0%

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN MÁY TẠO NƯỚC HYDROGEN ĐÚNG CHUẨN 

» Tin tức » HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN MÁY TẠO NƯỚC HYDROGEN ĐÚNG CHUẨN 

Máy tạo nước Hydrogen chính là một sản phẩm thiết yếu trong đời sống hiện nay. Đặc biệt khi mà chúng ta ngày càng am hiểu hơn về những kiến thức bảo vệ và nâng cao sức khỏe. Chỉ khi thực sự có sức khỏe bản thân mỗi chúng ta mới có thể vận động, làm việc và đem lại hiệu quả cao. Trong “ma trận” máy tạo nước Hydrogen trên thị trường bản thân là một khách hàng chúng ta phải làm sao để tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”? Đừng quá lo lắng vì chúng tôi sẽ hướng dẫn lựa chọn máy tạo nước Hydrogen đúng chuẩn. Nếu bạn là một người mua sắm thông minh thì không nên bỏ qua bài viết này.

Lựa chọn máy có bình chứa dung tích bao nhiêu?

Dung tích bình chứa có sự khác nhau giữa các dòng máy. Để xác định nên lựa chọn bình chứa có dung tích bao nhiêu chúng ta cần xác định được số người thường xuyên sử dụng.

Lựa chọn máy theo chất lượng nguồn nước nơi ở 

Không phải bất kỳ loại máy nào cũng đều có khả năng thích ứng và xử lý tốt với mọi chất lượng nguồn nước khác nhau. Có rất nhiều cách để bạn tự kiểm tra chất lượng nguồn nước nơi ở như dùng bút thử TDS và bút điện phân.

Tại Việt Nam nước được chia ra nhiều loại khác nhau như nước máy, nước giếng, nước mưa, nước lợ, nước nhiễm phèn, nước mặn,…Chính vì sự đa dạng đó mà gây nên sự khó khăn cho các dòng máy tạo nước Hydrogen.

Để thực sự có một nguồn nước đầu ra đạt chất lượng an toàn cho phép sử dụng cũng như mang đến nhiều dưỡng chất thì bắt buộc bước đầu tiên phải xử lý nguồn nước đầu vào trước khi tạo ra nguồn nước sạch chuẩn tốt.

Môi trường nước tại Việt Nam đang đứng trước tình trạng báo động đỏ về mức độ ô nhiễm
Môi trường nước tại Việt Nam đang đứng trước tình trạng báo động đỏ về mức độ ô nhiễm

Chức năng và tiện ích 

Một chiếc máy tạo nước Hydrogen có nhiều chức năng, tính năng vượt trội sẽ giúp mọi người sống khỏe, sống tiện lợi hơn mỗi ngày. Đặc biệt đối với hộ gia đình thì lưu ý này lại càng quan trọng. Theo đó bạn nên quan tâm và lựa chọn máy tạo nước Hydrogen có những chức năng như sau”

 • Nước hydrogen: nước chứa hàm lượng hydrogen giàu ion kiềm sạch hỗ trợ và đem lại rất nhiều hiệu quả trong việc cải thiện và nâng cao sức khỏe.
 • Nước khoáng: nước với nhiều chất khoáng cấn thiết cho cơ thể như Ca, Na, K, Mg, Fe,…đặc biệt rất tốt cho những người yêu thích vận động, hoạt động thể thao
 • Nước nóng: chức năng rất tiện lợi khi bạn không cần đun nước như bình thường và mất thời gian chờ đợi
 • Nước trẻ em: nước dùng cho đối tượng trẻ em phụ thuộc vào độ tuổi, đặc biệt rất tốt với hệ tiêu hóa của trẻ
 • Nước tinh khiết: nước được lọc qua lõi lọc RO, dùng để nấu ăn
 • Nước thực phẩm: hỗ trợ việc ngâm, rửa,..thực phẩm trước khi chế biến và bảo quản
 • Nước spa làm đẹp: đây là một tính năng hiện đại, không nhiều các dòng máy trên thị trường có được
 • Chức năng ozone sục thực phẩm: loại bỏ hoàn toàn những bụi bẩn, tế bào của vi khuẩn, chất độc hại,…có trong thực phẩm, đem lại nguồn thực phẩm luôn được tươi sạch.
 • Chức năng ozone sục không khí: lọc loại bảo hết những mùi hôi tanh, ẩm mốc,…tốt nhất trong diện tích không gian 50m2

