0%

MALL OK THAM GIA LỄ RA MẮT VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN HỘI NƯỚC SẠCH VÀ MÔI TRƯỜNG TP.HCM

» Theo dòng sự kiện » MALL OK THAM GIA LỄ RA MẮT VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN HỘI NƯỚC SẠCH VÀ MÔI TRƯỜNG TP.HCM

Vào ngày 24/05/2022 vừa qua tại Trường Đại Học Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam đã tổ chức Lễ ra mắt Văn phòng đại diện tại Thành Phố Hồ Chí Minh và phát động triển khai đề án trồng 10 triệu cây xanh.

Tập đoàn Hydrogen Mall Ok rất vui mừng và tự hào khi là một trong những khách mời tham dự tại Lễ ra mắt lần này.

Đứng trước thực trạng môi trường nước đang bị ô nhiễm với mức độ nghiêm trọng từng ngày các đại biểu và khách mời tham sự đã tham gia thảo luận sôi nổi để xác định những phương án khắc phục đem lại hiệu quả bền vững. Một trong những nội dung quan trọng và nổi bật trong sự kiện lần này chính là khởi động đề án trồng 10 triệu cây xanh.

Tại buổi lễ Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Hydrogen Mall Ok Ông Nguyễn Đức Quang đã có bài phát biểu thể hiện trách nhiệm của Tập đoàn trong việc cung cấp nguồn nước chuẩn tốt – nước hydrogen giàu ion kiềm sạch. Bên cạnh đó Chủ Tịch cũng thể hiện sự quyết tâm của tập đoàn cũng như toàn thế cán bộ nhân viên trong việc ngăn chặn nguồn nước bẩn đe dọa trực tiếp đến sức khỏe cộng đồng. Nhân buổi lễ lần này Tập đoàn Hydrogen cũng tham gia một số hoạt động bên lề như giới thiệu sản phẩm máy tạo nước Hydrogen Wasy Pro, demo test nước để mọi người có thể đánh giá đúng hơn chất lượng nguồn nước hiện tại và từ đó hiểu sâu hơn về kiến thức nguồn nước chuẩn tốt hydrogen giàu ion kiềm sạch.

Cùng điểm lại một số hình ảnh của Tập đoàn Hydrogen Mall Ok trong Lễ ra mắt lần này:

Bịch nước Happy Life

Bài viết xem thêm: