0%

CÁCH TẠO NƯỚC ION KIỀM BẰNG MÁY LỌC NƯỚC WASY PRO

» Cẩm nang về nước » CÁCH TẠO NƯỚC ION KIỀM BẰNG MÁY LỌC NƯỚC WASY PRO

Nước ion kiềm giàu hydrogen ngày nay rất quý và mang lại nhiều những lợi ích tốt cho sức khỏe. Nó không chỉ giúp cung cấp hàm lượng nước tốt cho sức khỏe tránh khỏi bệnh tật và lão hóa. Mà còn giúp cơ thể của bạn loại bỏ chất độc vào bên trong cơ thể bạn. Đẩy lùi được bệnh tật nguy hiểm và quá trình lão hóa của bạn. Do đó, Mall Ok chia sẻ cho bạn cách tạo nước ion kiềm bằng máy lọc nước wasy pro thế nào nhé!

1.Nước ion kiềm máy lọc nước wasy pro là gì?

Hình 1: Nước ion kiềm giàu hydrogen wasy pro là gì

Hiện nay, nước ion kiềm là nước dưới dạng những phân tử ion trong nước. Mà theo đó một số những phân tử nước này đã bị loại bỏ hoặc thêm vào một số electron trong nước. Tuy nhiên, phụ thuộc vào những phân tử ion hóa thế nào mà sẽ thu được nước axit hay nước trung tính. Nếu trong trường hợp là nước kiềm thì có chỉ số pH lớn hơn 7 và khiến cho nước có tính bazo. Và ngược lại nước có độ pH dưới hơn 7 nước có tính axit. Chính vì thế, sự thay đổi của tính chất độ pH trong nước mà nước này được gọi là nước ion kiềm. Nước này rất có lợi cho sức khỏe của bạn và gia đình của bạn.

Nước không chỉ giúp cung cấp được những khoáng chất như Magie, Canxi và sắt có trong nước. Và giúp trung hòa được hàm lượng axit trong cơ thể. Hoặc có thể giúp ngăn ngừa và kiểm soát được một số những bệnh do trào ngược dạ dày của cơ thể. Nước này có trong tự nhiên, đến từ những con sông hay mạch nước ngầm tại các làng trường thọ tại Nhật.

2.Cách tạo ra nước ion kiềm giàu hydrogen bằng máy lọc nước wasy pro

Rất nhiều người thường nghĩ rằng nước ion kiềm cần phải có công nghệ đặc biệt nào đó. Tuy nhiên, sự thật là bạn cũng có thể tạo ra nước ion kiềm ngay tại nhà của bạn. Hiện nay, trước khi bạn thử một trong số những phương pháp dưới đây thì bạn nên xác định được. Độ pH mà gia đình của bạn mong muốn sử dụng là bao nhiêu. Tiếp theo, bạn nên mua một bộ thử độ pH gồm những dải đo độ bazơ và axit, kèm theo đó là bảng màu.

Kiềm hóa bằng Baking soda

Hình 2: Kiềm hóa nước bằng baking soda

Một trong những phương pháp hiệu quả và đơn giản để có thể tăng độ kiềm của nước hiện nay. Đó chính là sử dụng baking soda, đây hiện có sẵn trong các siêu thị hoặc trong hiệu thuốc tây. Bạn cần là nên trộn ⅛ muỗng cà phê baking soda với khoảng 240ml nước. Tiếp theo, bạn trộn đều bột để nó được tan hoàn toàn. Cuối cùng bạn kiểm tra độ pH để đảm bảo được nó sẽ nằm trong khoảng từ 8 đến 9 là lý tưởng nhất. Tuy nhiên, đối với những người có chế độ ăn uống kiêng natri tháp. Thì phương pháp này không nên sử dụng bởi trong baking soda có hàm lượng natri rất cao.

Chanh

Bên trong chanh và nước chanh có tính anion rất nhiều. Do đó, khi bạn uống nước chanh thì cơ thể của bạn phản ứng với nước này và tạo thành nước kiềm. Bạn tiến hành đổ đầy một bình nước lọc và sau đó cắt một quả cạnh thành miếng cho vào cốc. Tuy nhiên, nên lưu ý là không được vắt những lát chanh này. Đơn giản và giữ nước như vậy ở nhiệt độ phòng từ 8 đến 10 tiếng để có thể dùng. Nếu bạn đang không ăn theo chế độ kiêng muối thì có thể thêm một thìa muối vào để có khoáng chất cho cơ thể.

Sử dụng dung dịch điều chỉnh pH

Dung dịch giúp điều chỉnh hàm lượng pH có chứa những khoáng kiềm có nồng độ rất đậm đặc. Bên cạnh đó, bạn có thể mua trực tiếp dung dịch này tại nhà hoặc mua trực tuyến. Đặc biệt, với loại này bạn nên tuân thủ theo đúng hướng dẫn để có được kết quả một cách tốt nhất. Hãy chú ý khi độ pH kiềm hóa nước của bạn. Thì nó sẽ không lọc được những phân tử và không tác động đến hàm lượng Clo và Flo bên trong nước. Do đó, đối với phương pháp này tốt nhất là khi bạn sử dụng nước đã được lọc sạch.

3.Tạo nước ion kiềm bằng máy lọc nước Wasy Pro tại Mall Ok

Hình 3: Tạo ra nước ion kiềm bằng máy lọc nước Wasy Pro

Đây chính là cách đơn giản, dễ dàng và thuận tiện nhất được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, đối với phương pháp này thì chi phí sẽ hơi cao một chút. Nếu bạn hiện đang sử dụng máy lọc nước uống bình thường hay máy lọc nước nóng lạnh cho gia đình bạn. Hoặc bộ lọc RO tại nhà và nước có giá trị pH từ 7 trở xuống. Thì bạn có thể mua máy lọc nước Wasy Pro để tăng giá trị pH của nguồn nước sử dụng. Bên cạnh đó, máy cũng được lọc hoàn toàn những loại tạp chất có bên trong nước.

Xem thêm tại: NHỮNG BIỆN PHÁP GIÚP NGĂN NGỪA ĐỘT QUỴ NÃO

Ngoài ra, việc sử dụng máy lọc nước Wasy Pro giúp tạo ra những khoáng chất cho nước của bạn. Tạo ra nước có giá trị lợi ích cho sức khỏe, ngăn ngừa được một số bệnh tật nguy hiểm. Bên cạnh đó, nước cũng tham gia vào quá trình làm sạch đường ruột, trung hòa được lượng axit tồn đọng bên trong ruột. Hạn chế được hình thành những mảng bám bên trong ruột.

Thêm vào đó, đối với những bệnh nan y nguy hiểm như tim mạch và ung thư. Thì nước cũng có thể có tác dụng tích cực, ngăn chặn được những phản ứng oxi hóa và tiêu diệt được tế bào ung thư.

TÓM LẠI

Bài viết trên đây Mall Ok chia sẻ cho bạn những phương pháp tạo ra nước ion kiềm giàu hydrogen. Tuy nhiên, đối với phương pháp sử dụng máy lọc nước wasy pro là một cách đơn giản nhất. Không chỉ mang lại nước sạch cho gia đình mà còn giúp tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình nhé!