0%

BÍ QUYẾT TRẺ ĐẸP CHỐNG LÃO HÓA NHỜ NƯỚC ION KIỀM

» Cẩm nang về nước » BÍ QUYẾT TRẺ ĐẸP CHỐNG LÃO HÓA NHỜ NƯỚC ION KIỀM

Theo thời gian và những yếu tố tác động bên ngoài như môi trường những dấu hiệu lão hóa dần hình thành. Đem lại rất nhiều những phiền muộn cho những chị em phụ nữ. Chính vì thế, nước ion kiềm giàu hydrogen như là phương pháp tuyệt vời. Giúp cải thiện rõ rệt làn da và chống lão hóa một cách hiệu quả nhất.

Bài viết dưới đây, Mall Ok sẽ giới thiệu cho bạn những bí quyết trẻ đẹp chống lão hóa da nhé!

1.Lão hóa da là gì?

Hình 1: Lão hóa da

Lão hóa chính là quá trình tất yếu trong sự sống của con người. Nó làm cho con người ngày càng già yếu hơn. Nếu bạn không nhanh chóng ngăn chặn quá trình lão hóa thì sự già nua và bệnh tật sẽ đến một cách nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển của khoa học hiện đại. Đã nghiên cứu ra những thực phẩm và những đồ uống giàu những chất kiềm. Chúng không chỉ có lợi cho sức khỏe con người mà còn có thể giúp ngăn ngừa được quá trình lão hóa của cơ thể. Do đó, bạn cần bổ sung những thực phẩm có tính kiềm tự nhiên cho cơ thể. Thông qua việc thường xuyên uống nước ion kiềm giàu hydrogen hàng ngày.

2.Nước ion kiềm giàu hydrogen chống lão hóa da

Hình 2: Nước ion kiềm giàu hydrogen chống lão hóa da

Đối với những thực phẩm về tự nhiên chẳng hạn như rau xanh và quả. Đây chính là nguồn cung cấp dồi dào cho những vitamin E, D… Giúp cho cơ thể của bạn tiêu hóa tốt và chống lại quá trình lão hóa và bệnh tật cho cơ thể. Bên cạnh đó, theo những nghiên cứu đã chỉ ra rằng. Trong thực đơn hàng ngày của bạn nên duy trì tối thiểu đến 70% thực phẩm có tính kiềm. Nước ion kiềm giàu hydrogen là một thực phẩm có tính kiềm mạnh. Giúp cho bạn bổ sung tính kiềm tự nhiên cho cơ thể. Đây là nước uống rất được ưa chuộng tại Nhật Bản, Nga, Mỹ hiện nay.

Nước được sản xuất dựa trên công nghệ hydrogen độc quyền của Nhật Bản. mang tính kiềm tự nhiên và đem lại được những lợi ích quan trọng chống lão hóa hiệu quả cao.

3.Lợi ích của nước ion kiềm giàu hydrogen chống lão hóa hiệu quả

Hình 3: Nước ion kiềm giàu hydrogen chống lão hóa hiệu quả

Nước ion kiềm giàu hydrogen giúp trung hòa được hàm lượng axit dư thừa bên trong cơ thể. Chúng gây ra nhiều bệnh khác nhau như huyết áp và tim mạch. Bởi những ion OH- sẽ giúp dễ dàng trung hòa được lượng dư thừa H+. Do đó, giúp cải thiện hiệu quả những vấn đề về đường ruột.

Một trong những nguyên nhân chính gây nên lão hóa chính là những chất độc hại. Và chế độ ăn nghèo nàn chất dinh dưỡng, căng thẳng và lo âu nhiều. Bên cạnh đó, ô nhiễm môi trường cũng là những yếu tố gây nên bệnh tật và lão hóa sớm hơn. 

Do đó, để có thể đẩy lùi được những yếu tố trên cần sử dụng những chất oxy hóa. Giúp loại bỏ được những chất gây hại ra khỏi cơ thể. Nước ion kiềm giàu hydrogen chính là chất chống oxy hóa hiệu quả và chống lại những gốc tự do.

Theo nghiên cứu của giáo sư trường Đại học Kyushu của Nhật Bản. Cho rằng nước hydrogen không chỉ là giải pháp giúp cải thiện được hệ tiêu hóa. Mà còn giúp cho cơ thể của bạn phòng ngừa được nhiều những bệnh tật. Đặc biệt là chống lại những gốc tự do và chống lão hóa rất hiệu quả.

Bên cạnh đó, nước ion kiềm có kích thước phân tử rất nhỏ. Nhỏ hơn gấp 5 lần so với những nước thông thường. Nên có thể giúp thúc đẩy nhanh quá trình tuần hoàn máu và trao đổi chất trong cơ thể. Và có thể giúp hấp thu những khoáng chất và vitamin  đi khắp cơ thể nhanh chóng hơn.

TÓM LẠI

Như vậy, việc uống nước ion kiềm giàu hydrogen không chỉ giúp cho bạn hạn chế được bệnh tật. Mà còn giúp bạn ngăn ngừa hiệu quả chống lão hóa, duy trì được nét đẹp của thanh xuân hơn. Hiện nay, máy lọc và tạo nước ion kiềm giàu hydrogen được sử dụng khá phổ biến. Bởi tạo ra nước hydrogen với nhiều những lợi ích cũng như những chức năng chống lão hóa nói riêng. Và có thể ngăn ngừa ung thư, thanh lọc cơ thể và những bệnh khác nói chung. Vì vậy, Mall Ok khuyên bạn nên sở hữu cho mình một chiếc máy lọc và tạo nước ion kiềm cho gia đình của mình nhé!

[arve url=”https://www.youtube.com/embed/hjJY4G0hjb4″ align=”center” /]