0%

MALL OK và cầu nối Hội Doanh nhân Cơ Đốc – Mùa Gặt

» Theo dòng sự kiện » MALL OK và cầu nối Hội Doanh nhân Cơ Đốc – Mùa Gặt

Tập đoàn Mall OK vinh hạnh nhận được lời mời của Ban điều hành Hội Doanh nhân Cơ Đốc – Mùa Gặt đến tham dự buổi họp mặt Hội nghị thành viên và Sản phẩm lần thứ nhất. Ông Nguyễn Đức Quang, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc điều hành đại diện Tập đoàn đã tham dự vào sự kiện quan trọng này. 

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc điều hành Ông Nguyễn Đức Quang phát biểu tại buổi họp mặt
Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc điều hành Ông Nguyễn Đức Quang phát biểu tại buổi họp mặt

Buổi họp mặt không chỉ là nơi giao lưu của các doanh nhân Cơ Đốc nói riêng mà còn nơi gắn kết, kết nối, tạo dựng mối quan hệ giữa các doanh nhân đến từ nhiều tôn giáo, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Xuất phát từ tinh thần xây dựng, mục tiêu gắn kết các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Tập đoàn Mall OK một lần nữa nhấn mạnh và khẳng định kim chỉ nam hoạt động:

Chúng ta dù là ai, bất kể giới tính, màu da, dân tộc, tôn giáo nào đi chăng nữa thì đều chảy chung dòng máu Lạc Hồng, đều là Con Rồng Cháu Tiên và cùng chung một lịch sử. Do đó, chúng ta phải đoàn kết, vì chỉ khi có đoàn kết mới có thể tạo nên sức mạnh vô biên, sẵn sàng nhấn chìm tất cả những “âm mưu nhơ nhớp” của thù địch, của đối thủ. 

Ý nghĩa của sự đoàn kết càng được thể hiện rõ ràng, sâu sắc và càng có ý nghĩa to lớn hơn nữa trong hoạt động kinh doanh. Thực tiễn cho thấy nền kinh tế ngày càng hội nhập sâu rộng. Bên cạnh việc tạo ra những đòn bẩy phát triển tiềm năng thì vẫn còn đó những cuộc chiến, những khó khăn bất cập. Các mặt hàng mang thương hiệu Made In Viet Nam lại bị thờ ơ trong khi chất lượng hoàn toàn không thua kém bất kể mặt hàng ngoại nhập nào. THẬT ĐÁNG BUỒN VÀ ĐÁNG SUY NGẪM!

Đại dịch Covid – 19 chính là một cuộc sát hạch, thử thách mỗi doanh nhân phải đưa ra những chiến lược đúng với thời cuộc để chèo chống doanh nghiệp vượt qua những gian khó. 

Hòa mình vào sự phát triển chung của cả nước hướng đến mục tiêu: “DÂN GIÀU – NƯỚC MẠNH – DÂN CHỦ – CÔNG BẰNG – VĂN MINH”, Tập đoàn Mall OK cũng đang nỗ lực từng ngày để tạo nên những giá trị cốt lõi cho cộng đồng, cho đất nước. 

Thông qua sự kiện lần này, Tập đoàn Mall OK nêu cao tinh thần hợp tác với các doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam. Với những chiến lược phát triển hiệu quả, với những chính sách đầu tư lôi cuốn, hành lang pháp lý thuận lợi Mall OK tự tin và sẵn sàng cùng các doanh nghiệp vươn mình ra biển lớn. 

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Bài viết xem thêm: