0%

GIỮ TRỌN THANH XUÂN CÙNG NƯỚC HYDROGEN ION KIỀM

» Theo dòng sự kiện » GIỮ TRỌN THANH XUÂN CÙNG NƯỚC HYDROGEN ION KIỀM

Vào ngày 17 tháng 08 năm 2022, Tập đoàn Hydrogen Mall OK đã tham dự Gala Party Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2022. Với tư cách là nhà tài trợ chính thức nước uống Happy Life, tập đoàn hân hạnh được có cơ hội đồng hành cùng với “những bông hồng” xinh đẹp và tỏa ngát hương. 

Bí quyết giữ mãi tuổi thanh xuân của phụ nữ hiện đại ngày nay chính là chăm sóc cơ thể từ sâu bên trong. Bởi theo thời gian cùng với chế độ sinh hoạt không đều đặn cơ thể sẽ rất dễ bị lão hóa. 

Nước là nguồn nguyên liệu chính và không thể thay thế. Trong đó, nước hydrogen giàu ion kiềm sạch chính là giải pháp toàn diện giúp trẻ hóa cơ thể bền vững. Một trong những đặc tính quý hiếm của nước hydrogen chính là khả năng chống oxy hóa, cấu trúc phân tử siêu nhỏ giúp thẩm thấu nhanh chóng. Ngoài tác dụng làm đẹp, loại nước chuẩn tốt này còn được biết đến là chiếc chìa khóa vàng trung hòa các gốc tự do (tác nhân gây ra nhiều loại bệnh, trong đó có ung thu).

Phụ nữ là tay hòm chìa khóa, là người tổ chức cuộc sống vật chất của gia đình một cách chu toàn. Phụ nữ đảm việc nước giỏi việc nhà là cụm từ để chỉ những người phụ nữ hiện đại ngày nay. Tập đoàn Hydrogen Mall OK luôn tự hào và hãnh diện về một nửa của thế giới. 

Chúc mừng buổi Gala Party đã diễn ra thành công tốt đẹp và cùng Hydrogen Mall OK lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong sự kiện lần này.

Xem thêm các bài viết khác: