng đã sử dụng nhiều máy lọc nước khác nhau nhưng đều không hiệu quả. Các sản phẩm máy lọc trên thị trường hiện nay chỉ đáp ứng được tiêu chí lọc sạch. Nhưng chúng thiếu đi công nghệ bù khoáng và các chất cần thiết. Chị An cần một giải pháp máy lọc nước vừa lọc được nguồn nước, vừa đáp ứng nhu cầu an toàn. 

Cho đến khi chị sử dụng sản phẩm máy lọc nước Ion Wasy Pro, mọi thứ đã được cải thiện. Sức khỏe của gia đình chị được hồi phục. Từ khi sử dụng máy lọc nước Ion Wasy Pro, gia đình chị hình thành thói quen uống nước. 

1.2. Câu chuyện #2

Hình ảnh một người đàn ông đang uống nước
Hình 2: Xây dựng thói quen uống nước đã giúp anh Bình tìm lại chính mình

Anh Bình là một nhân viên công chức. Do tính chất công việc, anh không thể duy trì thói quen uống nước thường xuyên được. Anh không thích việc sử dụng các loại nước được đóng chai vì những thông tin khuyến cáo về hạt vi nhựa.

Một thời gian dài không uống đủ nước, anh Bình bị mắc bệnh Gout. Nguyên nhân do hàm lượng axit uric trong máu tăng cao, xuất phát từ thói quen không uống nước thường xuyên.

Trong một lần tình cờ, anh được giới thiệu sản phẩm nước ion kiềm đóng gói tiện lợi Mall Ok. Từ trước đến nay, anh chưa từng nghĩ rằng nước có thể đem đến nhiều khoáng chất như thế. Nước ion kiềm giàu hydro giúp trung hòa axit, đẩy lùi gốc tự do, tăng cường đề kháng. Sản phẩm được đóng gói kĩ giúp ngăn hydro rò rỉ và chống nhiễm tạp chất.

Giờ đây, nước ion kiềm đã trở thành người bạn đồng hành trong công việc của anh. Sản phẩm nước đóng gói tiện lợi đã tạo thói quen uống nước thường xuyên. Tình trạng sức khỏe của anh cũng cải thiện rõ rệt, anh không còn gặp tình trạng bị đau các khớp dai dẳng. 

2. Wasy Pro – mang nguồn nước khỏe đến mọi nhà

Hình ảnh có chứa ly nước cùng các khoáng chất thiết yếu
Hình 3: Nước ion kiềm đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe

Hiện nay, sức khỏe đang là yếu tố được nhiều người quan tâm hàng đầu. Các sản phẩm xanh sạch và tự nhiên được ưa chuộng nhiều hơn. Đặc biệt, người tiêu dùng đang hướng đến các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm cho hộ gia đình. 

Máy lọc nước Wasy Pro của Mall Ok là sản phẩm máy lọc nước sở hữu nhiều tính năng. Sản phẩm không chỉ dừng lại ở khả năng lọc đi những kim loại nặng, mà còn giữ được hàm lượng các chất dinh dưỡng như Mg, Ka, Na, P. Bên cạnh đó, hàm lượng kiềm trong nước được đánh giá phù hợp và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Với bất kì nguồn nước như thế nào, máy lọc nước Wasy Pro đều trải qua quá trình lọc sạch RO. Sau đó, lượng khoáng được bù vào giúp đưa cơ thể trở về trạng thái cân bằng. Cùng với quá trình trung hòa axit giúp chống các gốc lão hóa, máy lọc nước ion kiềm Way Pro thay đổi quan niệm của bạn về nước sạch.

3. Sử dụng máy lọc nước Wasy Pro vì sức khỏe tương lai

Hiện nay, đã có hơn hàng ngàn hộ gia đình đang sử dụng các sản phẩm của Mall OK. Trong đó, sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Wasy Pro trở thành “người bạn sức khỏe” của nhiều hộ gia đình.

Hiện nay, nhiều thương hiệu máy lọc nước trên thị trường đều chuyển dần sang xu hướng này. Tuy nhiên, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hydrogen Mall OK với công nghệ hydrogen của Nhật Bản cho ra đời máy lọc nước Ion Kiềm Wasy Pro. Sản phẩm đảm bảo chất lượng nước sạch và có lợi cho sức khỏe do giữ được hàm lượng khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch không ngừng gia tăng. Máy lọc nước ion kiềm Wasy Pro sẽ là người trợ thủ đắc lực trong chính gia đình bạn. Mall Ok mong muốn mang đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm tốt nhất. Mà chúng tôi sẽ đem lại những trải nghiệm “có một không hai” về tầm quan trọng của nước trong đời sống chúng ta.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 72D Trần Quốc Toản, phường Võ Thị Sáu, quận 3, HCM

Hotline:1900.98.98.78

Phone: 028.66.509.567

Email: info@mallok.vn.

Website: https://mallokgroup.com/