Lựa chọn thương hiệu thay vì quảng cáo

Hiện nay không khó để chúng ta có thể tìm mua được một chiếc máy tạo nước Hydrogen. Tuy nhiên thật sai lầm khi đánh đồng toàn bộ chất lượng chúng là như nhau. Do đó bản thân là một khách hàng thông thái hơn ai hết chính bạn phải có đầy đủ những kiến thức để lựa chọn một sản phẩm “đáng đồng tiền bát gạo”.

Những lời quảng cáo có cánh chứa đầy lời đường mật ngọt chính là một cái bẫy. Cảnh giác và tỉnh táo trước những chiêu thức tinh vi, những lời quảng cáo phi thực tế. Hãy ưu tiên lựa chọn sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín, chất lượng và đã được nhiều khách hàng sử dụng đánh giá cao.

“Trái tim” của máy tạo nước Hydrogen 

“Trái tim” của máy tạo nước Hydrogen chính là lõi tạo hydrogen – phần quan trọng và cũng là điểm mấu chốt trong máy tạo nước hydrogen. Lõi tạo Hydrogen được cấu tạo từ đá san hô organic đảm bảo tính tự nhiên.

Nước chảy qua phần đá san hô tạo ra kiềm và khí hydro. Tách oxy trong nước tạo ra nước hydrogen.

Wasy Pro – thương hiệu máy tạo nước hydrogen số 01 thị trường 

Với sản phẩm máy tạo nước Hydrogen giàu ion kiềm sạch Wasy Pro của tập đoàn Hydrogen Mall Ok chúng tôi tự tin mang đến thị trường một sản phẩm có chất lượng vượt trội. Trải qua nhiều năm nghiên cứu sản phẩm đã nhận được nhiều chứng nhận trong và ngoài nước như FDA, ISSQ ISO 9001:2015, ECM, VCA, IAF và CE. Bên cạnh đó sự thành công lớn nhất của chúng tôi chính là nhận được rất nhiều sự đánh giá tích cực đến từ đông đảo khách hàng đã sử dụng.

Màn hình hiển thị bên ngoài máy báo cáo đầy đủ các chức năng quan trọng như chất lượng nước đầu vào và chất lượng nước đầu ra.

 • Chỉ số TDS 01 báo tình trạng nước đầu vào và TDS 02 cho thấy chất lượng nước đầu ra.
 • Chức năng WASH cho biết máy đang tự động vệ sinh bên trong.
 • Chức năng FULL báo tình trạng nước đã đầy.
 • Chức năng LACK thể hiện nguồn nước đầu vào đang trong tình trạng yếu hoặc không có nước.
 • Chức năng CHECK biểu thị các đường dây điện bên trong máy đang gặp trục trặc.

Kinh doanh vì lợi nhuận! CHƯA HẲN. Điều cốt lõi mà Mall Ok mong muốn nhận được sau cùng chính là giá trị bền vững về sức khỏe cộng đồng. Trên tinh thần đó máy tạo nước hydrogen giàu ion kiềm sạch Wasy Pro chính là một đại diện tiêu biểu mà Mall Ok gửi đến cộng đồng người trong và ngoài nước.

Trên hành trình khơi nguồn dòng nước chuẩn tốt Mall Ok luôn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để đem nguồn nước quý giá này đến với nhiều người và nhiều gia đình hơn nữa.

Hi vọng với bài viết hướng dẫn lựa chọn máy tạo nước hydrogen đúng chuẩn trên đây các bạn đã có được những thồn tin hữu ích để giúp mình sở hữu được một sản phẩm tất yếu trong cuộc sống. Nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn hãy đừng ngần ngại liên hệ đến chúng tôi qua sốt hotline 1900989878 để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất.

Cuối cùng đừng quên theo dõi trang web của Mall Ok để giúp mình sống khỏe hơn mỗi ngày nhé.