0%

CHỐNG UNG THƯ BẰNG NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDROGEN

» Cẩm nang về nước » CHỐNG UNG THƯ BẰNG NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDROGEN

Hiện nay, tỉ lệ mắc bệnh ung thư có xu hướng gia tăng ở những nước trên thế giới. Mỗi ngày trung bình có khoảng 315 người chết vì bệnh ung thư. Tại Việt Nam, mỗi năm có đến 9000 người tử vong và 200.000 người mắc bệnh ung thư. Nguyên nhân chính đến từ ô nhiễm nguồn nước. Chính vì thế, nước ion kiềm giàu hydrogen được sử dụng như vũ khí chống ung thư hiệu quả. 

Bài viết dưới đây, Mall Ok sẽ giới thiệu cho bạn về hiệu quả của nước ion kiềm chống lại ung thư thế nào nhé!

1.Nguồn gốc gây bệnh ung thư

Hình 1: Nguồn gốc gây ra ung thư

Đối với hiện nay, xã hội ngày càng phát triển thì tỷ lệ những người mắc bệnh ung thư ngày càng tăng cao. Theo những thống kê từ WHO, Việt Nam nằm trong top 2 những quốc gia mắc bệnh ung thư cao trên thế giới. Đặc biệt, có đến 80% bệnh tật tại những quốc gia có liên quan đến nguồn nước và môi trường sống. 

Ngoài ra, theo thống kê của những dự án phòng chống ung thư tại Việt Nam. Mỗi năm có đến 200.000 người mắc bệnh mới. Đây chính là con số đáng báo động về tình hình ung thư của nước ta. Nguyên nhân chính là bởi thực phẩm bẩn và môi trường sống ô nhiễm. Làm cho những gì chúng ta ăn phải đều độc hại. Những chất độc hại tích tụ lâu ngày mà không được thải ra bên ngoài sẽ gây ra rất nhiều bệnh tật. 

Những gốc tự do và điều kiện môi trường bên ngoài chính là điều kiện thuận lợi cho những tế bào ung thư phát triển. 

Theo nghiên cứu của TS. Otto Warburg nói rằng: “Những tế bào ung thư có tính axit, trong khi những tế bào khỏe mạnh có tính kiềm” Ung thư được các nhà khoa học đã chứng minh được những yếu tố căn nguyên cùng phối hợp sinh ra ung thư. Chẳng hạn như cơ thể nhiễm axit, thiếu những oxy tế bào. Cản trở được sự trao đổi chất của những gốc tự do, sự suy yếu của hệ miễn dịch, căng thẳng.

2.Nước ion kiềm giàu hydrogen là gì?

Hình 2: Nước ion kiềm giàu hydrogen

Nước ion kiềm giàu hydrogen thường được gọi tiếng anh là Alkaline Ionized Water. Đây được dùng để chỉ loại nước sản xuất bằng công nghệ điện giải. Thường có tính chất đặc trưng như giàu những khoáng chất, kiềm tính và chất chống oxy hóa. Bên cạnh đó, còn giúp bù nước bù khoáng bởi những phân tử có kích thước nhỏ.

Nước ion kiềm được tạo ra nhờ quá trình điện phân. Mà không dùng bất kỳ 1 hóa chất nào để có thể tạo độ pH cao. Bằng những loại đá khoáng thiên nhiên cho ra đời nước có độ pH 8.5 – 9.5. Đây là loại nước uống phù hợp để sử dụng hàng ngày. Giúp cải thiện được sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch. Ngoài ra, còn trung hòa được lượng axit dư thừa. Đặc biệt, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ được những bệnh như ung thư tiểu đường, cao huyết áp, dạ dày…

3.Nước ion kiềm giàu hydrogen chống ung thư

Hình 3: Nước ion kiềm giàu hydrogen chống ung thư

Nước ion kiềm giàu hydrogen với những đặc tính nổi bật. Chẳng hạn như cấu trúc phân tử nhỏ gấp 5 đến 6 lần cấu trúc phân tử của nước thông thường. Có tính khử những gốc tự do gây hại cho sức khỏe và nước có độ kiềm tính cao.

Nước ion kiềm giàu hydrogen có độ kiềm tính cao. Sẽ có tác dụng trung hòa được những gốc axit dư thừa bên trong cơ thể. Tao ra được môi trường tốt cho những tế bào bình thường bên trong của cơ thể. Tạo ra môi trường ngăn ngừa được những tế bào ung thư hiệu quả. Bởi những tế bào ung thư phát triển được trong môi trường axit.

Bên cạnh đó, còn có tính khử oxi hóa mạnh. Có thể giúp loại bỏ được những gốc tự do và những tác nhân gây nên đột biến gen. Từ đó, có thể giúp phòng chống được những sự hình thành của tế bào ung thư một cách hiệu quả. 

Nước có kích thước phân tử siêu nhỏ. Nhỏ hơn gấp 5 -6 lần so với cấu trúc nước thông thường. Nước ion kiềm giàu hydrogen giúp thẩm thấu nhanh qua những tế bào. Thúc đẩy quá trình trao đổi chất và đào thải độc tố ra khỏi cơ thể nhanh hơn.

KẾT

Việc sử dụng nước ion kiềm giàu hydrogen để phòng chống ung thư và điều trị bệnh ung thư là giải pháp hiệu quả nhất. Bởi nước ion kiềm được sử dụng phổ biến giúp cải thiện được chất lượng cuộc sống. Giúp cân bằng được môi trường pH cho máu, nhờ kích thước các ion nhỏ nên dễ dàng thẩm thấu vào những tế bào. Giúp thanh lọc và loại bỏ được những chất độc hại ra khỏi cơ thể. Giảm thiểu được những nguy cơ bị nhiễm trùng và tăng sức đề kháng cho cơ thể. Chống lại được những tế bào ung thư hiệu quả nhé!

[arve url=”https://www.youtube.com/embed/1I1WKgCXlu0″ align=”center” /]