0%

7 LỢI ÍCH CỦA NƯỚC HYDROGEN TỐT CHO SỨC KHỎE

» Cẩm nang về nước » 7 LỢI ÍCH CỦA NƯỚC HYDROGEN TỐT CHO SỨC KHỎE

Nước hydrogen ngày càng được nhiều người sử dụng. Nước hydro cũng chứa những phân tử hydro hoạt động như một chất oxy hóa mạnh mẽ. Đối với những phân tử này sẽ giúp trung hòa được những gốc tự do gây bệnh và lão hóa da. Nước ion kiềm hydrogen có kích thước nhỏ nên có thể vượt qua hàng rào máu não, tế bào và ty thể. Giúp đào their độc tố và như một chất chống oxy hóa, chống viêm hiệu quả.

Hãy cùng Mall Ok tìm hiểu về những lợi ích của nước hydrogen tốt cho sức khỏe thế nào nhé!

1.Nước hydrogen giúp cải thiện được rối loạn tâm trạng

Hình 1: Nước hydrogen giúp cải thiện được rối loạn tâm trạng

Theo nghiên cứu, Nước ion kiềm giàu hydrogen có ích cho sự phục hồi và phát triển của những tế bào não của chuột. Bởi những thuốc chống trầm cảm sẽ làm cho cơ thể làm tăng sự phát sinh thần kinh ở người. Chính vì thế, nước ion kiềm giàu hydrogen có thể sử dụng giúp cải thiện được chứng trầm cảm. Và một số những rối loạn về tâm thần khác

2.Giúp ngăn ngừa được những tổn thương não

Bên trong những phân tử nước hydrogen. Những phân tử hydrogen có thể giúp bảo vệ được những tế bào và mô khỏi những tổn thương oxy hóa. Bằng cách có thể làm giảm được những chọn lọc những loại oxy phản ứng với nhau.

Nước ion kiềm giàu hydrogen không giống với những chất chống oxy hóa khác. Bởi hydrogen có kích thước nhỏ nên có thể vượt qua được những màng tế bào. Vào được bên trong những bào quan chẳng hạn như ty thể và nhân để đào thải những loại độc tố.

Việc uống sẽ giúp cho bạn ngăn chặn được sự phát triển của bệnh Parkinson. Vì trong nước có thể làm giảm được quá trình oxy hóa và ngăn ngừa được sự suy giảm nhận thức. Liên quan đến chứng mất trí nhớ và bệnh Parkinson. Ngoài ra, nước còn ngăn chặn cả sự phát triển và tiến triển của việc thoái hóa thần kinh. Ngăn chặn được những tế bào thần kinh hiệu quả.

3.Nước Hydrogen giúp ức chế được viêm

Hình 2: Giúp ức chế được viêm

Theo những nghiên cứu trên động vật, những phân tử của nước hydrogen có tác dụng chống viêm hiệu quả. 

Và một nghiên cứu trên những bệnh nhân mắc bệnh viêm khớp dạng thấp (một bệnh viêm mãn tính). Những người này tiến hành uống 0.5 lít nước/ ngày. Trong vòng 4 tuần, những bệnh nhân mắc bệnh viêm khớp dạng thấp đều có dấu hiệu thuyên giảm. Và có khoảng 20% trở lên là không có những triệu chứng.

4.Làm giảm được chứng mỏi cơ và thoái hóa cơ

Theo những thí nghiệm trên những vận động viên trẻ, Việc uống nước hydrogen sẽ làm giảm được sự tích tụ những axit lactic. Những khi tập thể dục nặng hay làm việc nặng nhọc sẽ giúp làm giảm mỏi cơ.

Theo nghiên cứu trên chuột mắc phải chứng rối loạn những dưỡng cơ Duchenne. Việc uống nước giúp ngăn chặn được sự tăng khối lượng cơ thể bất thường. Và làm tăng sản xuất những chất chống oxy hóa,

5.Ngăn ngừa được những hội chứng chuyển hóa

Nước ion kiềm giàu hydrogen giúp làm giảm đáng kể việc gan nhiễm mỡ. Trên những con chuột mắc chứng bệnh tiểu đường loại 2 và béo phì. Cũng như ở những con chuột có gan nhiễm mỡ bởi chế độ ăn kiêng cao. Ngoài ra, hàm lượng mức độ glucose và insulin giảm nhằm kích thích chuyển hóa được năng lượng.

Bên cạnh đó, Còn có khả năng ngăn ngừa chứng xơ vữa động mạch. Theo nghiên cứu của những bệnh nhân có khả năng mắc những hội chứng chuyển hóa. Việc uống nước trong vòng 8 tuần sẽ gia tăng những cholesterol tốt cho cơ thể. Làm giảm được tổng lượng cholesterol.

6.Giúp điều trị được bệnh tiểu đường

Hình 3: Giúp điều trị được bệnh tiểu đường

Theo một số những nghiên cứu lâm sàng trên những bệnh nhân tiểu đường tuýp 2. Việc dung nạp những glucose bị suy yếu cho thấy việc uống nước  cũng giảm nhanh chóng. Giúp cải thiện được tình trạng kháng insulin ở phần lớn những bệnh nhân được điều trị  tiểu đường.

7. Nước hydrogen có thể điều trị nhiễm toan chuyển hóa

Hiện nay, nhiễm toan chuyển hóa là một trong những đặc trưng bởi sự gia tăng độ axit có trong máu. Theo nghiên cứu ở nam giới cho thấy những hoạt động thể chất khỏe mạnh. Họ luôn uống một lượng nước  mỗi ngày. Giúp làm tăng được độ pH của máu mà không có bất kỳ những tác dụng phụ nào.

Hy vọng qua bài viết này có thể giúp cho bạn có thêm những hiểu biết về lợi ích của nước hydrogen. Để có thể ứng dụng được những lợi ích này cho sức khỏe và gia đình bạn. Máy lọc và tạo nước ion kiềm giàu hydrogen sẽ giúp cho bạn có được nguồn nước sạch và an toàn. Giúp ngăn ngừa được những bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa, ngăn ngừa ung thư hiệu quả.

[arve url=”https://www.youtube.com/embed/wbOPlOMQT00″ align=”center” /]