0%

HYDROGEN MALL OK – NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐỜI SỐNG

» Theo dòng sự kiện » HYDROGEN MALL OK – NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐỜI SỐNG

Vào ngày 07 tháng 07 năm 2022 vừa qua Hydrogen Mall Ok rất hân hạnh khi được tham gia vào sự kiện Kỉ niệm 04 năm thành lập Group Vật liệu xây dựng miền Nam.

Tại sự kiện này Hydrogen Mall Ok đã tổ chức triển khai trưng bày sản phẩm cũng như giới thiệu đến đông đảo người quan tâm sản phẩm máy tạo nước hydrogen giàu ion kiềm sạch thương hiệu Wasy Pro. Thông qua sự kiện lần này chúng tôi mong muốn được đón tiếp những cơ hội hợp tác mới mẻ và đầy triển vọng. Ngoài ra Hydrogen Mall Ok cũng không quên nhiệm vụ chính là hỗ trợ hết mình cho những ai đang hiểu sai về nguồn nước, những người đang quan tâm về chất lượng nguồn nước sinh hoạt hiểu đúng hơn về nguồn nước sạch, nước tốt, nước chuẩn tốt.

Trên thực tế ai cũng quan tâm về sức khỏe nhưng quan tâm như thế nào mới là đúng cách và tối ưu nhất thì chưa hẳn ai cũng biết. Niềm hạnh phúc như được vỡ òa khi chúng tôi được có cơ hội chia sẻ những kiến thức về nguồn nước chuẩn tốt. Từ đó, giúp họ sống khoẻ hơn mỗi ngày khi đánh giá đúng chất lượng về nước. 

Lĩnh vực đời sống – gia đình là một trong những lĩnh vực luôn được chú trọng hàng đầu. Vì nó liên quan mật thiết đến không những tinh thần mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mỗi người. Hiểu được tầm quan trọng và sự băn khoăn, lo lắng của rất nhiều người  Hydrogen Mall Ok đã giải đáp được những thắc mắc cũng như cung cấp những kiến thức đúng nhất về nguồn nước sạch, nước tốt, nước chuẩn tốt. Còn gì hạnh phúc bằng khi mỗi thành viên trong gia đình được sống trong nguồn nước chuẩn tốt. Mỗi gia đình chính là một tế bào của xã hội, tế bào đó có khỏe thì xã hội mới ổn định và phát triển. 

Một lần nữa Tập đoàn Hydrogen Mall Ok bày tỏ tinh thần cầu thị, sẵn sàng lắng nghe những nhu cầu của toàn bộ khách hàng để không những đáp ứng tốt hơn nhu cầu đó mà còn giúp người dân sống khỏe đẹp hơn mỗi ngày. 

Cuối cùng Tập đoàn Hydrogen Mall Ok xin gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức chương trình Kỉ niệm 04 năm thành lập Group Vật liệu miền Nam đã gửi lời mời. Chúc cho group ngày càng đạt được những thành công hơn nữa cũng như đóng góp tích cực cho nền kinh tế nước nhà. 

Cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh trong sự kiện này: