0%

BẬT MÍ: CHĂM SÓC TÓC BẰNG NƯỚC ION KIỀM HYDROGEN

» Cẩm nang về nước » BẬT MÍ: CHĂM SÓC TÓC BẰNG NƯỚC ION KIỀM HYDROGEN

“Cái răng, cái tóc là gốc con người”. Chính vì lý do đó, việc chăm sóc tóc chính sự ưu tiên hàng đầu cho những chị em hiện nay. Chăm sóc tóc không chỉ chú ý đến những loại dầu gội hay dầu xả tóc. Mà còn phải quan tâm đến chất lượng nước cung cấp từ sâu bên trong. Do đó, loại nước máy dùng thông thường chính là nguyên nhân dẫn đến hư hại cho tóc.

Dưới đây, Mall Ok sẽ cung cấp cho bạn giải pháp hoàn hảo dành chăm sóc tóc hiệu quả nhé!

1.Độ pH của tóc là gì?

Hình 1: Độ pH của tóc

Độ pH chính là những chỉ số xác định tính chất hóa học của dung dịch. Thang đo độ pH chỉ 0-14. Độ pH bằng 7 là môi trường trung tính, pH > 7 là môi trường kiềm và pH < 7 là môi trường axit.   

Tuy nhiên độ pH trong môi trường thích hợp nhất và tạo điều kiện cho da và tóc khỏe là 5.3. Đây chính là một trong những nguyên nhân, trên thị trường hiện nay. Những loại dầu gội thường có độ pH từ 4 – 5.5. Còn những sản phẩm dầu xả thường có độ pH thấp hơn sản phẩm dầu gội. Giúp khóa chặt được những lớp biểu bì và giữ lại được những dưỡng chất cho tóc. Nhưng nếu những sản phẩm này có độ pH quá thấp sẽ dẫn đến tình trạng tóc rất dễ gãy và đứt.

2.Mối quan hệ của Độ pH và chăm sóc tóc hư tổn

Hình 2: Mối quan hệ của Độ pH và chăm sóc tóc hư tổn

Việc nắm được rõ độ pH giúp cân bằng tóc sẽ giúp bạn xử lý được những vấn đề hư tổn. Giúp phục hồi tóc hư tổn một cách rất hiệu quả.

Trong quá trình chăm sóc và điều trị tóc hư tổn. Đầu tiên bạn phải mở những lớp biểu bì bên trên những sợi tóc. Nước ion kiềm giàu hydrogen sẽ giúp bạn thực hiện nhiệm vụ này. Kích thích những sợi tóc phồng lên và hấp thụ được những dưỡng chất cho tóc một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, những sợi tóc chỉ giữ được trạng thái khỏe mạnh và dẻo dai. Khi ở trong trạng thái cân bằng tự nhiên từ sâu bên trong. Chính vì thế, sau khi mở lớp biểu bì bạn phải cung cấp được những dưỡng chất giúp phục hồi. Và kéo độ pH của tóc về 5.3. Giúp cho tóc trở về trạng thái tự nhiên nhất.

Lưu ý trong quá trình chăm sóc tóc hư tổn. Bạn nên lưu ý tránh sử dụng nước máy, nước nhiễm phèn hay nước cứng. Là một trong những nguyên nhân giúp cho tóc nhanh chóng bị hư tổn. Cách khắc phục là dùng nước đã qua xử lý bởi máy lọc và tạo nước ion kiềm giàu  hydrogen Wasy Pro.

3.Công dụng của nước ion kiềm giàu hydrogen chăm sóc tóc hư tổn

Hình 3: Chăm sóc tóc hiệu quả

Nước ion kiềm giàu hydrogen là bí quyết giúp cho bạn có thể chăm sóc tóc hiệu quả. Của những phụ nữ Nhật hơn 50 năm qua. Nước không chỉ dùng để uống. Mà còn là một trong những dược phẩm lành tính rất tốt cho sức khỏe hiện nay. Nước ion kiềm giàu hydro cũng là một trong những loại nước quý được áp dụng công nghệ hydrogen của Nhật Bản. Đem đến cho người dùng những công dụng tuyệt vời về sức khỏe. Riêng đối với những chị em phụ nữ. Đây chính là nguồn nước giàu hydrogen giúp làm đẹp da mặt và giúp điều trị phục hồi và nuôi dưỡng tóc. 

Với những đặc tính này sẽ giúp làm tóc khóa chặt lớp biểu bì và giữ lại những dưỡng chất đã được cung cấp. Mang lại cho tóc trạng thái tự nhiên nhất. Nước ion kiềm còn kết hợp được với những dầu gội và dầu xả mang đến cho bạn mái tóc khỏe mạnh nhất và an toàn nhất.

4.Cách sử dụng nước ion kiềm giàu hydrogen để chăm sóc tóc hiệu quả

Nước ion kiềm dùng làm dầu gội hàng ngày

Dùng nước ion kiềm giàu hydrogen có độ pH từ 5.5. Có tính axit rất nhẹ có thể giúp cho lớp biểu bì khép lại và giữ cho những chất dinh dưỡng được hấp thụ. Chính vì vậy, giúp giữ được trạng thái cân bằng và giúp tóc bóng mượt hơn và không lo gãy rụng.

Dùng nước ion để xịt khoáng cho tóc

Việc dùng nước ion kiềm giàu hydrogen như một loại nước xịt khoáng. Giúp cho tóc được cung cấp lượng nước điện giải thường xuyên và luôn bóng mượt cho tóc. 

5.Máy lọc và tạo nước ion kiềm giúp cho mái tóc của bạn chắc khỏe

Hình 4: Máy lọc và tạo nước ion kiềm giàu hydrogen Wasy Pro

Hiện nay, Nước ion kiềm giàu hydrogen. Chính là giải pháp giúp cho bạn có được mái tóc chắc khỏe và mềm mượt. Mặc dù nước ion kiềm giàu hydrogen còn khá mới mẻ và chưa được sử dụng nhiều tại Việt Nam. Nhưng đây thật sự là nguồn nước uống. Có thể giúp thay thế được nước tinh khiết trong tương lai gần. 

Mall Ok hiểu được những đặc điểm nổi bật này. Cho ra đời máy tạo và lọc nước ion kiềm giàu hydrogen Wasy Pro. Giúp bổ sung được ion kiềm giàu hydro và khoáng chất. Giúp cho cơ thể được bảo vệ, ngăn ngừa lại những bệnh nguy hiểm. 

Xem thêm tại:  TÁC DỤNG NƯỚC HYDROGEN CHĂM SÓC DA